Thuốc bổ mắt người cận thị loại nào rẻ mà tốt nhất

Những người cận thị chức năng  mắt suy giảm. Sử dụng kính cận chỉ giúp họ nhìn rõ những vật ở xa. Do đó để chăm sóc các tế bào mắt người cận thị cần bổ sung thêm thuốc bổ mắt để giúp cải thiện thị giác.

Tại sao cần bổ sung thuốc bổ mắt cho người cận thị

  1. Vì sao người cận thị cần sử dụng thuốc bổ mắt

Có 3 nguyên nhân chính dẫn tới cận thị. Đó là di truyền gen , do thói quen xấu, do dinh dưỡng kém.  Khi bị tật cận thị, đa phần  mọi người chọn giải pháp sử dụng đeo kính. Việc sử dụng kính cận là phương thức giúp các chùm tia sáng hội tụ tại võng mạc.

Thực tế thì thủy tinh thể và các tế bào mắt của người cận thị vẫn yếu hơn người bình thường. Do đó độ cận vẫn tiếp tục tăng. Ngoài ra nếu không có chế độ chăm sóc mắt tốt, có thể cận thị tiến triển, cận thị thoái hóa sẽ ảnh làm suy giảm thị giác, thậm chí người cận thị có thể bị mất hoàn toàn thị giác. Do đó người cận thị nên sử dụng thuốc bổ mắt để bổ sung dinh dưỡng cho mắt. Hạn chế tình trạng cận thị thoái hóa.

  1. Thuốc bổ mắt cho người cận thị có giảm độ cận thị

  • Thực hư chuyện dùng thuố bổ mắt cho người cận thị có khả năng làm giảm độ cận

Thuốc bổ mắt có làm giảm độ cận thị hay không ? đây là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc. Hôm nay French sẽ chia sẻ cùng bạn.

Cận thị là sự thay đổi cấu trúc và hình dạng mắt. Dẫn tới trục quang học của mắt bị dài bất thường. Do đó các tia sáng không hội tụ ở võng mạc, mà hội tụ các điểm trước võng mạc. Nên người bị tật cận thị bị mất khả năng nhìn xa.

Hiện nay thì chưa có thuốc điều trị, thuốc bổ mắt nào có thể thay đổi trục quang học của mắt. Nghĩa là chưa có thuốc làm giảm được độ cận.

  • Nếu không giảm độ cận thì uống thuốc bổ mắt có cần thiết cho người cận thị

Nhiều người cận thị chỉ nghĩa làm cách nào để hết cận thị. Nhưng họ lại không thường xuyên nghĩ tới việc làm sao để không tăng độ cận. Bởi lẽ đó nhiều người không chú trọng sử dụng các loại TPCN bổ mắt, viên uống bổ mắt, thuốc bổ mắt để chăm sóc mắt.

Do đó việc uống thuốc bổ mắt là cần thiết với người cận thị. Bởi tật cận thị có thể làm các tế bào mắt suy yếu, hoặc tế bào mắt của họ vốn dĩ đã suy yếu sẵn nên họ mới bị cận thị. Hơn nữa nếu không bổ sung dinh dưỡng đúng cách, có thể họ sẽ bị cận thị thoái hóa. Trường hợp này có thể dẫn tới các bệnh lý võng mạc, thoái hóa điểm vàng, viêm kết giác mạc, mờ đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp. Và nguy cơ cao bị mất hoàn toàn thị giác.

  1. Thuốc bổ mắt cho người cận thị nào tốt mà giá thành rẻ

Thị trường thuốc bổ mắt cho người cận thị rất rộng lớn. Thuốc bổ mắt bao gồm các loại viên uống bổ mắt, TPCN bổ mắt , dầu cá bổ mắt. Hàng thuốc bổ mắt cũng gồm nhập khẩu chính hãng, xách tay, sản xuất trong nước. Vậy nên giá thành rẻ được  French.vn đánh giá theo tiêu chí chất lượng và giá thành.

  • Viên uống bổ mắt Optic Total

Viên uống bổ mắt Optic Total là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Thuốc bổ mắt Optic Total hộp gồm 2 vỉ, mỗi vỉ 15 viên. Giá trung bình từ 160.000đ đến 180.000đ. Sử dụng mỗi ngày 1 viên. Như vậy mỗi ngày dùng 5.000đ.

Liệu trình 2 tới 3 hộp. Tùy theo tình trạng mà bổ sung mỗi năm 2 tới 3 đợt.

Optic Total là thuốc bổ mắt cho người cận thị có giá thành tốt nhất thị trường

  • Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision

Đây là dòng thuốc bổ mắt của Úc. Thành phần chủ yếu là Vitamin E, C, kẽm, đồng. Thuốc bổ mắt Blackmores Macu Vision không có thành phần Lutein. Giá của thuốc bổ mắt là 540.000đ/ lọ 150 viên. Ngày sử dụng 1 viên , nên chi phí mỗi ngày 3600đ

Tuy nhiên hộp 150 viên nên phải dùng liên tục trong 5 tháng. Hơn nữa do đóng lọ nên trong lúc sử dụng mở ra nhiều lần khiến không khí vào có thể làm giảm chất lượng thuốc.

  • Thuốc bổ mắt Omega 3 Ohiro

Đây là thuốc bổ mắt có xuất xứ từ Nhật Bản. Thành phần chủ yếu là acid béo Omega 3, Vitamin A, vitamin E. Giá thành 500.000đ lọ 180 viên. Mỗi ngày sử dụng 4 viên , do đó giá cho 1 ngày là 11.000đ

Trên đây là một số loại thuốc bổ mắt dành cho người cận thị có giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường. Việc lựa chọn thuốc bổ mắt cũng quan trọng vì giúp bù đắp được dinh dưỡng thiếu hụt của mắt hay không là ở khâu này. Tuy nhiên thì viên uống bổ mắt Optic Total có ưu điểm dạng viên bảo quản tốt thành phần thuốc. Là thuốc bổ mắt chứa Lutein có ý nghĩa quan trọng đối với người cận thị trong việc ngăn cản cận thị tiến triển, cận thị thoái hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *