Ưu đãi bộ đôi Floslek Emolient viêm da cơ địa trong mùa dịch

Năm 2021 được coi là năm có nhiều biến cố đối với nước ta do có liên quan tới dịch Covid 19. Hiện tại thì Sài Gòn đã trải qua 3 tháng thực hiện giãn cách xã hội, còn Hà Nội thì đã gần 1 tháng. Trong khoảng thời gian nghỉ dịch đa số những bệnh nhân bị viêm da cơ địa cũng đã dùng hết tắm gội, kem bôi Floslek Emolient. Đồng hành với những khách hàng để trải qua mùa dịch bệnh, French xin phép gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi khi đặt mua bội đôi Floslek Emolient dành cho người viêm da cơ địa.

ưu đãi khi mua Floslek Emolient

Miễn phí toàn bộ phí vận chuyển toàn quốc khi mua Floslek Emolient

Theo quy định về chi phí vận chuyển đơn hàng trên hệ thống website:French.vn . Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển những đơn hàng thuốc, thực phẩm chức năng có giá trị từ 400.000 đồng trở lên. Và với đơn hàng hóa mỹ phẩm là 800.000đ trở lên.

Tuy nhiên , thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong mùa dịch bệnh. Riêng với cặp sản phẩm dành cho viêm da cơ địa Floslek Emolient sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. Cụ thể bạn có thể kết hợp theo 3 cách dưới đây để được miễn phí vận chuyển :

  • Mua 2 sản phẩm Floslek Emolient cùng loại, hoặc là gel tắm gội hoặc là kem bôi ngoài da Lipid Balm.
  • Mua một bộ sản phẩm Floslek Emolient bao gồm gel tắm gội và kem bôi Lipid Balm.
  • Mua 1 sản phẩm thuộc bộ chăm sóc viêm da cơ địa Floslek Emolient hoặc là gel tắm gội hoặc kem bôi Lipid Balm và một sản phẩm khác có mặt trên website của shop.

Phương thức vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch của French

Trong mùa dịch bệnh, việc vận chuyển hàng hóa sẽ bị trì trệ do các bên vận chuyển quá tải. Thời gian gần đây thì một số nhân viên thuộc công ty Viettel Post có liên quan dương tính Covid 19 nên một số kho của công ty này tạm dừng vận chuyển và nhận đơn. Bên GHTK thì đang tạm ngưng nhận đơn ở Hà Nội để xử lý hàng hoàn tồn đọng. Vnpost đang gồng mình gánh đỡ dịch vụ trong thời điểm này.

Mặt khác, ở một số địa phương giãn cách nên các chốt kiểm dịch sẽ khó thông qua hơn. Do đó hàng hóa đi lại cũng gặp nhiều khó khăn và thời gian giao hàng chậm hơn.

Vì vậy, để linh động và thuận lợi cho khách hàng mua Floslek Emolient và các sản phẩm khác của chúng tôi, nhân viên CSKH có trách nhiệm tư vấn cụ thể và lựa chọn phương thức giao hàng với từng trường hợp của khách hàng. Luôn đảm bảo hàng đến với khách sớm nhất có thể.

Giá Floslek Emolient mọi người có thể tham khảo

Gel tắm gội cân bằng độ ẩm Floslek Emolient : 170.000đ/ tuýp

Kem Lipid Balm : 189.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *