So sánh thuốc bổ mắt Optic Total, Optic Bioluteina, Optic Senior

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng thuốc bổ mắt Optic Total, Optic Bioluteina 25 và Optic Senior. Các sản phẩm này đều  được sản xuất bởi hãng dược Pharmacy Laboratories S.C. Đây là một hãng dược chuyên các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và có tiếng ở Châu Âu. Trụ sở của hãng nằm ở 57 Wiselki Street, 04-830 Warszawa, Poland. Tuy nhiên, thành phần công dụng của ba loại thuốc bổ mắt này là khác nhau. Hôm nay French sẽ làm một bài so sánh để mọi người hiểu sâu hơn về các sản phẩm này nhé. Căn cứ vào sự so sánh ba loại Optic Total, Optic Bioluteina 25 và Optic Senior mọi người sẽ có cách lựa chọn đúng đắn nhất.

các dòng Optic

Nguồn gốc của dòng sản phẩm thuốc bổ mắt Optic

Trước khi phân biệt sự  giống và khác nhau của  ba loại thuốc bổ Optic. French xin phép giới thiệu một chút về nguồn gốc của các sản phẩm này. Optic Total, Optic Senior, Optic Bioluteina 25 đều là sản phẩm thuộc hãng dược Pharmacy Laboratories S.C. Trụ sở chính đặt ở đất nước Ba Lan. Như mọi người đều biết Ba Lan là một trong những quốc gia ở châu Âu chuyên sản xuất thuốc. Rất nhiều các hãng dược nổi tiếng đều đến từ đất nước xinh đẹp này. Mặt khác đa phần  nguyên liệu mà họ lựa chọn đều đến từ các loại thảo dược, hạn chế sử dụng động vật và có tính chất bảo vệ thiên nhiên rất cao.

Hiện tại, cả 3 dòng sản phẩm này đều được công ty TNHH Thương mại MHS Việt Nam đứng ra chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam.  Tất cả đều được bán lẻ trên website : French.vn. Những sản phẩm mà mọi người mua ở địa chỉ khác, hoặc không có ghi rõ thông tin đơn vị nhập khẩu chịu trách nhiệm thì French sẽ không so sánh hay bàn về chất lượng. Các sản phẩm này hiện có bán tại các bệnh viện có chuyên khoa mắt, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

So sánh thuốc bổ mắt Optic Total, Optic Bioluteina 25 và Optic Senior

1.Điểm giống nhau

Cả 3 sản phẩm Optic Total, Optic Senior, Optic Bioluteina 25 đều không phải là thuốc chữa bệnh. Đây là thực phẩm chức năng có tác dụng trong hỗ trợ điều trị. Nhiều người tìm hiểu đến đây chắc chắn sẽ nói tôi cần mua thuốc điều trị, tôi không uống thực phẩm chức năng. Nhưng trên thực tế, người tiêu dùng có ấn tượng xấu về thực phẩm chức năng vì tiếng xấu do các công ty đa cấp. Trước đây họ bán thực phẩm chức năng nhưng lại nói thuốc chữa bách bệnh. Nhưng dòng Optic thì khác, là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và được sử dụng trong một số liệu trình hỗ trợ điều trị bệnh lý về mắt. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc bệnh viện lớn, do đó mọi người có thể yên tâm.

Cả 3 sản phẩm đều chứa những thành phần cơ bản cực tốt cho mắt như : Biolutein, Zeaxanthin, vitamin C, A, E, B1, B2, B6, B12 và chiết xuất việt quất. Như vậy, cả 3 loại Total, Bioluteina, Senior đều có chứa chiết xuất việt quất cực kỳ có lợi cho đôi mắt. Bởi nó tăng cường chức năng nâng đỡ các cơ mắt và mạch máu rất tốt. Đồng thời giúp tế bào mắt nhận được nhiều dinh dưỡng hơn, cải thiện thị lực tốt hơn.

Điểm giống nhau tiếp theo là thiết kế bao bì và cách đóng gói. Chỉ nhìn sơ qua là biết 3 sản phẩm là anh em một nhà. Việc đóng gói viên nén sẽ giúp giảm tác hại của môi trường ánh sáng, vi khuẩn lên dược tính của sản phẩm.

2.Điểm khác nhau

Khác biệt to lớn nhất của Optic Total, Senior, Bioluteina đó chính là hàm lượng các thành phần. Điều này có thể thấy khi nhìn vào bao bì sản phẩm. Bởi theo quy định sản xuất, thành phần nào có hàm lượng cao sẽ được đưa lên trên. Vì vậy ta có thể thấy rõ được ưu điểm nhờ thành phần nổi bật của từng sản phẩm. Sau đây French sẽ phân tích từng sản phẩm một để mọi người có góc nhìn khái quát.

Trong ba anh em thì Optic Total là thuốc bổ mắt quốc dân nhất. Bởi vì tất cả các hàm lượng của nó đều ở ngưỡng trung bình. Nghĩa là nó vừa đủ cho một người bình thường muốn cải thiện dinh dưỡng cho đôi mắt. Đồng thời nó phổ biến mọi độ tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi. Lutein cũng là một thành phần nổi trội của Optic Total và nó chiếm 10mg. Có thể hiểu là chỉ số cực kỳ an toàn để cho chúng ta uống hàng ngày giúp đôi mắt luôn sáng suốt.

Trẻ em mắc chứng cận thị, loạn thị, hoặc rối loạn điều tiết thì yên tâm dùng loại này. Bởi nó hoàn toàn không gây dư thừa Lutein và Zeaxanthin dù bạn có cho trẻ uống triền miên. Chỉ cần đúng liều nó hoàn toàn tốt. Nhưng nếu gặp những người gặp vấn đề ở tế bào nón, tế bào que võng mạc thì lượng Lutein này có thể bị thiếu. Vì vậy những người nguy cơ cao viêm võng mạc sắc tố, quáng gà, thoái hóa điểm vàng thì nên cân nhắc loại nhiều Lutein hơn Optic Total.

Không giống như người bạn quốc dân Optic Total, Senior lại giới hạn tuổi người dùng. Sản phẩm này được khuyến khích dùng cho người từ 50 tuổi. Tuy hàm lượng Vitamin C ít hơn so với Optic Total, nhưng nó lại được bổ sung tinh chất nho. Mà nho là một chất chống oxy hoa tế bào cực kỳ tốt. Đồng thời nó hạn chế gốc tự do gây ảnh hưởng tổn thương tế bào. Cũng vì vậy mà chống được quá trình lão hóa tế bào mắt ở tuổi trung niên trở đi.

Điểm nội trội hơn là Senior có thêm vitamin B1, B2, B6, B12 nó rất là tốt cho hoạt động của mắt. Có ý nghĩa ngăn ngừa các bệnh lý do lão hóa như đục thủy tinh thể, thoái hóa hoàng điểm, quáng gà.

Trong ba anh em nhà Optic thì Bioluteina 25 là sản phẩm được nhiều người muốn sử dụng hơn. Nguyên nhân là vì dòng sản phẩm này được bác sĩ kê khá nhiều. Xuất phát nó chứa Lutein 25mg và 5 Zeaxanthin. Đây là yếu tố nòng cốt, bởi nó cực kỳ có ích đối với bệnh nhân có vấn đề ở võng mạc. Bởi vì nó tham gia và cấu tạo nên tế bào hình nón, hình que ở trong võng mạc mắt.

Nhưng có một điểm lưu ý khi dùng Optic Bioluteina 25 là bạn có thể bị thứa Lutein. Việc thừa này chưa có dấu hiệu ảnh hưởng sức khỏe. Nhưng với trẻ nhỏ hoặc người sức khỏe yếu thì có thể nhìn thấy da bị vàng rõ rệt. Do vậy, dùng dòng này cần phải được tư vấn sâu và kĩ hơn.

Trên đây là những phân tích về dòng sản phẩm Optic Total, Senior và Bioluteina 25. Mọi người trước khi lựa chọn nên được tư vấn bởi nhân viên CSKH của shop để hiểu rõ hơn thành phần công dụng. Chúc mọi người có sức khỏe tốt và luôn sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *