TPCN bổ mắt cho công nhân cải thiện mờ mỏi mắt mỗi ngày

TPCN bổ mắt cho công nhân là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng mà đôi mắt bị thiếu hụt. Thuốc bổ mắt, viên uống bổ mắt đều là những thực phẩm chức năng bảo vệ mắt tránh khỏi tình trạng mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt mỗi ngày.

Sử dụng TPCN bổ mắt giúp cho công nhân tránh bị khô mỏi mắt

 1. Tại sao công nhân hay gặp tình trạng mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt

Công nhân là nhóm đối tượng lao động chiếm số đông hiện nay. Ở nước ta công nhân được đào tạo tay nghề và công nhân lao động tay chân. Nhưng tình trạng mờ  mắt, mỏi mắt, khô mắt là tình trạng hầu như ai cũng mắc phải. Tại sao công nhân lại thường gặp các vấn đề này chúng ta phải tìm hiểu môi trường họ làm việc.

 • Công nhân làm việc ở ngoài trời

Như chúng ta đã biết ánh sáng mặt trời có tác hại xấu tới mắt con người. Đặc biệt đối tượng công nhân làm việc tại công trường xây dựng, khu khai thác … thì luôn đối mặt với ánh sáng mặt trời. Do đó họ bị tia cực tím, tia sáng xanh làm tổn thương các tế vào giác mạc mắt. Cùng với chế độ dinh dưỡng thiếu cân đối nhóm Vitamin và khoáng chất.

Do đó họ dễ bị các bệnh lý về mắt và triệu chứng ban đầu là mờ mỏi , đau nhức và kho mắt hàng ngày.

 • Công nhân làm việc trong nhà máy

Tuy không thường xuyên phải tiếp xúc với ánh mặt trời nhưng công nhân nhà máy cũng phải đối diện với những khó khăn trong lao động. Hầu hết các nhà máy lớn ở Việt Nam đều là lắp ráp linh kiện, may mặc, gia công.
Môi trường làm việc thường chứa bụi mịn công nghiệp. Không khí khô do sử dụng điều hòa hút ẩm bởi độ ẩm làm hư hỏng máy móc. Hóa chất , bụi hàn, khói hàn… đều là những nguyên nhân gây ra các bệnh lý giác mạc, võng mạc, điểm vàng, thủy tinh thể ở mắt.

 1. TPCN bổ mắt cho công nhân giúp cải thiện các tình trạng mờ mỏi, đau nhức, khô mắt

Ngoài môi trường làm việc độc hại, công nhân còn phải đối diện với chế độ ăn mất cân đối dinh dưỡng nhóm Vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó việc tập trung làm việc sử dụng đôi mắt nhiều. Do đó mắt luôn bị căng thẳng. Mắt điều tiết liên tục dẫn tới khô mắt.

Nhiệm vụ của TPCN bổ mắt cho công nhân

 • TPCN bổ mắt cho công nhân

 

Bao gồm viên uống bổ mắt, thuốc bổ mắt, dầu cá bổ mắt cho công nhân. Tuy nhiên độ tiện lợi và nhóm dinh dưỡng hiệu quả cho mắt, thì đa số công nhân nên sử dụng viên uống bổ mắt bởi nó cung cấp đúng và đủ các thành phần dinh dưỡng Vitamin , Lutein và khoáng chất.

 • TPCN bổ mắt cho công nhân chứa Vitamin A hay Beta carotene

 

Vitamin A được coi là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cho mắt. Tuy nhiên với chế độ ăn của công nhân, có thể nhóm Vitamin A bị thiếu hụt. Do đó công nhân nên bổ sung các TPCN bổ mắt có chứa hàm lượng Vitamin A để bổ sung cho mắt. Giúp các tế bào mắt hoạt động hiệu quả.

 

 • TPCN bổ mắt cho công nhân chứa Lutein

 

Lutein là thành phần có sẵn trong mắt người. Tuy nhiên càng trưởng thành thì chúng ta càng cần nhiều Lutein cho mắt. Ăn uống thông thường thì Lutein dễ bị thiếu cho mắt. Do đó công nhân nên bổ sung các loại thuốc bổ mắt, viên uống bổ mắt có chứa Lutein. Nhiệm vụ của Lutein là hấp thụ ánh sáng xanh. Tránh được những tổn thương của ánh sáng xanh lên giác mạc. Đồng thời giảm áp lực của các gốc tự do lên mắt. Giúp mắt nhìn rõ các vật nhỏ mà không cần điều tiết mắt. Đây là lý do mà mắt sẽ đỡ mỏi, đau nhức và giảm khô mắt.

 

 • TPCN bổ mắt cho công nhân chứa kẽm và các vitamin khác

Kẽm và các Vitamin ngoài tác dụng chống khô mắt, giảm điều tiết mắt. Thì các thuốc bổ mắt, viên uống bổ mắt chứa kẽm còn ngăn chặn các bệnh phù, đục giác mạc. Ngăn cản bệnh lý khô giác mạc. Các Vitamin B, C, E giúp cản quá trình lão hóa tế bào mắt. Giảm các bệnh lý đục thủy tinh thể, võng mạc mắt, hay thoái hóa điểm vàng.

 

 1. Để cải thiện các tình trạng mờ mỏi , khô nhức mắt có nên sử dụng TPCN bổ mắt cho công nhân mỗi ngày

Viên uống bổ mắt Optic Total là TPCN bổ mắt tốt cho công nhân

 

TPCN bổ mắt cho công nhân tuy là thuốc bổ mắt. Có ý nghĩa vô cùng to lớn giúp công nhân bảo vệ và chăm sóc đôi mắt. Tuy nhiên cần phải hiểu rõ phương thức sử dụng sản phẩm để đạt kết quả tốt nhất.

 

 • TPCN bổ mắt, viên uống bổ mắt, dầu cá bổ mắt, thuốc bổ mắt chỉ nên dùng theo đợt

 

Công nhân cần căn cứ theo hướng dẫn trên nhãn thuốc bổ mắt. Tham khảo ý kiến chuyên gia và bác sỹ để quyết định thời gian sử dụng thuốc bổ mắt. Thông thường thì mỗi đợt bổ sung nên từ 60 đến 90 ngày. Mỗi năm cũng chỉ nên thực hiện từ 2 đến 3 lần bổ sung TPCN bổ mắt.  Cần có thời gian nghỉ giữa các đợt sử dụng viên uống bổ mắt để mắt hấp thụ hết dinh dưỡng, và tự cải thiện các chức năng của mắt.

 

 • TPCN bổ mắt cho công nhân khả dụng cao

 

Các công nhân do môi trường làm việc và dinh dưỡng kém. Do đó họ thường hay gặp cả các vấn đề đường tiêu hóa. Vì lẽ đó mà cần phải sử dụng thuốc bổ mắt khả dụng cao. Nghĩa là thành phần trong thuốc bổ mắt đều đặc chế, có khả năng hấp thu cao nhất cho mắt. Đây cũng là lý do công nhân nên sử dụng các loại thuốc bổ mắt dạng viên uống.

 

 • TPCN bổ mắt cho công nhân nên có giá thành tốt

 

Giá thành của thuốc bổ mắt, viên uống bổ mắt là thứ ai cũng quan tâm. Vậy nên cần tìm hiểu các loại thực phẩm chức năng có giá thành tốt. Điều này giúp tiết kiệm chi phí sử dụng cho công nhân. Mà vẫn đảm bảo nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ mắt hiệu quả.

 

Qua bài viết bạn đã biết lý do tại sao công nhân thường bị các tình trạng khô, mờ, mỏi mắt. Và việc sử dụng TPCN bổ mắt cho công nhân là điều nên làm để mắt khỏe mạnh. Để nhận thêm các thông tin hữu ích về sức khỏe. Bạn có thể tham khảo thêm mục TIN TỨC của chúng tôi nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *