Ưu đãi đặc biệt mùa dịch Covid khi khách hàng mua INTESTA

INTESTA là sản phẩm y khoa đặc hiệu có xuất xứ từ Ba Lan. Đây là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong điều trị bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích IBS, rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng sigma. Trong mùa dịch bệnh, shop dành những suất ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mua INTESTA tại French.vn.

French.vn luôn là đơn vị bán INTESTA chính hãng giá tốt nhất

Để tránh mua phải thuốc INTESTA giả, kém chất lượng thì khách hàng nên đặt mua tại website chuyên phân phối hàng của Dược Minh Tiến như French.vn. Bởi mua ở những trang web uy tín , khách hàng được hưởng quyền lợi cao nhất. Đó là được tư vấn chính xác thành phần, công dụng của thuốc INTESTA. Được mua giá tốt nhất mà không cần lo lắng về chất lượng. Đối với các nhà thuốc hay doanh nghiệp , sẽ được xuất hóa đơn đỏ trực tiếp từ công ty Dược phẩm Minh Tiến mà không qua một công ty trung gian nào khác.

Mua thuốc INTESTA ở bệnh viện giá bao nhiêu

Thực phẩm y khoa đặc hiệu cho người viêm đại tràng , hội chứng ruột kích thích IBS, viêm túi thừa đại tràng, rối loạn tiêu hóa  có thể mua trực tiếp tại các bệnh viện lớn, hoặc bệnh viện có chuyên khoa tiêu hóa như Bạch Mai, đại học Y Hà Nội…

Giá niêm yết tại viện của thuốc INTESTA là 900.000đ/ hộp 60 viên sử dụng 30 ngày.

Chương trình ưu đãi hỗ trợ mùa dịch Covid của French.vn

Thấu hiểu được những khó khăn của bệnh nhân trong mùa dịch Covid. Vì vậy French hỗ trợ khách hàng trên mỗi hộp thuốc INTESTA 50.000Đ và miễn phí vận chuyển. Chương trình ưu đãi này không phụ thuộc vào giá đang được khuyến mãi tại shop.

Cụ thể giá thuốc INTESTA đang ưu đãi là 835.000đ. Khi sử dụng mã ưu đãi. Khách hàng sẽ được giảm chỉ còn 785.000đ/ hộp và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá thuốc INTESTA 50.000đ

Vui lòng lựa chọn số lượng hộp thuốc INTESTA bạn cần mua. Gõ mã “ INTESTA” vào ô Mã ưu đãi.

Mua thuốc INTESTA giá tốt nhất

Để được hướng dẫn chính xác, bạn vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ 0961.803.986.

Chúc mọi người sức khỏe tốt để vượt qua mùa dịch bệnh nguy hiểm này.

Đặt mua thuốc INTESTA giá 785.000đ  TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *