Tăng khả năng thụ thai tự nhiên nhờ kéo dài giai đoạn hoàng thể

Hiện nay y học đã cực kỳ phát triển. Vì vậy nhiều cặp vợ chồng đã chào đón bé yêu sau nhiều năm hiếm muộn vô sinh. Có nhiều cách khác nhau tùy theo phác đồ điều trị hiếm muộn của bác sỹ. Tăng khả năng thụ thai tự nhiên  bằng phương pháp kéo dài gian đoạn hoàng thể là một biện pháp hay được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn.

tăng khả năng thụ thai tự nhiên bằng kéo dài giai đoạn hoàng thể

Tăng khả năng thụ thai tự nhiên là gì ?

Khả năng thụ thai tự nhiên là điều kiện tinh trùng của nam giới gặp gỡ trứng của người phụ nữ. Tại thời điểm này, xảy ra quá trình thụ tinh, phát triển thành hợp tử và làm tổ trong tử cung của người phụ nữ phát triển thành bào thai.

Tăng khả năng thụ thai tự nhiên là các biện pháp hỗ trợ hình thành bào thai tốt nhất. Các biện pháp đó sẽ tùy thuộc vào sự yếu kém của cặp bố mẹ để thực hiện cho phù hợp nhất. Nhưng cơ bản các biện pháp giúp tăng khả năng thụ thai là :

  • Tăng cường chất lượng trứng và tinh trùng. Bao gồm cả khả năng phóng noãn, và mật độ tinh trùng, chất lượng tinh trùng…
  • Tạo điều kiện thuận lợi để trứng và tinh trùng gặp nhau. Bao gồm môi trường âm đạo thuận lợi, thời gian và tần suất quan hệ tình dục, khả năng phóng tinh của nam giới, kéo dài thời gian để trứng và tinh trùng được gặp nhau.
  • Giúp tăng khả năng làm tổ của trứng sau thụ tinh. Bảo vệ hợp tử sau thụ tinh. Giữ gìn thai nhi tránh sảy thai tự nhiên.

Và để giải quyết được các vấn đề trên, bác sỹ sẽ có những phác đồ hợp lý giúp bố mẹ cải thiện sức khỏe sinh sản để con yêu về sớm nhất.

Tăng khả năng thụ thai tự nhiên nhờ kéo dài giai đoạn hoàng thể

Trước khi tìm hiểu phương pháp kéo dài giai đoạn hoàng thể để tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Chúng ta cùng tìm hiểu về giai đoạn hoàng thể là gì nhé. Vì sao giai đoạn hoàng thể lại có tầm quan trọng lớn đến như vậy.

  • Giai đoạn hoàng thể là gì ?

Giai đoạn hoàng thể là khoảng thời gian sau khi trứng rụng và trước ngày đầu tiên của kỳ kinh kế tiếp ( trước ngày kinh nguyệt). Giai đoạn hoàng thể ở mỗi phụ nữ kéo dài ngắn khác nhau. Nhưng trung bình giai đoạn hoàng thể sẽ từ 10 tới 15 ngày.

Đây là thời điểm trứng đã rụng và trong vòi trứng. Nếu ở giai đoạn này, tinh trùng gặp trứng thuận lợi sẽ diễn ra quá trình thụ tinh để hình thành bào thai.

  • Kéo dài giai đoạn hoàng thể là gì ?

Căn cứ vào mục đích giúp tăng khả năng thụ thai. Việc kéo dài giai đoạn hoàng thể sẽ giúp tinh trùng có điều kiện gặp trứng tốt nhất. Vì vậy tăng khả năng có thai tự nhiên sử dụng biện pháp kéo dài giai đoạn hoàng thể vô cùng hiệu quả. Biện pháp này thường áp dụng với nữ giới có bất ổn về giai đoạn hoàng thể.

  • Các biện pháp giúp kéo dài giai đoạn hoàng thể

Giai đoạn hoàng thể bất ổn có thể là nguyên nhân từ tuyến giáp. Vì vậy nếu nữ giới có các bệnh về tuyến giáp nên đi khám và điều trị khỏi rồi mới quyết định có con.

Tăng khả năng rụng trứng sớm. Trong nhiều trường hợp nữ giới vô sinh hiếm muộn vì không rụng trứng. Nên kích thích trứng rụng và trứng rụng sớm chính là biện pháp đầu tiên nhằm kéo dài giai đoạn hoàng thể.

Bổ sung Progesterone là biện pháp ngăn ngừa khả năng nội mạc tử cung bị vỡ. Nghĩa là giúp bảo vệ thai sau khi đã thụ tinh. Tránh tình trạng sảy thai.

Để kéo dài giai đoạn hoàng thể để tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Bác sĩ có thể tiêm hCG hoặc cho bạn sử dụng thuốc OVUMAX.

Bởi thuốc OVUMAX là một sản phẩm hỗ trợ cải thiện sinh sản ở nữ giới. Thuốc OVUMAX giúp tăng chất lượng trứng và khả năng phóng noãn, kéo dài giai đoạn hoàng thể, tránh nguy cơ sảy thai tự nhiên.

OVUMAX tăng khả năng thụ thai tự nhiên

Hiện tại thuốc OVUMAX đã được dùng rộng rãi trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại các viện  lớn. Các bạn có thể mua trực tiếp tại nhà thuốc bệnh viện hoặc qua website : French.vn.

Để tăng cường khả năng thụ thai tự nhiên bằng kéo dài giai đoạn hoàng thể. Việc sử dụng thuốc OVUMAX sẽ an toàn hơn rất nhiều.  Chúc các bạn sớm đón chào những thiên thần nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *