Sử dụng INTESTA ngăn ngừa ung thư ruột kết hiệu quả

Ung thư ruột kết hay ung thư đại trực tràng là một bệnh lý rất nguy hiểm với tính mạng của con người . Hiện tại chưa có thống kê được nguyên nhân cụ thể của bệnh lý này. Nhưng theo thống kê của các chuyên gia, thường xuyên sử dụng INTESTA là biện pháp ngăn ngừa ung thư ruột kết hiệu quả áp dụng với những bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính.

ung thư ruột kết

 

Ung thư ruột kết là gì ?

Ung thư ruột kết hay chính xác là ung thư đại trực tràng, đây là khu vực gần cuối của ống tiêu hóa, nơi  nối trực tiếp với hậu môn. Ở khu ruột kết, sẽ xuất hiện những u nhỏ , lành tính được gọi là bướu u tuyến. Khi những u  này không được phát hiện và điều trị sớm, lâu dần nó sẽ chuyển thành ung thư đại trực tràng , hay ung thư ruột kết.

Ở giai đoạn hình thành các u lành tính nhỏ ở ruột kết, bệnh nhân thường không có triệu chứng cụ thể. Vì vậy mà khó phát hiện ở ngay giai đoạn sớm. Nên muốn phát hiện ung thư đại trực tràng sớm, cách duy nhất là kiểm tra tổng quát 6 tháng một lần , để tầm soát phát hiện bệnh lý nhanh nhất.

Những dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị ung thư ruột kết

  • Tình trạng phân bất thường  : Có thể bị tiêu chảy hoặc táo bón. Phân lỏng, nát hoặc rắn lỏn nhỏn, phân sống. Biểu hiện này tương tự như bị đại tràng , do chức năng tiêu hóa của đại tràng bị ảnh hưởng.
  • Đại trực tràng bị chảy máu : Thông thường sẽ là máu lẫn trong phân nên có màu tái, tía, tím, thâm. Cũng có một số trường hợp chảy máu bất thường lẫn trong phân.
  • Các cơn đau bụng dai dẳng, đau quặn thắt.
  • Lúc nào cũng có cảm giác muốn đi đại tiện, nhưng đi thế nào cũng cảm thấy bứt rứt khó chịu như trong bụng vẫn còn chứa phân.
  • Người sốt, mệt mỏi thường chán ăn. Cân nặng sụt nhanh chóng, đồng thời hay gặp tình trạng hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ , trằn trọc, ra mồ hôi khi ngủ, ngủ không sâu giấc.

Làm sao để phát hiện sớm ung thư đại trực tràng

Đây cũng là những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng. Vì vậy để nắm được bản thân có thực sự bị ung thư ruột kết hay không thì bạn cần tới cơ sở y tế chuyên khoa để tầm soát , sinh thiết tế bào. Một số bệnh nhân ung thư đại tràng cũng chia sẻ là không có những triệu chứng rõ ràng cho tới khi bệnh được phát hiện.

Vì vậy nếu bạn bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm, hoặc có người thân cận huyết trong gia đình bị ung thư ruột kết thì nên thường xuyên thực hiện các tầm soát ung thư để sớm phát hiện ra bệnh Đặc biệt là những người từ 50 tuổi trở lên và thường xuyên uống rượu bia, dùng chất kích thích.

Nguyên nhân dẫn tới ung thư ruột kết

Hiện nay , giới y học chưa chỉ ra được nguyên nhân cụ thể của bệnh ung thư ruột kết. Nhưng theo các thống kê số liệu thì dưới đây là những nguyên nhân chủ yếu.

  • Phát triển tiền ung thư ruột kết

Các tế bào đại trực tràng khỏe mạnh nhưng tự nhiên biến đổi và không ngừng nhân lên nhanh chóng. Chúng tạo thành các tế bào tiền ung thư trong lớp lót của ruột. Sau nhiều năm, các tế bào ung thư phát triển trên những lớp lót đại tràng gây ra các bướu u tuyến hình nấm.

Phát triển tiền ung thư ruột kết có thể phẳng hoặc lõm vào thành đại tràng. Nếu là loại phẳng thường ít gặp và khó phát hiện hơn. Vì vậy nên phát hiện ra các khối u phẳng loại bỏ sớm sẽ ngăn ngừa ung thư đại tràng hiệu quả.

  • Có gen đột biến tăng nguy cơ cao

Những người có người nhà mắc bệnh ung thư ruột kết, thì những gen đột biến này có thể  di truyền từ bố mẹ sang con cái. Do đó ở những gia đình có tiền sử polyp u tuyến giáp , đây là rối loạn gây phát triển hàng loạt khối u trong màng đại tràng và trực tràng.  Hoặc những người mắc hội chứng Lynch cũng khiến tăng nguy cơ ung thư đại tràng và ung thư các cơ quan khác.

  • Tuổi tác, chủng tộc cũng tăng tỉ lệ ung thư đại tràng

Theo các số liệu thống kê, những người cao tuổi sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư đại tràng hơn so với người trẻ. Đồng thời trong các chủng tộc, thì người khu vực châu Âu dễ mắc bệnh hơn so với các châu lục khác.

Sử dụng INTESTA là biện pháp ngăn ngừa ung thư hiệu quả đối với bệnh nhân viêm đại tràng

INTESTA là thực phẩm y khoa đặc hiệu giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa cực kỳ hiệu quả. Với những triệu chứng trên, thì INTESTA được coi là một giải pháp hỗ trợ giảm đau, giảm co thắt đại tràng, giảm viêm, giảm tiêu chảy hoặc táo bón.

Hơn nữa những bệnh nhân bị viêm đại tràng, nếu sử dụng INTESTA trong hỗ trợ điều trị cùng một chế độ ăn uống lành mạnh, thì sẽ giảm nguy cơ bị ung thư ruột kết hiệu quả.

Để mua INTESTA chính hãng và nắm được thông tin thành phần, công dụng. Vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *