Uống Optic Bioluteina 25 có giảm được độ cận thị không

Cận thị là một tật khúc xạ mắt, nó khiến cho thị lực của con người suy giảm. Nhiều người nghĩ nó như một bệnh lý và muốn sử dụng thuốc để giảm độ cận. Đánh vào tâm lý này, nhiều bên kinh doanh quảng cáo thuốc có thể khiến giảm được độ cận. Optic Bioluteina 25 là sản phẩm dùng cho mắt cận rất tốt. Vậy uống Optic Bioluteina 25 có giúp giảm độ cận thị hay không ? Hãy cùng French tìm hiểu thông tin liên quan tới sản phẩm này nhé .

Optic Biolutein 25 không phải là thuốc điều trị

Vì sản phẩm Optic Bioluteina 25 được đóng gói vỉ viên né. Vì vậy mà nhiều người nhầm lẫn rằng nó là một loại thuốc. Nhưng thế tế , Optic Bioluteina là một dạng thực phẩm chức năng cung cấp Lutein, Zeaxanthin và các vitamin có lợi cho đôi mắt. Vì vậy, nó không có tác dụng điều trị bệnh hay thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhưng vì Optic Bioluteina có nhiều thành phần rất ưu việt cho đôi mắt. Nên các bác sĩ cũng có lời khuyên những bệnh nhân bị cận thị, hay sử dụng máy tính, điện thoại, hoặc có các vấn đề về mắt có thể sử dụng sản phẩm này thường xuyên để tăng cường thị lực.

Uống Optic Bioluteina 25 có tác dụng giảm độ cận được không ?

Không chỉ mỗi Optic Bioluteina 25 mà các sản phẩm khác trên thị trường cũng không có tác dụng giảm được độ cận. Trường hợp mọi người sử dụng thuốc bổ mắt thấy cải thiện thị lực thì có thể rơi vào 2 trường hợp sau :

  • Do mắc hội chứng thị giác màn hình CVS

Những người thường xuyên làm việc với máy tính, điện thoại. Trong một khoảng thời gian dài làm việc, họ sẽ thấy mắt mờ đi, nhìn hình ảnh mọi thứ xiên, méo, không rõ ràng. Nếu không được thăm khám ở viện uy tín. Những người này vội tới cơ sở cắt kính đo mắt thì có thể bị nhầm thành cận thị. Và khi sử dụng kính cận thị, họ có thể chuyển từ cận thị giả sang cận thị thật. Điều này gây ảnh hưởng nhiều tới thị lực của con người.

Trong trường hợp bạn bị hội chứng thị giác màn hình nhưng ko cắt kính cận. Nhưng lại sử dụng các loại thuốc bổ, đặc biệt là loại chứ Lutein. Thì nó sẽ có tác dụng khiến thị giác được cải thiện. Một thời gian uống bạn tự thấy mắt nhìn mọi thứ rõ ràng hơn. Và nhiều người trong trường hợp này nghĩ rằng mình đã giảm độ cận. Nhưng thực tế là hội chứng thị giác màn hình đã được điều trị.

  • Do mắt bị thiếu dinh dưỡng

Nhiều người do không chú trọng bảo vệ đôi mắt. Vì vậy họ bị thiếu dinh dưỡng cần thiết cho đôi mắt như vitamin A, Lutein. Do đó, thị lực bị suy giảm. Nên khi sử dụng thuốc bổ mắt, nó khiến vấn đề được giải quyết nên  thị giác của họ được cải thiện. Lúc này , họ cũng nghĩ là do thuốc tốt nên giảm được độ cận.

Nhưng việc cận thị chỉ  được hạn chế bằng cách sử dụng y học can thiệp xâm lấn thay đổi giác mạc. Hay còn gọi là các phương pháp mổ cận thị. Còn trên thực tế vẫn chưa có một loại thuốc nào có thể chữa hay giảm được độ cận thị.

Optic Bioluteina 25 tốt trong trường hợp nào ?

Mặc dù Optic Bioluteina 25 không làm giảm được độ cận thị nhưng mọi người vẫn nên sử dụng sản phẩm này. Bởi các chất dinh dưỡng nó mang lại rất có lợi cho thị giác. Bằng cách bổ sung Lutein liều cao có lợi cho những người thường xuyên làm việc với máy tính, nó hạn chế được tác hại cùa ánh sáng xanh lên các tế bào mắt. Ngoài việc trực tiếp bảo vệ các tế bào. Lutein còn hạn chế tác hại của các gốc tự do gây phá vỡ cấu trúc tế bào bằng việc cướp  các hạt mang điện tích của tế bào.

Ngoài ra, hàm lượng Vitamin A cũng giúp cho sự phát triển các tế  bào trong võng mạc. Giúp cho tế bào que và nón trong giác mạc nhạy cảm hơn với ánh sáng. Nhóm vitamin B giúp tăng cường năng lượng đôi mắt.  Chiết xuất việt quất giúp tăng cường đàn hồi mạch máu. Tinh chất nho xanh làm giảm quá trình lão hóa tế bào mắt hiệu quả.

Như vậy, dù không có khả năng làm giảm độ cận thị của đôi mắt. Optic Bioluteina 25 vẫn có nhiều lợi ích cho đôi mắt. Nó giúp ngăn ngừa biến chứng của cận thị thoái hóa. Ngoài ra nó phòng ngừa các bệnh lý liên quan tới võng mạc, hoàng điểm rất hiệu quả.

Thành phần, công dụng của viên uống bổ mắt Optic Bioluteina 25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *