Tại sao công nhân nhà máy nên dùng viên uống bổ mắt

Viên uống bổ mắt là dạng thực phẩm chức năng (TPCN) có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho mắt. Nhằm bù đắp sự thiếu hụt các nhóm Vitamin A, B, C, E , Lutein và kẽm cho đôi mắt. Vậy tại sao công nhân nhà máy là đối tượng cần bổ sung thuốc bổ mắt hằng ngày.

Công nhân nhà máy thường gặp các vấn đề về mắt

  1. Tại sao công nhân nhà máy nên dùng viên uống bổ mắt

Một người bình thường hệ tiêu hóa sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho đôi mắt. Nên họ không cần bổ sung các TPCN bổ mắt nữa. Nhưng công nhân nhà máy thường hoạt động mắt nhiều. Chế độ dinh dưỡng chưa cân đối, sinh hoạt chưa điều độ nên họ cần sử dụng thêm các viên uống bổ mắt để tăng cường sức khỏe đôi mắt.

  • Viên uống bổ mắt bù đắp dinh dưỡng công nhân thiếu hụt

+  Nguyên nhân sự thiếu hụt dinh dưỡng mắt của công nhân

Những người làm việc trong các nhà máy lớn họ sẽ ăn cơm do bộ phận bếp công ty nấu. Tuy các công ty ở các nhà máy đều có tham mưu và tập trung đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng cho công nhân, nhân viên của họ. Bao gồm nhóm chất béo, nhóm đạm, nhóm đường, nhóm Vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên thì các xuất cơm sẽ không phù hợp hết với tất cả công nhân.

Chính sự không phù hợp mỗi cá nhân công nhân. Dinh dưỡng sẽ bị bỏ nhóm này, nhiều nhóm kia. Từ đó về lâu dài dẫn đến mất cân đối dinh dưỡng.

+ Viên uống bổ mắt bù đắp dinh dưỡng cho công nhân như nào

Rất nhiều công nhân trong nhà máy bị thiếu hụt dinh dưỡng nhóm vitamin và khoáng chất. Đây cũng là nhóm dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho mắt. Bởi Vitamin A, Lutein, kẽm và các Vitamin khác đều cần thiết cho mắt.

Viên uống bổ mắt , TPCN bổ mắt, thuốc bổ mắt sẽ giúp công nhân bù đắp lượng dinh dưỡng thiếu hụt đó. Đây là lý do mà công nhân nên dùng thuốc bổ mắt để tăng cường sức khỏe cho mắt.

  • Đôi mắt của công nhân luôn làm việc căng thẳng trong giờ lao động

Đôi tay, đôi mắt là hai bộ phận mà công nhân sử dụng nhiều nhất trong quá trình lao động. Bởi các công nhân nhà máy lớn, họ thường chỉ chịu trách nhiệm một khâu làm việc. Do đó họ thường ít di chuyển đi lại. Mà chỉ ngồi tập trung dùng tay làm một thao tác. Việc lặp đi lặp lại một hành động đòi hỏi sự chính xác. Do đó mắt luôn hoạt động liên tục trong trạng thái căng thẳng.

Sự kéo dài căng thẳng của mắt sẽ khiến mắt mỏi, mờ. Mắt phải điều tiết nhiều là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý võng mạc, giác mạc, thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

  • Công nhân sử dụng thuốc bổ mắt để tăng cường sức khỏe đôi mắt

Viên uống bổ mắt giúp giải quyết hai vấn đề về mắt mà công nhân mắc phải. Đó là dinh dưỡng và giảm mức độ điều tiết của mắt. Do đó , sử dụng viên uống bổ mắt, TPCN bổ mắt, hay thuốc bổ mắt chính là cách mà công nhân nhà máy có thể ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm về mắt.

  1. Công nhân nhà máy sử dụng viên uống bổ mắt như nào để hiệu quả

viên uống bổ mắt Optic Total dành cho công nhân nhà máy

Viên uống bổ mắt, thuốc bổ mắt đều là TPCN giúp bổ mắt. Tuy không phải là thuốc điều trị hay chữa bệnh lý về mắt. Nhưng không có nghĩa là thuốc bổ thì cứ uống thoải mái. Việc sử dụng không đúng cách sẽ gây lãng phí thuốc bổ mắt. Dùng bừa bãi còn gây thừa hoặc ngộ độc các thành phần có trong thuốc  bổ mắt.

  • Cách sử dụng viên uống bổ mắt đúng cách

+ Nên uống đúng liều lượng viên uống bổ mắt được bác sỹ, chuyên gia y tế khuyên. Uống đúng theo hướng dẫn sử dụng của thuốc bổ mắt.

+ Nên bổ sung theo đợt căn cứ vào sự thiếu hụt dinh dưỡng của mắt. Trung bình  mỗi năm chỉ bổ sung 2 tới 3 đợt TPCN bổ mắt. Mỗi đợt bổ sung thuốc bổ mắt khoảng 2 tới 3 tháng. Thời gian ngừng thuốc chính là để mắt hấp thụ hết dinh dưỡng. Đồng thời để mắt tự cân bằng, điều tiết các chức năng của mắt.

+ Nên chọn các TPCN bổ mắt uy tín có thương hiệu.

+ Không nên lệ thuộc vào viên uống bổ mắt. Nhiều người nghĩ dùng TPCN bổ mắt là đủ. Tuy nhiên cần phải có chế độ sinh hoạt , nghỉ ngơi cho đôi mắt hợp lý. Ăn thêm các thực phẩm bồi bổ cơ thể và cân bằng dinh dưỡng cho mắt.

Viên uống bổ mắt , các loại thuốc bổ mắt đều là các thực phẩm chức năng tốt hữu ích cho mắt. Việc sử dụng TPCN bổ mắt cũng nên có lời khuyên của các chuyên gia y tế. Vậy nên trước khi sử dụng bạn nên thăm khám bác sỹ chuyên khoa, hoặc hỏi các bác sỹ mỗi đợt công ty khám sức khỏe định kỳ. Để nhận thêm các thông tin hay về sức khỏe. Bạn vui lòng truy cập mục TIN TỨC của chúng tôi để theo dõi nhé. Chúc các bạn sức khỏe để lao động mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *