Top 5 dung dịch vệ sinh phụ nữ cho người viêm âm đạo tốt nhất

Viêm âm đạo gây tình trạng ra huyết trắng, ngứa rát cô bé, mùi hôi khó chịu làm nữ giới kém tự tin. Sử dụng dung dịch vệ sinh là một biện pháp kết hợp điều trị tình trạng viêm nhiễm phụ khoa phổ biến. Top 5 dung dịch vệ sinh phụ nữ dành cho người  viêm âm đạo được bác sĩ  sản  phụ khoa, da liễu khuyên dùng.

1.      Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ziaja Intimate Lactobionic Acid

Ziaja là thương hiệu dung dịch vệ sinh vùng kín được nhiều chị em yêu thích. Hơn nữa Ziaja Intimate Lactobionic Acid  chính hãng được các bán sĩ sản khoa, phụ khoa, da liễu khuyên dùng. Nguyên nhân mà dung dịch vệ sinh Ziaja Intimate Lactobionic Acid được tin yêu vậy là vì ngoài dùng vệ sinh cô bé. Thì các sản phẩm dung dịch vệ sinh Ziaja còn kết hợp điều trị viêm nhiễm phụ khoa vô cùng hiệu quả.

Ziaja Intimate Lactobionic Acid là dung dịch vệ sinh có nguồn gốc thảo dược. Bởi vậy độ an toàn nhưng hiệu quả rất cao. Ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm âm đạo hiệu quả.

–         Xuất xứ : Ba Lan

–         Quy cách đóng  gói  :  chai 200ml

–         Giá tham khảo : 220.000đ hàng chính hãng

–         Nhược điểm : Loại này có các hàng không rõ nguồn gốc gắn mác xách tay nhiều. Ăn theo bác sĩ phụ sản kê. Giá chỉ tầm hơn trăm. Nhưng không phải loại bác sĩ khuyên dùng các bạn nhé. Vì vậy chỉ nên mua hàng chính hãng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ziaja Intimate Lactobionic Acid điều trị viêm phụ khoa rất hiệu quả

2.      Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark

Cũng tương tự như dung dịch vệ sinh phụ nữ Ziaja Intimate Lactobionic Acid. Dung dịch Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark cũng là một thương hiệu của Ziaja Ba Lan. Dung dịch vệ sinh vùng kín này cũng được các chị em yêu thích. Bởi dòng Intimete này còn có hoa lan chuông và cúc La Mã. Nhưng Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark tinh chất vỏ sồi lại được yêu thích hơn hẳn. Bởi Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark có tính kháng khuẩn cực tốt.

Hơn nữa Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark còn có khả năng làm dịu tổn thương nhanh chóng. Vì vậy mà giảm đau, giảm viêm vùng kín rất tốt. Do vậy mà Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark phụ nữ viêm âm đạo nên dùng.

–          Xuất xứ : Ba Lan

–          Quy cách đóng gói : chai 200ml

–          Giá tham khảo : 148.600đ

Dung dịch vệ sinh Ziaja Intimate Wash Gel Oak Bark dành cho người viêm phụ khoa rất tốt

3. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Crevil Intim Waschlotion

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Crevil Intim Waschlotion cũng là nhãn hiệu dùng cho chị em viêm âm đạo rất tốt. Do không chứa xà phòng nên Crevil Intim Waschlotion khá an toàn. Đặc biệt tốt cho chị em đang bị viêm âm đạo vì khả năng làm dịu tổn thương tốt. Bởi chiết xuất từ cúc La Mã và xô thơm. Ngoài ra còn khử mùi hôi âm đạo vô cùng hiệu quả . Crevil Intim Waschlotion có 2 loại dung tích nhỏ và vừa. Đây là điểm cộng bởi chị em có thể lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng của mình.

–          Xuất xứ : Đức.

–          Quy cách đóng gói : chai 100mlchai 300ml

–          Giá tham khảo : 120.000đ/ chai 100ml.
258.000đ / chai 300ml

Dung dịch vệ sinh vùng kín Crevil Intim Waschlotion

4.      Dung dịch vệ sinh vùng kín  Oillan Intima Help

Oillan Intima Help là dung dịch vệ sinh phụ nữ cải thiện tình trạng viêm nhiễm vô cùng tốt. Đặc biệt Oillan Intima Help dùng hiệu quả với những phụ nữ đang bị viêm âm đạo. Chiết xuất lô hội giúp kháng khuẩn. Đồng thời làm lành các tổn thương trong âm đạo do vi khuẩn gây ra. Oillan Intima Help còn bổ sung acid Lactic. Tạo cân bằng pH sinh lý của âm đạo. Ưu điểm dùng được cả do người da nhạy cảm nhất.

–          Xuất xứ : Ba Lan

–          Quy cách đóng gói : Chai 200ml

–          Giá tham khảo : 295.000đ.

Dung dịch vùng kín  Oillan Intima Help điều trị viêm âm đạo

5.      Dung dịch vệ sinh vùng kín Malizia Soothing Intimate Wash

Malizia Soothing Intimate Wash là dung dịch vệ sinh được nhiều phụ nữ Ý yêu thích. Hơn nữa Malizia Soothing Intimate Wash có thể dùng cho người viêm âm đạo rất tốt. Chiết xuất từ kim chẩn thảo và lô hội. Với thành phần   tự nhiên nên khá an toàn. Lô hội giúp kháng khuẩn, giảm đau giảm ngứa , giảm viêm âm đạo. Chiết xuất kim chẩn thảo sẽ làm dịu các cơn đau do vùng viêm nhiễm trong âm đạo gây ra. Vì vậy mà dung dịch vệ sinh phụ nữ Malizia Soothing Intimate Wash được chị em Việt Nam dùng nhiều trong ngăn ngừa và điều trị bệnh  phụ khoa. Ưu điểm giá thành rẻ.

–          Xuất xứ : Italia ( Ý)

–          Quy cách đóng gói : Chai 200ml

–          Giá tham khảo  : 99.000đ

Dung dịch vệ sinh vùng kín Malizia Soothing Intimate Wash trị viêm âm đạo có giá phù hợp nhất

Trên đây là top 5 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ mà người viêm âm đạo nên dùng. Bởi đã được các bác sĩ chuyên kho khuyên dùng. Đều là các loại dung dịch vệ sinh vùng kín có thành phần thảo dược. Vì vậy độ an toàn cao. Hơn nữa các chiết xuất giúp giảm khí hư, huyết trắng, đau, ngứa vùng kín hiệu quả. Mức giá trên dùng để tham khảo, bởi đều là  giá hàng chính hãng. Bạn có thể mua ở French.vn để có giá ưu đãi tốt nhất. Mà không lo việc mua phải hàng kém chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *