TINH CHẤT CHỐNG TIA UV, NGĂN HƯ TỔN DO MÔI TRƯỜNG NANO-DERMA DEFENCE SERUM 30ML

Còn hàng

Bảo vệ da khỏi các hư tổn do tia UV, ngăn ngừa hư tổn do môi trường, ngăn ngừa hình thành nám, tàn nhang và hiện tượng da khô, thô ráp. Cung cấp dưỡng chất cho da, duy trì độ ẩm, tái tạo tế bào và phục hồi các hư tổn, tăng tính đàn hồi, giúp da căng sáng và mềm mịn tự nhiên.

0 đ

Tác dụng: Bảo vệ da khỏi các hư tổn do tia UV, ngăn ngừa hư tổn do môi trường, ngăn ngừa hình thành nám, tàn nhang và hiện tượng da khô, thô ráp. Cung cấp dưỡng chất cho da, duy trì độ ẩm, tái tạo tế bào và phục hồi các hư tổn, tăng tính đàn hồi, giúp da căng sáng và mềm mịn tự nhiên.

Sử dụng: Dùng bảo vệ da khỏi các yếu tố gây hại từ tia UV, từ môi trường, dưỡng và bảo vệ da, phục hồi các hư tổn của da. Dùng cho người thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố gây hại từ môi trường như nắng, gió, khô hanh, những người bị da bị thô ráp, thâm quầng, da bị nám, tàn nhang, da bị hư tổn do môi trường và da bị kích ứng. *Dùng cho những người thường xuyên phải đi ra ngoài, hay tiếp xúc với các yếu tố gây hại da.Tác dụng: Bảo vệ da khỏi các hư tổn do tia UV, ngăn ngừa hư tổn do môi trường, ngăn ngừa hình thành nám, tàn nhang và hiện tượng da khô, thô ráp. Cung cấp dưỡng chất cho da, duy trì độ ẩm, tái tạo tế bào và phục hồi các hư tổn, tăng tính đàn hồi, giúp da căng sáng và mềm mịn tự nhiên.

Thông tin sản phẩm

Phân phối chính hãng tại nhà bán lẻ mỹ phẩm và dược mỹ phẩm French.vn
Xuất xứ: Cộng Hoà LB Đức
Hãng sx: Crevil Cosmetics & Pharmaceuticals Germany GmbH
Gmunder  Str. 37, 81379 München, Germany                   
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Số ĐKLH – Bộ y tế:  85982/19/CBMP-QLD

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.

https://uhchat.net/code.php?f=8f742b">