Skin Detox có hiệu quả thực sự trong điều trị mụn hay không

Skin Detox là viên uống giúp thải độc da, ngăn ngừa hình thành nhân mụn trứng cá, giảm hình thành nên sẹo thâm, sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lồi sau khi điều trị mụn . Có nhiều người thắc mắc không biết Skin Detox có thực sự hiệu quả  trong điều trị mụn hay không. Hay nó cũng chỉ là chiêu trò quảng cáo của các hãng dược mà thôi. 

Skin Detox và hiệu quả trong điều trị mụn

Skin Detox là gì ?

Skin Detox nếu xếp vào loại viên uống điều trị mụn, chắc chắn nhiều người đã nghe, và đôi khi đã được chính các bác sĩ da liễu điều trị cho mình giới thiệu. Bởi hướng đi của công ty dược nhập khẩu sản phẩm không lựa chọn hình thức quảng cáo rầm rộ trên ti vi, báo chí, hay các nền tảng mạng xã hội, sàn thương mại điện tử. Vì vậy mà Skin Detox không phải là sản phẩm quốc dân, ai cũng biết và có thể tự mua dùng. Xuất phát điểm của Skin Detox là thông qua các quá trình điều trị mụn tại các bệnh viện , chuyên khoa da liễu lớn. Do vậy nó không phổ biến, nhưng Skin Detox lại có thể đem lại hiệu quả điều trị mụn rất cao.

Viên uống thải độc Skin Detox là một sản phẩm của thương hiệu Pharmalife, có trụ sở công ty ở Ý. Mà nhắc đến các nước châu Âu, điển hình như Đức, Ý, Ba Lan… thì mọi người sẽ nghĩ ngay tới thiên đường sản xuất dược của cả châu Âu, và thế giới. Và hãng dưỡng Pharmalife cũng là một trong những công ty được Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận FDA về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người. Thực sự, đây là một giấy tờ quan trọng, bởi không phải hãng dược nào của châu Âu , trên thế giới được Mỹ cho phép nhập khẩu trên quốc gia của họ.

Ví dụ đơn giản nhất là hiện tại Mỹ cũng chỉ cấp chứng nhận FDA cho các loại vắc xin của nước họ sản xuất , nghiên cứu. Nói vậy để mọi người hình dung, tầm quan trọng của giấy chứng nhận này.

Dùng Skin Detox trong điều trị mụn có thực sự hiệu quả hay không

Nếu bạn đang sợ rằng Skin Detox không hiệu quả như những thông tin nhà bán hàng cung cấp thì bạn nên chú ý những thông tin French cung cấp cho bạn.

  • Skin Detox không tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo

Nếu như bạn để ý, thì bản thân nhà nhập khẩu sản phẩm Skin Detox chính hãng tại Việt Nam không hề chạy quảng cáo truyền thông cho sản phẩm này. Bởi ở Việt Nam, những sản phẩm được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài, các mạng xã hội đều mất chi phí quảng cáo rất lớn. Và chúng ta cũng không lạ gì các vụ bóc phốt của các diễn viên, nghệ sĩ gạo gội quảng cáo thực phẩm chức năng, nhưng chính họ không hiểu về sản phẩm. Còn việc thực sự họ có dùng hay không thì không ai rõ. Thậm chí, họ có thể chỉ đóng theo kịch bản để chúng ta nhìn thấy vậy.

Do đó, Skin Detox không hề làm quảng cáo. Nên khách hàng có thể yên tâm rằng, bạn không bị truyền thông dắt mũi. Và Skin Detox có thực sự hiệu quả thì nó cũng không đến từ quá trình tự quảng cáo, lăng xê sản phẩm của chính nhà bán hàng. Mà thương hiệu này nổi tiếng là do sự quảng bá của chính khách hàng đã sử dụng.

  • Skin Detox cũng không tự sending trong các mạng xã hội

Cách đây tầm 10 năm, nếu muốn mua các loại mỹ phẩm làm đẹp, nhiều người thường lựa chọn tới các showroom hay siêu thị. Ở đây, họ được người bán giới thiệu công dụng, thành phần của các sản phẩm. Tuy nhiên , thời buổi công nghệ, giới trẻ Việt Nam đã biết tự tìm hiểu những thông tin về sản phẩm, cách sử dụng trên mạng xã hội. Căn cứ vào sự phát triển này, một số hãng đã lập ra các hội nhóm để quảng bá sản phẩm.

Tại các hội nhóm này, có một bộ phận nick là nhân viên của hãng. Họ tự đặt câu hỏi, rôi tự bình luận để gây chú ý của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, khi mua về sử dụng, có thực sự hiệu quả hay không thì chính khách hàng mới biết.

  • Skin Detox đến từ kênh bác sĩ da liễu

Không quảng cáo sản phẩm hay làm PR từ những hội nhóm. Nhưng Skin Detox vẫn có chỗ đứng và đang dần chiếm lĩnh thị trường các loại thực phẩm chức năng điều trị mụn, vậy thì có thể nói nó phải đem lại hiệu quả tốt thì khách hàng mới đón nhận nó.

Skin Detox được khách hàng biết tới chủ yếu thông qua các bác sĩ da liễu. Họ là những người có kiến thức y khoa về làn da. Kinh nghiệm trong điều trị mụn của họ cũng bằng chúng ta tự đọc sách vở cả một thời gian dài. Nói như vậy để hiểu, họ lựa chọn Skin Detox vào phác đồ điều trị mụn là có lý do. Bởi vì giá sản phẩm Skin Detox cũng không phải là rẻ, và bác sĩ không thể cho vào phác đồ trị mụn vì họ thích được. Do đó, Skin Detox phải có hiệu quả, thì họ mới áp dụng không chỉ cho một vài bệnh nhân, mà rất nhiều người điều trị mụn.

Từ kênh bác sĩ, những người đã sử dụng Skin Detox thấy hiệu quả, họ bắt đầu truyền bí kíp cho bạn bè người thân. Nhưng có điểm lưu ý là đây là thực phẩm chức năng, không phải bạn thích uống thế nào cũng được. Mà khi sử dụng phải có hướng dẫn của bác sĩ, chuyên gia, hoặc người bán hàng được đào tạo. Do đó, nếu mua Skin Detox ở nơi không có kiến thức, rất khó để khi có vấn đề sử dụng mà người bán tư vấn đúng cho bạn được.

Cách nhận biết bạn uống Skin Detox có đang đem lại hiệu quả trị mụn hay không

Dĩ nhiên dù Skin Detox có hiệu quả trị mụn  như thế nào thì nó cũng phải phụ thuộc vào các yếu tố khác. Bởi vì cơ địa , thói quen sinh hoạt mỗi người dùng Skin Detox là khác nhau. Thì dù thế nào nó cũng không đưa ra cùng một kết quả được. Vì vậy French xin gọi ý một số dấu hiệu cho thấy bạn đang sử dụng Skin Detox rất hiệu quả :

  • Mụn đột nhiên bùng phát mạnh

Có nhiều người sợ khi thấy tự nhiên trên da nhiều mụn hơn nên rất hoảng. Hoặc mọi người tham khảo là trong 2 tuần đầu sử dụng Skin Detox mụn nổi lên nhiều hơn cũng rất ngại. Tuy nhiên, sự bùng phát của mụn cũng khẳng định hiệu quả của sản phẩm.

Nguyên nhân sự bùng phát mụn khi uống Skin Detox là do nó có thành phần có khả năng đẩy hết các nhân mụn đang hình thành lên cùng một đợt. Nếu bạn không uống Skin Detox, thì các nhân mụn này tồn tại như bom hẹn giờ, nó sẽ lác đác mọc lên mỗi đợt vài cái mụn. Nhưng khi dùng Skin Detox, kể cả những nhân mụn ẩn cũng bị đẩy lên. Và thường chỉ 2, 3 ngày nhân mụn khô, bị lấy ra thì quá trình lành thương diễn ra.

Như vậy, thay vì ngồi đợi mụn mọc lên lác đác, Skin Detox làm một lần đẩy hết nhân mụn, giúp da thải hết các điểm bã nhờn bị bít tắc, đây chính là điểm giúp bạn nhận ra sự hiệu quả của sản phẩm.

  • Các vết mụn thâm mờ đi nhanh chóng

Những người có mụn, ngoài sợ mụn mọc nhiều , hình thành sẹo trên da thì đa phần sợ  các vết thâm sau điều trị mụn. Tuy nhiên Skin Detox lại cực kỳ hiệu quả trong vấn về xử lý các điểm thâm do mụn. Cụ thể sau khi mụn bùng phát, bạn sẽ lấy hết nhân mụn, tại vị trí tổn thương do mụn bạn sẽ cảm thấy nó không thâm bằng thời điểm trước khi uống Skin Detox. Tiếp tục theo dõi thì có thể thấy 2 tuần sau vết thâm sau điều trị mụn mờ đi rất nhiều.

Nguyên nhân của sự mờ đi nhanh chóng của vết thâm, thứ nhất là do Skin Detox có thành phần chống viêm nhiễm. Thứ 2 là Skin Detox có vitamin C sẽ tăng cường độ trắng của làn da. Nhưng lưu ý, vì Skin Detox thúc đẩy trắng da, nên bạn hãy che chắn và chống nắng cẩn thận khi đi ra ngoài.

  • Skin Detox giảm dầu tiết trên da hiệu quả

Nếu bạn thuộc nhóm da dầu mụn thì bạn thấy rất rõ vấn đề này. Skin Detox do có chứa kẽm, sẽ có tác dụng giảm lượng dầu tiết trên da hiệu quả. Vì vậy, sau 2 tuần uống Skin Detox, bạn sẽ thấy bề mặt da mình ít thải dầu thừa hơn. Nó có thể duy trì trạng thái này cho bạn trong một thời gian. Bởi kể cả như Isotretinol cũng không thể giúp bạn hạn chế dầu khi ngưng uống cả đời mà. Nhưng kiềm dầu cũng là một điểm sáng giúp bạn điểu trị mụn hiệu quả hơn.

  • Skin Detox giảm hình thành sẹo hiệu quả

Các vết mụn nếu tổn thương sâu sẽ hình thành sẹo gây mất thẩm mỹ. Một số bạn da cơ địa dễ hình thành sẹo lồi, sẹo lõm đều rất nguy hiểm. Nhưng Skin Detox sẽ hạn chế hình thành sẹo trong quá trình điều trị mụn.

Nguyên nhân thứ nhất là nằm ở cơ chế giảm viêm. Do đó , các tổn thương không đi quá sâu dưới da , không gây đứt gãy mô tăng sinh Collagen. Thứ 2 là Skin Detox sẽ tác động vào sự sản sinh Collagen mới ở điểm mụn bị thương. Và nó sẽ tạo sự đồng nhất về màu sắc da, chiều dài các sợi collagen mới sản sinh. Điều này giúp giảm hình thành sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm .

Như vậy, bạn đã biết Skin Detox rất hiệu quả và có thể giáp bạn giải quyết các vấn đề về mụn và da sau khi điều trị mụn. Nếu Skin Detox không tốt, thì các bác sĩ cũng không thể cho bệnh nhân trị mụn sử dụng nó trong các phác đồ điều trị mụn. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên tham khảo thông tin từ những điểm bán hàng chính hãng như French.vn nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *