Thuốc INTESTA : sự thật điều trị viêm đại tràng mà bạn chưa biết

Thuốc INTESTA được dùng rộng rãi trong điều trị các bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích IBS, rối loạn tiêu hóa, rối loạn thần kinh thực vật, viêm túi thừa. Nhưng có những sự thật về thuốc INTESTA mà không phải ai cũng biết.

Thuốc INTESTA : sự thật điều trị viêm đại tràng mà bạn chưa biết

  1. INTESTA không phải là thuốc

INTESTA là sản phẩm y khoa đặc hiệu, hay có thể gọi là một loại thực phẩm chức năng. INTESTA dược dùng phối hợp trong điều trị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, chướng bụng, đi đại tiện phân sống, phân lỏng. Và INTESTA được dùng để hỗ trợ trong điều trị viêm đại tràng, viêm túi thừa, viêm đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích IBS, rối loạn hệ thần kinh thực vật.

Nhưng tại sao người ta hay gọi INTESTA là thuốc ?

INTESTA có tác dụng hiệu quả trong điều trị các vấn đề liên quan tới tiêu hóa. Tuy chỉ là thực phẩm chức năng hỗ trợ. Nhưng công dụng của INTESTA vô cùng tuyệt vời. Giảm tiêu chảy tức thì, giảm táo bón, giảm đau đại tràng, làm lành các tổn thương trong đại tràng, giúp ruột tăng cường hấp thụ chất xơ.

Vì vậy INTESTA được các bác sĩ tại các bệnh viện Đại học Y Hà Nội, chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai kê phối hợp với thuốc kháng sinh, kháng viêm đại tràng. Do vậy mà INTESTA được gọi phổ phiến là thuốc điều trị đại tràng.

  1. INTESTA phát huy công dụng chủ yếu ở ruột

Nếu ai thường xuyên sử dụng thuốc sẽ hiểu được cảm giác uống thuốc vào gây ợ ra mùi thuốc. Và bác sĩ dặn kỹ là thuốc uống khi đói, khi no. Nguyên nhân là vì các loại thuốc thường hấp thu ngay tại dạ dày. Vì vậy mà khi kê đơn các bác sĩ luôn hỏi tình trạng có bị viêm dạ dày hay có vấn đề dạ dày hay không.

INTESTA thì khác, thuốc sẽ chỉ phát huy tác dụng khi tới ruột bao gồm cả ruột non và ruột già.

Tại sao INTESTA lại chỉ phát huy công dụng khi tới ruột ?

Thuốc INTESTA sử dụng công nghệ vi bao chất dẫn. Nếu ai am hiểu một chút về công nghệ sản xuất dược phẩm sẽ biết công nghệ này rất tiên tiến. Toàn bộ viên thuốc được bao bọc bởi vi bao chất dẫn. Chúng ta có thể tưởng tượng thành phần chính của INTESTA. Chính là acid Butyric, thứ mà chúng ta muốn vận chuyển xuống đại tràng để điều trị viêm nhiễm khu vực đại tràng.

Nếu không sử dụng công nghệ vi bao chất dẫn. Thì acid Butyric có thể bị hấp thụ ngay ở dạ dày. Nhưng vì sử dụng công nghệ mới, nên thuốc INTESTA bảo tồn thành phần cho tới khi tiến vào đường ruột.

Tại ruột, INTESTA mới tiếp xúc với men tiêu hóa của ruột. Và lúc này mới giải phóng acid Butyric. Chính vì vậy mà đảm bảo Acid Butyric thấm sâu đường ruột, đại tràng , và tới tận đại tràng sigma.

Nói cách khác công nghệ vi bao chất dẫn đã giúp thuốc INTESTA hoàn thành sứ mệnh. INTESTA  làm giảm thương, giảm đau, chữa lành các vết loét tận dưới ruột già. Không phải loại thuốc nào trên thị trường cũng làm được.

Vỉ thuốc Intesta

  1. Thuốc INTESTA không được biết đến rộng rãi

Tuy là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong việc cải thiện đường tiêu hóa và điều trị viêm đại tràng. Nhưng INTESTA lại không biết đến rộng rãi ở Việt Nam.

Thực tế là  INTESTA vô cùng nổi tiếng tại các nước châu Âu và thế giới. Thuốc INTESTA thuộc tập đoàn BIOLEK , một hãng dược lớn của Ba Lan. Nhưng khi INTESTA chính hãng về tới Việt Nam thì được dùng rộng rãi trong các viện lớn. Vì vậy mà chỉ những ai đi thăm khám ở viện lớn mới biết đến.

Còn đa số bệnh nhân viêm đại tràng  lại dễ dàng tin và nghe những quảng cáo về các sản phẩm khác qua mạng xã hội, qua đài báo, qua truyền tai nhau. Vì vậy mà họ chỉ thực sự biết đến thuốc INTESTA khi họ chính thức được các bác sĩ thăm khám và kê đơn.

Vì vậy  INTESTA không được người bệnh biết đến vì họ chưa từng thăm khám ở viện lớn. Nhưng những ai đã biết đến thuốc INTESTA thì tỉ lệ điều trị thành công viêm đại tràng rất lớn.

  1. Thuốc INTESTA bán trực tiếp trên French.vn luôn có giá rẻ nhất

French.vn chính là đơn vị phân phối thuốc INTESTA chính hãng trên website đầu tiên. Sản phẩm thuốc INTESTA trên Website French.vn và trong các hệ thống bệnh viện đều là một. Thuốc INTESTA được nhập khẩu bởi công ty Dược Minh Tiến. Do đó trên các sản phẩm đều có dán tem phụ , có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.

Mua thuốc INTESTA trên Frech.vn luôn có giá rẻ nhất thị trường. Bởi  INTESTA đến tận tay khách hàng không qua kênh trung gian. Khách hàng được biết hạn sử dụng, hãng sản xuất, nhà nhập khẩu. Ưu điểm vượt trội là tiết kiệm chi phí đi lại, thăm khám và được miễn phí vận chuyển toàn bộ.

Trên đây là 4 sự thật về thuốc INTESTA mà mọi người không biết. French hy vọng rằng khi đã đọc bài viết. Mọi người sẽ không còn bị hiểu sai về khái niệm sản phẩm INTESTA. Bởi French cũng khá bức xúc khi có những sản phẩm bị đánh tráo khái niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *