Thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam nữ tốt nhất

Yếu sinh lý ở nam giới, giảm ham muốn ở nữ giới. Bạn đang chuẩn bị để mang thai nhưng chưa tìm được phương pháp cải thiện sinh lý. Dưới đây là những thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam nữ được mọi người tin dùng dùng.

  1. Tầm quan trọng của tăng cường sinh lý nam nữ và khả năng thụ thai

Chất lượng của mỗi cuộc yêu giúp nâng cao độ gắn kết tình yêu của đàn ông và phụ nữ. Cuộc yêu được hòa hợp ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống tinh thần của cả nam và nữ giới. Hơn nữa, với người dân Việt Nam, chuyện chăn gối hòa hợp. Sẽ làm giảm tỉ lệ ly hôn trong gia đình. Quan trọng nhất , việc tăng cường sinh lý nam nữ sẽ giúp khả năng thụ thai những đứa trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn.

Tăng cường sinh lý nam nữ khiến khả năng đậu thai cao hơn

Theo thống kê của bệnh các bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn. Thì nguyên nhân dẫn tới chậm thụ thai bắt đầu từ việc yếu sinh lý ở nam giới và nữ giới là ngang nhau. Việc yếu sinh lý nam dẫn tới tinh trùng khó di chuyển để tiếp cận với trứng. Hơn nữa nam giới yếu sinh lý cũng gây áp lực cho bạn tình , làm giảm ham muốn mỗi cuộc yêu và khả năng đậu thai sẽ thấp hơn.

Ở nữ giới cũng vậy, ham muốn tình dục giảm sút sinh lý hormone nữ ít, vùng âm đạo khô, hay nguyên nhân bệnh lý phụ khoa đều khiến khả năng thụ thai giảm.

Do đó cả nam giới và nữ giới muốn cải thiện chất lượng cuộc yêu hay tăng khả năng thụ thai đều cần phải tăng cường sinh lý nam nữ.

  1. Những thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam giới và nữ giới tốt nhất

  • Thực phẩm chức năng NOW Foods USA Maca 500mg

NOW Foods USA Maca 500mg là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. NOW Foods USA Maca 500mg chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ. Chỉ cần nhắc tới thương hiệu NOW Foods là mọi người đã biết độ nổi tiếng tới mức nào. Do đó mà NOW Foods USA Maca 500mg được các cặp ông bố và bà mẹ lựa chọn hàng đầu để chuẩn bị chào đón bé yêu.

NOW Foods USA Maca 500mg giúp cho đấng mày râu cải thiện tình trạng “ chưa tới chợ đã hết tiền”. NOW Foods USA Maca 500mg giúp các anh kéo dài cuộc yêu, và sung sức hơn rất nhiều. Đồng thời với nữ giới NOW Foods USA Maca 500mg giúp chị em tăng ham muốn tình dục. Khi tăng ham muốn, chất dịch nhầy âm đạo sẽ tiết nhiều hơn. Cuộc yêu thăng hoa hơn và khả năng thụ thai cũng cao hơn rất nhiều.

Thực phẩm chức năng NOW Foods USA Maca 500mg tăng cường sinh lý cả nam và nữ giới

  • Thực phẩm chức năng HEMOTIP PLUS cải thiện sinh sản nam giới

Nếu như NOW Foods USA Maca 500mg có thể dùng cho cả nam và nữ giới tăng cường sinh lý. Thì thực phẩm chức năng HEMOTIP PLUS giúp cải thiện sinh lý nam. Khi thực phẩm chức năng được điều chế riêng biệt thì hiệu quả cũng vô cùng cao.

HEMOTIP PLUS giúp kéo dài thời gian mỗi cuộc yêu. HEMOTIP PLUS còn nâng cao chất lượng tinh trùng, giảm tối đa lượng tinh trùng dị tật. Đồng thời tăng khả năng vận động di chuyển của mỗi tinh trùng. Như vậy HEMOTIP PLUS đảm bảo 2 yếu tố : kéo dài cuộc yêu, tăng chất lượng tinh trùng. Chính điều này mà HEMOTIP PLUS được đánh giá là sản phẩm giúp cải thiện sinh sản nam vô cùng tốt. Nam giới yếu sinh lý, hoặc có mật độ tinh trùng ít, tinh trùng dị dạng nhiều thì nên cải thiện bằng cách sử dụng HEMOTIP PLUS.

Có một điểm cộng cho HEMOTIP PLUS là giảm căng thẳng ở nam giới mỗi cuộc yêu. Với những cặp hiếm muộn vô sinh, khi vào cuộc giao hoan để tạo em bé, nam giới thường bị căng thẳng do áp lực. Và HEMOTIP PLUS sẽ khiến nam giới hưng phấn hơn, không còn áp lực. Đó cũng là lý do tăng khả năng thụ thai ở nữ giới hơn.

Thực phẩm chức năng HEMOTIP PLUS tăng cường sinh lý nam

HEMOTIP PLUS được kê đơn trong các bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn.

  • Thực phẩm chức năng cải thiện khả năng mang thai ở nữ giới VUMAX

Nếu như HEMOTIP PLUS giúp tăng cường sinh lý nam. Thì OVUMAX chính là sản phẩm tăng cường sinh lý nữ hiệu quả nhất. Nguyên nhân là vì thực phẩm chức năng OVUMAX được bào chế dành riêng cho nữ giới gặp vấn đề hiếm muộn vô sinh. Cụ thể là sẽ giải quyết nhiều nhất vào khâu sản xất trứng.

Bởi đa phần chị em bị vô sinh hiếm muộn do có vấn đề về trứng như đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, tắc vòi trứng, tổn thương buồng trứng và tử cung.

OVUMAX chính sản phẩm cải thiện hết các vấn đề trên. Và điều tuyệt vời nhất ở OVUMAX là tăng cường chất lượng trứng và thời gian thụ tinh.

Bằng cách kéo dài giai đoạn hoàng thể. Điều hòa kinh nguyệt và giảm khả năng xảy thai.

OVUMAX giúp tăng cường sinh lý nữ giới

Trong 3 sản phẩm tăng cường sinh lý nam nữ trên thì có 2 sản phẩm là HEMOTIP và OVUMAX. Được các viện phụ sản trung ương, viện đại học y khuyên các cặp vô sinh hiếm muộn nên dùng. Bởi không chỉ giúp tăng cường sinh lý nam nữ, mà HEMOTIP và OVUMAX còn nâng cao chất lượng tinh trùng và trứng. Điều này làm tăng khả năng thụ thai. Và giúp thai nhi luôn khỏe mạnh , chống dị tật, khiếm khuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *