Uống INTESTA viêm đại tràng dừng có tái phát bệnh lại không ?

INTESTA là thực phẩm y khoa dùng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng. Sản phẩm này được bán trực tiếp tại các bệnh viện có chuyên khoa tiêu hóa. INTESTA được bộ y tế cấp phép cho công ty dược phẩm MINH TIẾN nhập khẩu vầ phân phối. INTESTA chính hãng được bán trực tiếp trên website : French.vn. Tuy nhiên có nhiều bệnh nhân do dịch bệnh đã  đặt mua ở các hiệu thuốc gần nhà, nhưng nhiều người chưa nhận được sự tư vấn cặn kẽ.  Do đó mà có nhiều bệnh nhân thắc mắc uống INTESTA viêm đại tràng thì khi dừng lại liệu có bị tái phát lại không ?

INTESTA hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

INTESTA viêm đại tràng có hiệu quả không ?

Trong số nhiều người bị bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa, rối loạn chuyển hóa, rối loạn hệ thần kinh thực vật, thiếu acid béo chuỗi ngắn… thì họ được bác sĩ kê và khuyên dùng INTESTA. Tuy nhiên có nhiều người thông qua người khác giới thiệu và tự tìm mua sản phẩm này. Và nhiều nơi bán INTESTA cho họ, nhưng lại không tư vấn kỹ thành phần , công dụng. Do đó rất nhiều người hoài nghi rẳng liệu INTESTA dùng cho bệnh nhân viêm đại tràng có hiệu quả hay không ?

INTESTA được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Biolek của Ba Lan. Chắc không cần phải giới thiệu nhiều khi nhắc tới thiên đường sản xuất thuốc của Châu Âu chính là Ba Lan. Bởi có nhiều thương hiệu thuốc , dược phẩm đình đám mà người Việt đã sử dụng đến từ quốc gia này.

INTESTA có thể dùng kết hợp với thuốc kháng sinh hoặc không. Nhưng tác dụng cải thiện tiêu hóa của sản phẩm là không thể phủ nhận. Hiệu quả sẽ rõ ràng sau 2 tuần sử dụng. Đây chính là điểm để bệnh nhân có thể so sánh  với các loại  thuốc khác trên thị trường.

Cơ chế tác dụng của INTESTA đối với bệnh nhân viêm đại tràng như nào ?

INTESTA có chứa các sodium butyrat, nghĩa là các hạt bao bọc. Các hạt này sẽ không tiêu hóa ở dạ dày nhờ công nghệ vi bao chất dẫn. Tới khi các sodium butyrate này vào tới đường ruột, chúng sẽ gặp men tiêu hóa và phân giã thành acid butyric.

Và có nhiều người chưa hiểu acid butytric chính là một trong 3 acid béo chuỗi ngắn quan trọng trong ống tiêu hóa. Vì nó chịu trách nhiệm phân tách đường, chất béo thành các thể đơn để cơ thể có thể hấp thụ được. Và loại acid butyric này được sinh ra tự nhiên khi vi khuẩn có lợi lên men chất xơ trong đại tràng.

Vì vậy mà với những ai bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích IBS, rối loạn chuyển hóa, thiếu acid béo chuỗi ngắn thì INTESTA chính là giải pháp hữu hiệu cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra nó còn xoa dịu, giảm viêm, giảm đau các vết loét trong đại tràng.

Đang uống INTESTA mà ngưng lại thì bệnh có tái phát không  ?

Đối với những người mắc hội chứng ruột kích thích IBS hay thiếu acid béo chuỗi ngắn tự nhiên thì nên dùng INTESTA kết hợp với chế độ ăn uống nhiều rau xanh ( chất xơ hòa tan). Còn nếu viêm đại tràng thì INTESTA nên kết hợp cùng thuốc kháng sinh.

Về cơ bản, nếu bệnh viêm đại tràng của bạn điều trị đã khỏi dứt điểm thì khi ngưng INTESTA sẽ không ảnh hưởng gì tới tiêu hóa. Tuy nhiên vì bệnh ở ống tiêu hóa, đặc biệt lại đại tràng nơi chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Thì việc kiêng khem gìn giữ vô cùng khó. Nên việc dùng thuốc INTESTA , bệnh tái phát là do đại tràng lại tiếp tục bị nhiễm khuẩn.

Nên sau khi điều trị khỏi viêm đại tràng, bạn có thể ngưng INTESTA nhưng cần có chế độ ăn lành mạnh. Đồng thời nên tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý thì bệnh viêm đại tràng sẽ không tái phát  nữa. Và các chuyên gia cũng khuyên cố gắng uống INTESTA lâu dài hơn một liệu trình bác sĩ kê. Sẽ cải thiện tốt đường tiêu hóa của bạn hơn rất nhiều.

Mua INTESTA giá tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *