Uống Skin Detox điều trị mụn như thế nào để hiệu quả cao nhất

Sử dụng Skin Detox điều trị mụn là việc rất phổ biến hiện nay. Khác với các dòng dược mỹ phẩm đang điều trị mụn trên thị trường, Skin Detox là thực phẩm chức năng dạng uống, giúp thải độc và giảm hình thành mụn. Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng dược đình đám Pharmalife của Ý. Nhưng có nhiều người thắc mắc, uống Skin Detox điều trị mụn như thế nào để đạt được hiệu quả trị mụn cao nhất.

Skin Detox điều trị mụn uống thế nào tốt nhất

Những ai nên uống Skin Detox để điều trị mụn

Đối với những người  bị mụn bọc, mụn trứng cá, mụn viêm, mụn đầu đen, mụn đầu trắng thì luôn có 2 cách để điều trị mụn, đó là bôi trên da và uống thực phẩm chức năng. Vì vậy , những ai gặp các vấn đề về mụn thì đều có thể uống Skin Detox, miễn là bản thân không bị dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Nhưng những ai bị mụn viêm dạng nặng, mụn nội tiết, mụn bọc thường xuyên thì nên uống Skin Detox. Bởi vì nếu chỉ dùng những sản phẩm điều trị mụn bôi ngoài da thì rất khó  chấm dứt tình trạng mụn.

Uống Skin Detox vào thời điểm nào trong ngày để tốt nhất

Theo như chỉ dẫn sử dụng của sản phẩm Skin Detox , thì bạn có thể uống một viên trước bữa ăn chính. Nhưng thời điểm tốt nhất để Skin Detox phát huy tác dụng cao nhất là nên vào buổi sáng. Nguyên nhân là vì Skin Detox có chứa thành phần vitamin C, thành phần này giúp da tăng sức đề kháng , giảm viêm nhiễm đồng thời giảm tình trạng thâm sẹo do mụn để lại. Nhưng Vitamin C nên uống vào buổi sáng, vì nó sẽ khiến chúng ta tỉnh táo. Còn nếu uống vào ban đêm sẽ gây mất ngủ, khó ngủ.

Đang dùng Skin Detox trị mụn có nên đi ngoài nắng hay không

Skin Detox là một sản phẩm ngoài thải độc da trị mụn, nó còn có tác dụng làm trắng da. Vì có chứa Vitamin C nên khi đang dùng Skin Detox, bạn nên hạn chế ra ngoài nắng, bời nó làm tăng khả năng bắt nắng, đen da.

Do đó để tăng hiệu quả của Skin Detox,  bạn nên hạn chế ra nắng vào những ngày nắng có cường độ cao, và nên che chắn sử dụng kem chống nắng kĩ càng để đảm bảo gìn giữ độ trắng của da tốt nhất.

Có nên dùng Skin Detox trị mụn kết hợp cùng mỹ phẩm bôi trên da hay không

Nhiều khách hàng thường thắc mắc khi đang dùng Skin Detox thì có được sử dụng  mỹ phẩm bôi trên da trị mụn hay không. Thực tế như đã trình bày, Skin Detox và các loại mỹ phẩm là  2 cách điều trị mụn khác nhau. Vì vậy, nếu các loại mỹ phẩm bạn dùng không chứa thành phần kích ứng với các thành phần của Skin Detox, thì bạn hoàn toàn có thể dùng song song, và như vậy sẽ giúp hiệu quả của sản phẩm tốt nhất.

Mặt khác, sau 2 tuần uống Skin Detox thì các nhân mụn bắt đầu được đẩy ra khỏi bề mặt da. Do đó thời điểm này mụn bắt đầu xuất hiện nhiều. Vì vậy nếu sử dụng các loại gel chấm mụn thời điểm này, sẽ giúp trị mụn rất hiệu quả, và ngăn ngừa hình thành nhân mụn mới.

Khi mụn mọc lên nhiều do Skin Detox đẩy nên thì có nên nặn mụn hay không

Nặn mụn nếu đúng cách ( an toàn vệ sinh ) thì sẽ giúp chấm dứt tình trạng mụn nhanh hơn. Thông thường nếu không nặn nhân mụn trên da, thì các nhân này khô vùi và có thể tự đẩy ra khỏi bề mặt da. Tuy nhiên để mụn tự khô, tự đẩy lên thì sẽ mất một thời gian dài hơn, hoặc các mụn này sẽ bít tắc nang lông, khiếm viêm nặng hơn, hoặc nó sẽ hình thành nên mụn ruồi đen, vết thâm.

Còn khi nặn mụn, sẽ tạo cho luồng không khí xâm nhập vào vị trí nang lông bị tắc ( ổ vi khuẩn). Và ổ vi khuẩn này gặp không khí vào sẽ bị tiêu diệt, vì chúng là vi khuẩn kị khí.  Vì vậy , nếu bạn nặn mụn đảm bảo vệ sinh thì nên nặn mụn trong tiến trình sử dụng Skin Detox trị mụn.

Như vậy, qua bài viết bạn đã hiểu thêm được về sản phẩm Skin Detox trị mụn và cách uống , thời gian uống phù hợp nhất để sản phẩm phát huy công dụng tốt nhất. Để hiểu hơn về thành phần và tác dụng của sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ nhân viên của French.vn nhé.

Mua Skin Detox chuẩn chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *