Viên uống Optic Total là thuốc hay thực phẩm chức năng bổ mắt

Viên uống bổ mắt Optic Total là sản phẩm của nhãn dược PHARMACY LABORATORIES S.C. Optic Total có tác dụng hỗ trị điều trị các bệnh về mắt và ngăn ngừa tật khúc xạ cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị. Nhưng Optic Total là thuốc điều trị hay là thực phẩm chức năng bổ mắt.

Optic Total viên uống bổ mắt

  1. Xuất xứ viên uống bổ mắt Optic Total

  • Xuất xứ thuốc bổ mắt Optic Total

Viên uống bổ mắt Optic Total là sản phẩm của hãng dược nổi tiếng Ba Lan PHARMACY LABORATORIES S.C. Optic Total được nhập khẩu chính hãng qua công ty TNHH Dược phẩm Minh Tiến. Và được bán lẻ trực tiếp trên Website : French.vn

  • Quy các đóng gói sản phẩm Optic Total

Viên uống bổ mắt Optic Total được đóng gói hộp 30 viên. Mỗi hộp Optic Total được gồm 2 vỉ , mỗi vỉ 15 viên. Viên thuốc Optic dạng nén. Bao bì có màu đỏ và trắng ( hiện tại).

Trên mỗi vỉ thuốc Optic Total đều có dập nổi số lô, hạn sử dụng. Trong hộp Optic Total có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Trên bao bì hộp thuốc Optic Total đều có dán tem phụ, có ghi số lô và hạn sử dụng trùng khớp với số dập trên vỉ thuốc.

  • Giá bán viên uống Optic Total chính hãng

French là đơn vị phân phối lẻ trực tiếp viên uống bổ mắt Optic Total. Chúng tôi không qua kênh trung gian nào hết. Nên thuốc bổ mắt Optic Total mua tại French luôn có giá tốt nhất thị trường.

Giá niêm yết của sản phẩm Optic Total : 180.000đ/ hộp 30 viên.

Tùy vào các chương trình ưu đã sẽ giao động từ 160.000đ cho tới 180.000đ

Căn cứ theo đợt  bổ sung thuốc bổ mắt Optic Total. Mỗi đợt dùng từ 2 tới 3 hộp. Mỗi năm 2 đến 3 đợt . Nên tổng số lượng Optic Total dùng từ 4 đến 9 hộp/ năm.

Như vậy thì giá viên uống Optic Total có giá thành tốt và hiệu quả sử dụng cao.

  1. Viên uống bổ mắt Optic Total mà thuốc điều trị hay thực phẩm chức năng bổ mắt

Optic Total là thực phẩm chức năng bổ mắt. Optic Total không phải là thuốc điều trị các bệnh về mắt. Optic Total chỉ có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trị điều trị các bệnh lý về mắt và tật khúc xạ mắt.

  • Tác dụng hỗ trợ điều trị của thuốc bổ mắt Optic Total

+ Optic Total ngăn ngừa cận thị, cận thị thoái hóa, cận thị tiến triển.

+ Optic Total hỗ trợ điều trị bệnh quáng gà. Giúp mắt sáng hơn.

+ Optic Total làm giảm triệu chứng mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt, đau mắt , căng tức mắt.

  • Optic Total là thực phẩm chức năng bổ mắt

+ Optic Total giúp ngăn ngừa các bệnh mãn tính về mắt : Đục thủy tinh thể tuổi già, thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường.

+ Optic Total bổ sung các dưỡng chất Vitamin A, B, C, E, chiết xuất Việt quất, Lutein cho mắt. Ngăn ngừa suy giảm thị lực. Làm chậm lão hóa tế bào mắt.

Viên uống Optic Total là thực phẩm chức năng bổ mắt

Như vậy Viên uống bổ mắt Optic Total là thực phẩm chức năng . Optic Total không phải là thuốc điều trị mà chỉ  có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính về mắt. Đồng thời ngăn ngừa và phòng chống các tật khúc xạ như cận thị, loạn thị, viễn thị. Bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm Optic Total, vui lòng liên hệ chúng tôi để nhân viên tư vấn cung cấp thông tin tới bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *