Vì sao nên sử dụng Optic Senior viên uống bổ mắt dành riêng cho người lớn tuổi

Người già thường hay gặp các bệnh lý về mắt, do độ tuổi càng lớn  thì các chức năng của cơ thể càng yếu đi, việc cung cấp dinh dưỡng cho đôi mắt  không đủ, dẫn đến tình trạng mắt mờ, suy giảm thị lực, gặp các biến chứng đục thủy tinh thể, bệnh viêm giác mạc, võng mạc, thoái hóa điểm vàng. Vậy sử dụng viên uống bổ mắt Optic Senior có phải là biện pháp tối ưu nhất hiện nay hay không.

Vì sao nên sử dụng Optic Senior viên uống bổ mắt dành riêng cho người lớn tuổi

Khi bước sang độ tuổi 50, mắt và các cơ quan khác của cơ thể bắt đầu suy giảm chức năng. Lúc các dấu hiệu về sức khỏe giảm sút đã bắt đầu xuất hiện,chúng ta mới quan tâm đến những thực phẩm chức năng ( TPCN) chăm sóc sức khỏe, và lúc này để cải thiện tình hình bệnh lý, chúng ta còn cần dùng kết hợp cả các loại thuốc điều trị nữa. Thực tế thì khi bước sang tuổi 40 , chúng ta đã nên sử dụng TPCN bổ mắt rồi. Bởi các bệnh lý về mắt thường diễn ra chậm nhưng âm thầm, việc bổ sung sớm các dinh dưỡng cho mắt, sẽ làm chậm tiến trình lão hóa tế bào và giảm nguy cơ các bệnh nhãn khoa.

  1. Tại sao người lớn tuổi thường hay mắc các bệnh về mắt

Khi tuổi của bạn càng lớn , các cơ quan trong cơ thể hoạt động đã bắt đầu suy giảm. Khi hệ tiêu hóa hấp thụ các chất dinh dưỡng từ các thực phẩm chúng ta ăn vào bị kém đi, mà đôi mắt vẫn cần đủ nguồn dinh dưỡng để duy trì và hoạt động.

Khi dinh dưỡng bị thiếu hụt, các mạch máu li ti nuôi dưỡng tế bào mắt cũng hoạt động kém hiệu quả, bên cạnh đó các tế bào võng mạc, điểm vàng cũng bắt đầu lão hóa, thủy tinh thể cũng bị đọng cặn, rồi phồng lên gây đục thủy tinh thể. Và những dấu hiệu trên diễn biến trong một thời gian dài nếu không được khắc phục sẽ dẫn đến suy giảm thị lực, hoặc mất hoàn toàn thị lực , mù  lòa vĩnh viễn.

  1. Viên uống bổ mắt cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết cho đôi mắt

Các thành phần trong viên uống bổ mắt sẽ cung cấp đủ dinh dưỡng cho mắt đang bị thiếu hụt ở người lớn tuổi. Vì việc ăn các thực phẩm như thịt, trứng, cá, rau củ quả không còn đủ dưỡng chất  cho mắt. Việc bổ sung TPCN cho mắt để chăm sóc nuôi dưỡng tế bào mắt là việc làm cần thiết.

Ở các quốc gia phát triển, họ thường bổ sung TPCN từ khi còn rất nhỏ, chia thành các đợt nhỏ quanh năm. Tuy nhiên ở nước ta , thói quen sử dụng thuốc bổ mắt vẫn còn hạn chế, nên thường khi xuất hiện các dấu hiệu bệnh  lý, chúng ta mới nghĩ đến việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, và cho mắt.

Vậy nên, nếu được bạn hãy chăm sóc đôi mắt thật chu đáo, thường xuyên sử dụng viên uống bổ mắt từ 2 đến 3 đợt  trên năm, như vậy bạn sẽ tránh được các tật khúc xạ mắt như cận thị, viễn thị hay loạn thị, đồng thời giảm các biến chứng nguy hiểm về mắt như thoái hóa hoàng điểm, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp…

Và những người từ 50 tuổi, nên sử dụng dòng TPCN bổ mắt dành cho người lớn tuổi, tuy thành phần dinh dưỡng có thể tương đương dòng thuốc bổ mắt thông thường, nhưng viên uống bổ mắt cho người già sẽ có thêm một số thành phần đặc trưng, hỗ trợ bảo vệ mắt và làm giảm quá trình lão hóa các tế bào mắt.

  1. Viên uống Optic Senior dành cho người lớn tuổi có gì khác biệt :

Optic Senior cũng như các dòng TPCN bổ mắt khác của PHARMACY LABORATORIES S.C được sản xuất tại Ba Lan và phân phối trực tiếp tại French.vn . Các thành phần cơ bản của Optic Senior cũng tương tự như Optic Total, tuy nhiên cũng có sự điều chỉnh để phù hợp với những người từ 50 tuổi trở nên :

  • Lutein chứa 10 mg : đây là chỉ số an toàn với cơ thể, và đảm bảo mọi người có thể hấp thụ tối đa Lutein mà không gây các phản ứng phụ như thừa Lutein, hoặc quá liều sử dụng mỗi ngày.

  • Beta Carotein 2.5 mg : đây là tiền chất của Vitamin A, giúp chăm sóc vào bảo vệ các tế bào mắt.

  • Kẽm 1.43 mg : Kẽm đóng vai trò trong việc chuyển hóa vitamin A và võng mạc, nếu thiếu kẽm  mắt sẽ bị phù giác mạc, mờ đục giác mạc.

  • Các vitamin B, C, E và các khoáng chất ngăn ngừa các tổn thương thứ cấp , chống oxy hóa  ở các tế bào, ngăn ngừa lão hóa tế bào.

  • Chiết xuất quả Việt quất (blueberry) châu Âu : đây là thành phần đặc trưng trong các viên uống bổ mắt của Optic do PHARMACY LABORATORIES S.C sản xuất, giúp tăng cường thị lực, bảo vệ và tăng tính bền vững của mạng máu nhỏ li ti nuôi dưỡng tế bào mắt.

  • Dry extract of Grape Stones chiết xuất nho: đây là thành phần duy nhất chỉ có trong Optic Senior , là chất chống oxy hóa rất tốt, giúp bảo vệ các tế bào võng mạc, tăng cường khả năng  phân biệt màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu, đồng thời  tinh chất nho cũng giúp làm chậm quá trình thoái hóa điểm vàng trong mắt. 

Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng đối với cơ thể người, một đôi mắt sáng sẽ góp phần giúp ích cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày. Vậy nên bạn hãy thường xuyên sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng cho mắt mỗi ngày giúp  gìn giữ một đôi mắt khỏe , đẹp để tận hưởng cuộc sống. Viên uống bổ mắt Optic Senior được đặc chế cho người lớn tuổi, từ 50 tuổi là bạn có thể sử dụng hiệu quả nhất. Mong các bạn luôn chọn cho mình kiến thức phù hợp và đúng đắn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *