Viên uống hỗ trợ điều trị trĩ RECTOSTOP oryginal tác dụng thế nào ?

Viên uống hỗ trợ điều trị trĩ RECTOSTOP oryginal là một sản phẩm thuộc hãng dược Pharmacy. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Ba Lan, bán chính hãng trên French.vn. Thời gian gần đây có nhiều người thắc mắc và đặt câu hỏi cho chúng tôi, viên uống RECTOSTOP oryginal có tác dụng như thế nào, có hiệu quả hay không và muốn mua ở đâu để đảm bảo an toàn. Để trả lời những câu hỏi trên, mọi người cùng tham khảo bài viết này nhé.

viên uống cho người trĩ RECTOSTOP oryginal

1.Tìm hiểu nguồn gốc viên uống hỗ trợ điều trị trĩ RECTOSTOP oryginal

Nhắc đến châu Âu, chúng ta liền phải nghĩ ngay tới mỹ phẩm , dược phẩm và các sản phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ. Khối liên minh châu Âu có một điểm hay, đó là tập trung các khu sản xuất từng mặt hàng. Ví dụ như Đức, Ý, Ba Lan là những khu vực tập trung  và điều chế dược phẩm, các thiết bị y tế trong khối liên minh. Cũng vì sự phân chia chuyên biệt này, nên sản phẩm có chất lượng tốt. Bởi tập trung sản xuất thì nguyên liệu, dây chuyền sẽ đều được đầu tư tốt nhất.

Viên uống hỗ trợ điều trĩ RECTOSTOP oryginal là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng dược Pharmacy. Đây là một hãng dược có uy tín ở Ba Lan nói riêng và châu Âu nói chung. Do đó mà các sản phẩm của hãng đều phải đạt tiêu chẩn chất lượng kép mới được xuất tới nhà phân phối. Hiện tại RECTOSTOP oryginal chính hãng được bán trực tiếp trên website : French.vn.

2.Thành phần công dụng của viên uống cho người bị trĩ RECTOSTOP oryginal

Thành phần viên uống cho người bị trĩ RECTOSTOP oryginal

 • Diosmin : 270mg
 • Cao khô quả Cam Đắng ( Citrus Aurantium ) : 33,33 mg . (Trong đó có chứa Hesperidin 30mg. )
 • Cao khô cây Đậu chổi ( Ruscus Aculeatus ) : 25mg
 • Vitamin C ( acid L-ascorbic ) : 12mg
 • Cao khô quả Việt Quất ( Vaccinium myrtillus ) : 3mg ( trong đó có chứa anthocyanin 0,75mg )
 • Cellulose vi tinh thể ( chất độn )
 • Tinh bột khoai tây
 • Magnuesium stearat ( chất chống đông vón )
 • Silicon dioxide ( chất giữ ẩm )

Công dụng viên uống RECTOSTOP oryginal

Căn cứ vào bảng thành phần chính, viên uống RECTOSTOP oryginal phát huy công dụng hiệu quả đối với người bị trĩ.

 • Vitamin C

Vitamin C có trong viên uống RECTOSTOP oryginal là 12mg. Vitamin C được coi là một thành phần có tính chống oxy hoá tế bào rất tốt.  Mặt khác , vitamin C tham gia vào quá trình thúc đẩy hình thành Collagen. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi collagen cấu tạo và tăng độ vững chắc của các thành mạch máu. Từ đó cũng hạn chế việc phình các búi trĩ và sa các búi trĩ.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng uống nhiều vitamin C là giảm được bệnh trĩ. Nhưng với mỗi thực phẩm chức năng, nó sẽ có cơ chế dẫn thành phần đi tới nơi cơ thể muốn điều trị. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc cải thiện  chứng trĩ rõ ràng.

 • Diosmin

Diomin là một thành phần có tác dụng tăng cường độ bền của thành mạch máu. Nó còn tham gia vào quá trình chống viêm nhiễm rất hiệu quả. Nhưng chúng ta đều biết, khi bị trĩ, việc giãn nở quá mức của mạch máu khiến tăng nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập, gây viêm và đau ở khu vực búi trĩ. Do vậy mà Diosmin đóng một vai trò rất lớn trong việc cải thiện các triệu chứng của trĩ một cách sớm và hiệu quả nhất.

 • Chiết xuất thảo mộc Butcher’s Broom khô

Cũng tương tự  như Diosmin, chiết xuất thảo mộc Butcher’s Broom khô cũng có công dụng kháng khuẩn, kháng viêm cực tốt. Khu vực hậu môn luôn như một cửa ngõ. Bởi nó là nơi chứa nhiều vi khuẩn và cực kỳ dễ nhiễm khuẩn. Do đó, viên uống dành cho người trĩ luôn phải chứa những thành phần có tính kháng khuẩn, kháng viêm tự nhiên. Chúng sẽ hạn những viêm nhiễm ở các búi trĩ hoặc giảm hình thành các búi trĩ.

 • Chiết xuất quả việt quất

Như mọi người đều biết, việt quất là loại quả mà trồng ở châu Âu có chất lượng tốt nhất. Tác dụng của chiết xuất việt quất là tăng cường cấu trúc của thành mạch máu. Do vậy mà những thực phẩm hỗ trợ cải thiện thị lực, trĩ hãng Pharmacy đều thêm thành phần việt quất. Và đây là yếu tố cải thiện rõ rệt.

Như vậy, căn cứ vào thành phần và công dụng của sản phẩm RECTOSTOP oryginal. Chúng ta có thể thấy viên uống RECTOSTOP oryginal hoàn toàn có khả năng phát huy tối đa trong việc ngăn ngừa các búi trĩ, giảm viêm và hạn chế việc trĩ phát triển mạnh. Với viên uống tiện lợi, kết hợp là thành phần thảo dược nên độ an toàn sản phẩm cao.

3. Mua viên uống cho người bị trĩ RECTOSTOP oryginal ở đâu

Để tránh mua viên uống RECTOSTOP oryginal không đạt tiêu chuẩn, mọi người nên đặt hàng trực tiếp RECTOSTOP oryginal trên website : French.vn. Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, xuất xứ đầy đủ. Để được hỗ trợ giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi của chúng tôi, mọi người vui lòng liên hệ 0961.803.986.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *