Thuốc bổ mắt tốt nhất cho người làm việc máy tính nhiều

Những người làm việc với máy tính nhiều thường có nguy cơ bị các bệnh về mắt cao hơn bình thường. Và dù đã qua tuổi 25 , độ tuổi mắt đã ổn định nhưng dân văn phòng vẫn là đối tượng dễ bị tật khúc xạ cận thị. Để ngăn ngừa các biến chứng về mắt khi phải làm việc nhiều trên máy tính, chúng ta nên lựa chọn loại thuốc bổ mắt nào là tốt nhất.

thuốc bổ mắt tốt nhất cho người làm việc với máy tính

Vì sao người làm việc với máy tính nhiều thường bị các bệnh lý về mắt

Có rất nhiều người không hiểu là tại sao khi làm việc với máy tính nhiều lại làm tăng nguy cơ các bệnh lý nhãn khoa. Dưới đây là những nguyên nhân đặc trưng khiến mắt của bạn yếu đi khi tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính.

 • Mắt chịu tác hại từ ánh sáng xanh

Có thể nhiều người không biết hoặc ít quan tâm tới ánh sáng xanh hay tia sáng xanh. Thực tế thì ánh sáng xanh có bước sóng cực lớn và độ nguy hiểm chỉ xếp sau tia cực tím. Ánh sáng xanh có trong chùm tia sáng mặt trời, ánh sáng phát ra từ màn hình điện thoại, từ màn hình máy tính, từ màn hình ti vi. Mức độ hủy diệt tế bào của ánh sáng xanh cũng rất cao. Vì vậy mà những ai thường xuyên làm việc với màn hình máy tính thì các tế bào mắt chịu ảnh hưởng của tia sáng xanh. Đồng thời da mặt thường xấu hơn do chịu tác động của ánh sáng xanh.

Một thành phần có khả năng hấp thụ được tia sáng xanh trong mắt đó là LUTEIN. Và LUTEIN có sẵn trong mắt người để thực hiện nhiệm vụ đó. Nhưng khi nguồn dinh dưỡng kém đi. LUTEIN không đủ để ngăn ngừa tác hại của tia sáng xanh. Mắt sẽ dễ bị biến chứng và mắc các bệnh lý nhãn khoa.

 • Làm việc với máy tính nhiều mắt sẽ tăng mức độ điều tiết

Rất nhiều người không hiểu tại sao khi ngồi trước màn hình máy tính, đọc sách, xem ti vi hay có hiện tượng mỏi mắt, chảy nước mắt. Thực tế mắt chúng ta có khả năng nhìn các vật nhỏ bé như đầu kim mà không cần điều tiết. Thế nhưng nếu chúng ta luôn để mắt phải đối diện nhìn các vật nhỏ trong một khoảng thời gian dài và độ tập trung cao. Thì mắt sẽ phải điều tiết nhiều. Và việc điều tiết nhiều khiến mắt bị khô, bị mờ, bị mỏi. Đó là nguyên nhân khi nhìn nhiều màn hình máy tính, may vá, xem điện thoại chúng ta thường cảm thấy mỏi mắt, chảy nước mắt.

Dân văn phòng, dân IT, người bán hàng online là những đối tượng thường xuyên phải sử dụng máy tính. Vì vậy mà bảo vệ mắt bằng thuốc bổ là biện pháp tốt nhất giúp họ ngăn ngừa các tật khúc xạ mắt và bệnh lý nhãn khoa.

Sử dụng OPTIC TOTAL là thuốc bổ mắt tốt nhất cho người thường xuyên làm việc với máy tính

thuốc bổ mắt Optic Total

 • Thuốc bổ mắt Optic Total có hàm lượng LUTEIN an toàn

Một trong những thành phần làm nên công dụng diệu kỳ của thuốc bổ mắt OPTIC TOTAL đó chính là hàng lượng LUTEIN. Bởi trong cả 2 nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng mờ mỏi đỏ mắt của người làm việc với máy tính thì LUTEIN đều có khả năng xử lý.

LUTEIN được cho có hàm lượng an toàn cho mỗi ngày là từ 7 tới 11mg. Hàm lượng LUTEIN trong thuốc bổ mắt Optic Total là 10mg. Vì vậy mà hàm lượng này vừa đủ và an toàn với người sử dụng.

 • Beta carotene

Beta carotene là tiền chất của Vitamin A, được cho là tốt nhất cho mắt.  Vì vậy thuốc bổ mắt nào cũng đều có chứa Beta carotene. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển các tế bào võng mạc mắt.

 • Kẽm

Như chúng ta đều biết, kẽm là thành phần giúp con người tăng sức đề kháng tự nhiên. Kẽm cũng có nồng độ khá cao trong mắt người. Và việc Vitamin A có được vận chuyển vào võng mạc mắt hay không lệ thuộc rất nhiều vào yếu tố kẽm. Do vậy mà thuốc bổ mắt Optic Total cũng giúp cung cấp một lượng kẽm vừa đủ cho mắt hoạt động hiệu quả.

 • Các loại vitamin nhóm B, C, E

Các nhóm vitamin tuy chiếm một số lượng ít đối với cơ thể nhưng lại có ý nghĩa quan trọng. Vì vậy mà thuốc Optic Total bổ sung các loại Vitamin thiết yếu cho đôi mắt. Điều này giúp mắt hoạt động tốt hơn và giảm nguy cơ bệnh lý nhãn khoa.

 • Chiết xuất việt quất

Optic Total là một loại thuốc bổ mắt có chứa chiết  xuất việt quất.  Việc bổ sung thành phần chiết xuất của việt quất cho đôi mắt mang ý nghĩa cực lớn. Có thể chúng ta không biết, các mạch máu trong mắt chuyên làm nhiệm vụ cấp dưỡng cho tế bào mắt cũng cần chăm sóc. Thì chiết xuất việt quất chính là yếu tố tăng tính bền bỉ của các mạch máu. Nâng các mô làm nhiệm vụ nuôi dưỡng đôi mắt. Vì vậy mà mắt nhận được dinh dưỡng hoàn hảo hơn.

Từ công dụng từ các thành phần của thuốc bổ mắt Optic Total chúng ta hiểu tại sao đây là sản phẩm tốt nhất cho những ai thường xuyên làm việc với máy tính. Thường thì chúng ta hay chủ quan. Và luôn nghĩ trưởng thành sẽ không bị cận thị nữa.  Thực tế là ai cũng có khả năng cận thị, bị các bệnh lý võng mạc, điểm vàng, giác mạc, thủy tinh thể, tăng nhãn áp… Nếu chúng ta không biết bảo vệ đôi mắt. Vì vậy nếu bạn hay phải ôm máy tính, hãy sử dụng thuốc bổ mắt Optic Total luôn nhé.

2 thoughts on “Thuốc bổ mắt tốt nhất cho người làm việc máy tính nhiều

  • admin says:

   Chào chị Diệu Quyên. Thuốc bổ mắt Optic Total được dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Thuốc bổ mắt Optic Total có tác dụng ngăn ngừa cận thị và các bệnh lý về mắt rất hiệu quả chị ạ. Chị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ qua zalo 0961803986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *