Top 10 dung dịch vệ sinh vùng kín tốt nhất hiện nay

Cô bé là khu vực khá nhạy cảm của nữ giới. Vì đây là khu vực luôn đòi hỏi  phải chăm sóc thường xuyên và tỉ mỉ. Sử dụng dung dịch để vệ sinh cô bé là phương pháp phổ biến của phụ nữ Việt. Hôm nay mọi người hãy cùng French điểm mặt top 10 loại dung dịch vệ sinh vùng kín tốt nhất hiện nay nhé.

1. Dung dịch vệ sinh vùng kín Ziaja Intimate

Không phải nghiễm nhiên mà Ziaja Intimate được đứng đầu bảng xếp hạng dung dịch vệ sinh cho nữ giới tốt nhất hiện nay. Bởi thương hiệu dung dịch vệ sinh Ziaja Intimate đã được hội sản phụ khoa khuyên dùng.

Ziaja là một hãng dược phẩm nổi tiếng châu Âu, có trụ sở tại Ba Lan. Trải qua hàng thập kì hình thành và phát triển. Nên thương hiệu Ziaja Intimate đã có chỗ đứng vững trãi trong lòng người tiêu dùng, đặc biệt là cách phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh vùng kín Ziaja Intimate

Ziaja Intimate là dùng dịch vệ sinh vùng kín nhưng dùng được cả cho những ai có làn da nhạy cảm. Ví dụ như viêm da cơ  địa, da kích ứng cũng có thể dùng Ziaja Intimate để vệ sinh cơ thể. Ziaja Intimate cũng khá đa dạng. Bởi có nhiều loại khác nhau như bà bầu, bọt, Ziaja Intimate hoa lan chuông, cúc la mã, vỏ sồi, bổ sung acid Lactic.

2. Dung dịch vệ sinh Crevil

Dung dịch vệ sinh Crevil Intim Waschlotion là một thương hiệu chăm sóc vùng kín nổi tiếng của Đức. Đặc biệt với chiết xuất từ cúc la mã , xô thơm giúp tăng cường bổ sung acid lactic. Bởi vậy nên Crevil Intim Waschlotion vô cùng phù hợp cho phụ nữ sau sinh. Một số trường hợp nữ giới đang bị viêm nhiễm sử dụng Crevil Intim Waschlotion cũng giúp loại trừ vi khuẩn, nấm cô bé.

DUNG DỊCH VỆ SINH CREVIL INTIM WASCHLOTION - 100ML

Crevil Intim Waschlotion có 2 loại dung tích 100ml và 300ml.

3. Dung dịch vệ sinh vùng kín Saforelle Soin Lavant Doux

Saforelle Soin Lavant Doux là sản phẩm chăm sóc vùng nhạy cảm của Pháp. Đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng của Pháp. Saforelle Soin Lavant Doux giúp khử sạch mùi hôi cô bé. Giúp cân bằng pH âm đạo , bảo vệ cô bé khỏi  tình trạng viêm nhiễm.

Dung dịch vệ sinh vùng kín Saforelle Soin Lavant Doux

Saforelle Soin Lavant Doux có 2 dung tích 100ml và 250ml.

4.Dung dịch vệ sinh Malizia Dung dịch vệ sinh Malizia

Malizia là thương hiệu dung dịch vệ sinh của nước Ý. Malizia có nhiều loại khác nhau phù hợp với những đối tượng khác nhau. Malizia kim chẩn thảo dùng cho phụ nữ đang viêm nhiễm. Malizia cúc La mã dùng để vệ sinh cô bé hàng ngày. Malizia trà xanh và nhài giúp khử sạch mùi hôi cô bé. Malizia Uomo Vetyver dành cho nam giới.

Ưu điểm của Malizia  là giá vô cùng ưu đãi. Vì vậy mà nhiều phụ nữ Việt thích dùng dung dịch vệ sinh vùng kín Malizia.

5. Dung dịch vệ sinh Femfresh

Femfresh là dòng dung dịch vệ sinh của nước Anh. Cũng tương tự như Malizia, Femfresh cũng chia ra các dòng sản phẩm chăm sóc phù hợp với các đối tượng  khác nhau. Femfresh cũng có dòng dành cho phụ nữ đang viêm nhiễm, cho phụ nữ  thường xuyên hoạt động thể thao, cho phụ nữ vệ sinh hàng ngày, cho phụ nữ có làn da nhạy cảm.

Dung dịch vệ sinh Femfresh

Femfresh được đóng chai 250ml. Và giá Femfresh từ 170.000đ đến 200.000đ/ chai.

6. Dung dịch vệ sinh vùng kín Oillan

Oillan cũng là một thương hiệu chăm sóc vùng kín của Ba Lan. Cũng giống như Ziaja , thì Oillan cũng được các bác sĩ sản phụ khoa khuyên  dùng. Oillan dành cho người viêm nhiễm được các bác sĩ dùng hỗ trợ trong điều trị viêm, nấm.

Dung dịch vệ sinh vùng kín Oillan

 

Oillan có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như dành vệ sinh hàng ngày, dành cho bé gái,dành cho bà bầu, dành cho người viêm nhiễm.

7. Dung dịch vệ sinh Sebamed

SEBAMED pH3.8 là thương hiệu dung dịch vệ sinh vùng kín của Đức. Ưu điểm của SEBAMED pH3.8 khiến phụ nữ Việt tin dùng là độ pH của sản phẩm. Đây là sản phẩm chăm sóc bình ổn độ pH âm đạo của nữ giới tốt nhất.

Dung dịch Sebamed

Vì vậy mà những ai đang muốn ngăn ngừa viêm nhiễm. Hoặc vùng kín thường có nguy cơ bị viêm, dễ bị khô âm đạo.

SEBAMED pH3.8 có 2 loại dung tích 50ml và 200ml.

8.Dung dịch vệ sinh vùng kín Berlin days Luxus

Berlin days Luxus cũng là một thương hiệu nổi tiếng của Đức. Berlin days Luxus được dùng vệ sinh hàng ngày cho nữ giới. Berlin days Luxus có màu xanh và màu hồng.

 Berlin days Luxus

Dung tích Berlin days Luxus 150ml.

9.Dung dịch vệ sinh Hyalosan

Hyalosan là sản phẩm vệ sinh vùng kín của cộng hòa Séc. Hyalosan có cả dạng bọt và dạng gel. Hyalosan là sản phẩm dùng cho người viêm nhiễm thì cực kỳ tốt.

 Hyalosan

Vì vậy mà những ai đang có bệnh phụ khoa muốn điều trị thì có thể sử dụng sản phẩm Hyalosan.

10. Dung dịch vệ sinh Farmona Kora

Farmona Kora là dung dịch vệ sinh tinh chất vỏ sồi diệt khuẩn cực tốt. Farmona Kora đến từ Ba Lan. Farmona Kora có thể dùng cho bà bầu, phụ nữ nuôi con nhỏ và người có da nhạy cảm .

 Farmona Kora

Trên đây là top 10 dung dịch vệ sinh vùng kín tốt nhất cho phụ nữ hiện nay. Sản phẩm chăm sóc vùng da nhạy cảm nữ giới cần phải lựa chọn kỹ càng. Nếu bạn cần tham khảo sản phẩm nào thì có thể liên hệ để French tư vấn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *