Viên uống bổ mắt trẻ em nào chống cận thị

Cận thị là tật khúc xạ phổ biến ở lứa tuổi học sinh đang tới trường. Để ngăn ngừa cận thị và chăm sóc mắt thì đa số phụ huynh lựa chọn dùng thuốc bổ mắt cho con. Vậy viên uống bổ mắt trẻ em nào giúp chống cận thị hiệu quả nhất.

Viên uống bổ mắt giúp trẻ em chống cận thị

 1. Vì sao trẻ em cần sử dụng viên uống bổ mắt

 • Trẻ em là đối tượng hoạt động mắt nhiều

Với những trẻ em trong độ tuổi tiểu học trở nên. Việc học tập gần như kéo dài cả ngày. Trẻ không học chính thức buổi sáng, buổi chiều tại trường. Buổi tối có thể học thêm hoặc học tại nhà. Do mắt thường xuyên phải tập trung nhìn các con chữ, do đó mắt điều tiết nhiều nên bị mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt.

Với những trẻ nhỏ chưa tới trường thì nhiều cha mẹ lạm dụng điện thoại để dỗ con. Đa phần phụ huynh muốn con chơi, dỗ con ăn, không muốn con khóc thường cho con xem điện thoại và xem ti vi. Mà cha mẹ không biết rằng màn hình điện thoại, màn hình ti vi phóng ra tia sáng xanh gây ảnh hưởng cực lớn tới tế bào thần kinh mắt và giác mạc mắt.

 • Trẻ em là đối tượng chưa biết cách bảo vệ mắt

Trẻ còn nhỏ nên ý thức tự chăm sóc bản thân chưa có. Do đó trẻ dễ bị cuốn hút vào xem ti vi , điện thoại. Nhưng thường nằm xem, xem trong khoảng thời gian dài. Việc nhìn sát màn hình điện thoại trong khoảng thời gian dài sẽ gây nguy cơ thay đổi trục quang học của mắt dẫn tới cận thị.

Trẻ em cũng là đối tượng không tự phát hiện được cận thị và sự yếu kém của mắt. Trẻ ít nói ra khi mình khó nhìn chữ, khó nhìn các vật ở xa. Mà tật cận thị chỉ được phát hiện khi bố mẹ , thầy cô theo dõi rồi đi khám chuyên khoa. Lúc này thường đã cận thị phải dùng tới kính.

 • Trẻ em nên sử dụng viên uống bổ mắt

Do trẻ em là đối tượng nhạy cảm. Vì vậy việc dùng viên uống bổ mắt, thuốc bổ mắt, thực phẩm chức năng bổ mắt đều giúp trẻ chăm sóc và bảo vệ mắt. Nên trẻ em nên uống thuốc bổ mắt thường xuyên sẽ tốt cho mắt, ngăn ngừa cận thị.

 1. Viên uống bổ mắt trẻ em chống cận thị có gì đặc biệt

Nếu trẻ thường xuyên hoạt động mắt nhiều. Tư thế ngồi học không đúng. Thường xuyên nằm xem điện thoại. Xem nhiều ti vi mỗi ngày. Thì nguy cơ trẻ bị mắc tật cận thị khá lớn. Vậy viên uống bổ mắt có thành phần gì để giúp trẻ chống được cận thị.

 • Viên uống bổ mắt trẻ em là gì

Viên uống bổ mắt trẻ em là một dạng thực phẩm chức năng bổ mắt ( TPCN bổ mắt). Đóng vai  trò là một loại thuốc bổ mắt cho trẻ em. Khác với dầu cá bổ mắt, viên uống bổ mắt cho trẻ em chủ yếu thêm các chất dinh dưỡng để ngăn ngừa các bệnh lý về mắt. Còn dầu cá bổ mắt thì chủ yếu cung cấp chất béo Omega 3, Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E.

 • Trẻ con từ mấy tuổi nên dùng viên uống bổ mắt

Viên uống bổ mắt trẻ em là thực phẩm chức năng dành cho trẻ em. Nhưng thường trẻ từ 6 tuổi thì nên uống thuốc bổ mắt dạng viên.

Trẻ dưới 6 tuổi nên dùng các dạng dầu cá. Bởi tính dễ uống, đồng thời dầu cá bổ mắt cung cấp acid béo Omega 3 còn phát triển các dây thần kinh mắt.

Còn viên uống bổ mắt cho trẻ nhiệm vụ chính là cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mắt giúp ngăn ngừa tật cận thị và các bệnh lý về mắt.

 • Những thành phần cơ bản của viên uống bổ mắt cho trẻ em

+ Vitamin A , Vitamin E, Vitamin C, Vitamin E

Đây là thành phần cơ bản mà các viên uống bổ mắt trẻ em, dầu cá bổ mắt, thực phẩm chức năng bổ mắt ( TPCN bổ mắt) cần có.

Nguyên nhân là vì các tế bào mắt rất cần các Vitamin để giúp mắt hoạt động. Thiếu Vitamin A có thể gây ảnh hưởng tới thị giác. Thiếu Vitamin E sẽ khiến mắt bị khô giác mạc.

+ Kẽm trong viên uống bổ mắt dành cho trẻ

Không phải loại thuốc uống bổ mắt cho trẻ em nào cũng có kẽm. Bởi dạng viên nén nên thành phần kẽm được bảo toàn tuyệt đối cho tới khi sử dụng. Kẽm giúp vận chuyển Vitamin A vào võng mạc. Thiếu kẽm mắt sẽ bị bệnh phù đục giác mạc.

+ Lutein trong thuốc bổ mắt trẻ em

Lutein là thành phần quan trọng được tìm thấy trong võng mạc mắt. Nhiệm vụ là giúp con người nhìn các con chữ nhỏ không phải điều tiết mắt mà vẫn đảm bảo độ chính xác và sắc nét. Lutein còn hấp thụ ánh sáng xanh. Do đó tính bảo vệ mắt rất cao.

Nhưng không phải loại thuốc bổ mắt , thực phẩm chức năng nào cho trẻ em cũng chứa Lutein. Bởi nó đòi hỏi công nghệ sản xuất cao.

 1. Viên uống bổ mắt trẻ em Optic Total giúp phòng chống tật cận thị

Optic Total viên uống bổ mắt giúp trẻ em phòng chống cận thị

 • Viên uống bổ mắt Optic Total chống cận thị

Do có chứa Lutein trong thành phần , nên  viên uống bổ mắt Optic Total sẽ giúp mắt trẻ không cần điều tiết nhiều mà vẫn nhìn rõ chữ trong sách báo. Vì vậy mà mắt trẻ không cần điều tiết nhiều. Lutein hấp thụ ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại, ti vi nên không gây ảnh hưởng tới võng mạc mắt. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc phòng chống cận thị.

 • Viên uống bổ mắt Optic Total có chiết xuất việt quất

Chiết xuất việt quất là công nghệ đặc biệt của dòng thuốc Optic.Bởi nó giúp chăm sóc các tế bào mắt, ngăn tình trạng khô mắt, mỏi mắt. Đồng thời còn nâng cao các mô nuôi dưỡng tế bào mắt. Tăng cường chăm sóc các mạch máu li ti làm nhiệm vụ cung cấp máu và dinh dưỡng nuôi mắt.

Viên uống bổ mắt trẻ em Optic Total chính là thực phẩm chức nắng phòng chống cận thị hiệu quả. Hơn nữa vị việt quất thơm ngon khiến trẻ không hề khó chịu khi uống thuốc dạng viên nén thông thường. Do sản xuất dạng viên đóng theo vỉ, nên các thành phần của thuốc bổ mắt được bảo đảm an toàn cho tới khi sử dụng. Nếu bạn còn cần thêm thông tin chi tiết sản phẩm viên uống bổ mắt Optic Total vui  lòng truy cập TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *