Thuốc bổ mắt dân văn phòng được nhiều người sử dụng

Nhân viên văn phòng là những người thường xuyên phải tiếp xúc và làm việc với máy tính. Do phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy vi tính. Nên mắt thường bị khô, mỏi, mờ, căng tức, đau mắt. Có thể cải thiện các tình trạng trê nhờ sử dụng TPCN bổ mắt. Vậy thuốc bổ mắt dân văn phòng nào đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Dùng TPCN bổ mắt giúp dân văn phòng cải thiện mờ, mỏi mắt

 1. Tại sao dân văn phòng cần sử dụng thuốc bổ mắt

Dân văn phòng bao gồm nhân viên kế toán, nhân viên hành chính, nhân viên IT, nhân viên thiết kế… . Họ là những người làm việc trong văn phòng. Công việc chủ yếu thao tác với máy tính. Dưới đây là các nguyên khiến dân văn phòng dễ gặp các vấn đề về mắt.

 • Mắt thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình máy tính

Do mắt hoạt động suốt tám tiếng làm việc. Tiếp xúc trực tiếp với màn hình máy tình liên tục . Nên mắt hay gặp tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt do điều tiết nhiều. Hơn nữa màn hình máy tính phát ra ảnh sáng xanh. Đây là loại tia sáng có bước sóng ngắn, năng lượng cao chỉ sau tia cực tím. Nên tia sáng xanh sẽ gây tổn thương giác mạc mắt. Đồng thời gây ức chế các tế bào thần kinh của mắt.

 • Làm việc trong phòng máy lạnh gây khô mắt

Đa số dân văn phòng đều làm việc ở các phòng máy lạnh. Trong trường hợp làm trong các toàn nhà lớn thì máy lạnh điều hòa sẽ bật quanh năm. Kể cả mùa đông. Bởi máy điều hòa cũng chính là nơi thông gió, tránh gây bí bách không khí trong phòng.

Do làm việc trong điều hòa, nên da và mắt luôn trong tình trạng khô. Cùng với việc lười bổ sung nước lọc. Nên dân văn phòng hay gặp tình trạng khô giác mạc.

 • Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ

Hầu hết thời gian làm việc của nhân viên văn phòng chủ yếu trong phạm vi công ty. Do đó họ hay dùng bữa trưa tự chuẩn bị , hoặc xuất, cơm phần. Mà nhiều người lại chưa chú trọng bữa trưa, hay giải quyết nhanh gọn bằng đồ ăn nhanh, mỳ tôm… Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn tới mất cân bằng dinh dưỡng. Đặc biệt sự thiếu hụt nhóm dinh dưỡng vitamin A , C , B, E ,kẽm và các khoáng chất có lợi cho mắt.

 1. Các loại thuốc bổ mắt cho dân văn phòng hiện nay

Để giải quyết các triệu chứng khô mắt, mờ mỏi, đỏ mắt thì dân văn phòng nên sử dụng thuốc bổ mắt. Thuốc bổ mắt của dân văn phòng có thể là viên uống bổ mắt, TPCN bổ mắt, dầu cá bổ mắt, thuốc nhỏ mắt. Tuy nhiên thì dùng viên uống bổ mắt là nhiều hơn hẳn. Vì nó giúp nuôi dưỡng và chăm sóc các tế bào mắt từ bên trong. Còn thuốc nhỏ mắt chỉ giảm tình trạng khô tạm thời.

Hơn nữa trong mắt, chỉ có thủy tinh thể là có thể hấp thụ dinh dưỡng qua đường thẩm thấu. Còn võng mạc, giác mạc, điểm vàng đều phải được nuôi dưỡng bằng cách nhận dinh dưỡng từ các mạch máu, tế bào nuôi.

 • Viên uống bổ mắt

Viên uống bổ mắt là lựa chọn nhiều nhất của dân văn phòng. Bởi thiết kế dạng viên dễ uống, đảm bảo thành phần ít bị tác động của môi trường. Dân văn phòng cũng hay chọn thuốc bổ mắt dạng viên nén. Bởi ngoài độ tiện dụng. Viên nén được bảo quản trong dạng vỉ thuốc sẽ luôn giữ được thành phần hoạt hóa của sản phẩm. Các thành phần trong viên uống bổ mắt cũng dễ tương đối hấp thu qua đường ruột.

 • Thuốc bổ mắt dạng viên bảo quản trong lọ

Đối với loại thuốc bổ mắt này, dân văn phòng chỉ tiện vì mua liệu trình 1 lọ là xong. Nhưng vì bảo quản trong lọ nên mỗi lần lấy cũng tạo cho không khí ra vào lọ. Có thể tác động tới thuốc bổ mắt. Do đó có thể giảm hiệu quả của thuốc bổ mắt.

 • TPCN bổ mắt dạng dầu cá

Hiện nay có nhiều loại TPCN bổ mắt dạng dầu cá mà dân văn phòng lựa chọn. Thường trong các loại dầu cá thì chủ yếu là Vitamin  E, A và các axit béo. Do đó để chăm sóc mắt vào bảo vệ mắt thì tốt. Nhưng để chăm sóc chuyên sâu thì dầu cá cũng không phải là lựa chọn tốt nhất.

 • Thuốc nhỏ mắt

Khi gặp tình trạng khô , mỏi mắt rất nhiều dân văn phòng lựa chọn phương pháp dùng thuốc nhỏ mắt. Thuốc nhỏ mắt cũng là một dạng thuốc bổ mắt giúp dân văn phòng cải thiện tình trạng mờ , mỏi, khô mắt tức thì. Tuy nhiên thì độ  hấp thụ được dinh dưỡng của thuốc nhỏ mắt không cao. Do không thể thẩm thấu hết vào các tế bào mắt.

 1. Thuốc bổ mắt dân văn phòng hay dùng nhất hiện nay

Tuy trên thị trường có nhiều loại thuốc bổ mắt , TPCN bổ mắt . Nhưng dân văn phòng hay chọn sử dụng viên uống bổ mắt Optic Total. Nguyên nhân là tiện lợi, tốt, giá thành ưu đãi.

Optic Total viên uống bổ mắt là thuốc bổ mắt dân văn phòng hay dùng

 • Viên uống bổ mắt Optic Total dạng viên nén

Do là thuốc bổ mắt dạng viên nén, nên các thành phần của thuốc Optic được bảo quản rất tốt. Hơn nữa khi dùng mới bóc ra, các thành phần này gần như nguyên vẹn cho tới khi sử dụng. Hiệu quả chính xác là lý do mà thuốc bổ mắt Optic Total được nhiều dân văn phòng ưu thích.

Lutein là thành phần có ý nghĩa quan trọng với mắt. Không phải loại thuốc bổ mắt cho dân văn phòng cũng có chứa Lutein. Đây là thành phần hấp thụ được ánh sáng xanh. Do đó những ai làm việc máy tính nhiều nên sử dụng viên uống chứa Lutein như Optic Total là rất tốt. Hơn nữa Lutein giúp nhìn rõ chữ trong màn hình mà mắt không cần điều tiết nhiều. Vì vậy mà mắt cũng đỡ bị mỏi và khô.

 • Viên uống bổ mắt Optic Total chứa chiết xuất việt quất

Chiết xuất việt quất là công nghệ mới  được biết ở Việt Nam. Trong khi từ lâu châu Âu đã sử dụng chiết xuất việt quất trong các loại thuốc bổ mắt. Chiết xuất việt quất trong thuốc bổ mắt giúp chăm sóc tạo độ ẩm cho mắt. Ngoài ra chiết xuất việt quất còn nuôi dưỡng, tăng cường mô liên kết các tế bào nuôi của mắt. Đây chính là lý do dân văn phòng hay lựa chọn thuốc bổ mắt Optic Total.

Qua bài viết bạn đã biết tại sao dân văn phòng hay sử dụng thuốc bổ mắt. Để mua đúng viên uống bổ mắt Optic Total chính hãng Ba Lan giá tốt bạn nên tham khảo tại French.vn. Chúng tôi luôn cam kết giá cả và chất lượng luôn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *