Review viên uống bổ mắt Optic Total

Viên uống bổ mắt Optic Total là thuốc bổ mắt đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Ngoài tác dụng điều trị bệnh lý nhãn khoa, còn giúp phòng chống tật khúc xạ mắt và các biến chứng nguy hiểm của các bệnh lý làm giảm sút thị lực.

 

uống bổ mắt Optic Total

 1. Giới thiệu sản phẩm viên uống bổ mắt Optic Total

 

Thuốc Optic Total được sản xuất bởi  PHARMACY LABORATORIES S.C . Một trong những  tập đoàn lớn về dược phẩm tại Ba Lan. Với ưu điểm kết hợp các thành phần chăm sóc  mắt tốt. Giá thành vô cùng tốt mà  viên uống bổ mắt Optic Total được rất nhiều người tin dùng, và có hiệu quả tốt.  Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Dược phẩm Minh Tiến. Và được bán lẻ trên Website French.vn

 1. Bảng thành phần viên uống bổ mắt Optic Total

Vitamin C : 40mg

Vitamin E : 12mg

Kẽm Gluconat : 1.43mg

Lutein : 10mg

Beta carotene : 2,5mg

Chiết xuất quả việt quất châu Âu : 5mg

Ngoài ra còn có thêm Cellulose vi tinh thể, tinh bột khoai tây, Magnesi stearat, talc, sillic Dioxit.

 1. Cơ chế tác dụng của viên uống bổ mắt Optic Total

 • Lutein :

Lutein là tiền chất của Zeaxanthin là một trong các carotenoid. Lutein được tìm thấy có sẵn trong điểm vàng của mắt. Giúp mắt có thể nhìn rõ các vật nhỏ như đầu kim, chữ trong sách báo. Mà mắt không cần điều tiết. Lutein còn hấp thụ ánh sáng xanh, làm  giảm tác hại của ánh sáng mặt trời gây tổn thương ở mắt.  Lutein là một chất chống oxy hóa mạnh, giảm áp lực của các gốc tự do làm tổn thương hoàng điểm , thủy tinh thể.

 • Chiết xuất quả việt quất châu Âu

Đây là bước tiến bộ trong kỹ thuật sản xuất thuốc bổ mắt. Với chiết xuất từ quả việt quất, viên uống bổ mắt Optic Total giúp tăng cường thị lực.  Ngoài chống quá trình Oxy hóa, nó còn giúp mắt thích nghi được sự thay đổi của ánh sáng môi trường. Giảm điều tiết mắt. Đồng thời chăm sóc nuôi dưỡng các mạch máu nhỏ trong mắt. Tạo sự bền vững các cơ nâng đỡ mắt.

 • Kẽm

Kẽm đóng vai trò quan trọng trong các TPCN bổ mắt.  Kẽm giúp con người tránh được các bệnh phù , mờ đục giác mạc. Đồng thời góp phần quan trọng trong việc vận chuyển Vitamin A vào võng mạc mắt.

 • Vitamin A, B, C, E

Đóng vai trò là các nguyên tố vi lượng vô cùng cần thiết cho mắt. Giúp hạn chế các tổn thương thứ cấ[ . Giảm các áp lự của các gốc tự do lên nhãn áp, điểm vàng, thủy tinh thể.

 

 1. Công dụng của viên uống bổ mắt Optic Total

 • Ngăn ngừa bệnh cận thị, giảm cận thị tiến triển, cận thị thoái hóa. Có tác dụng sáng mắt, điều trị các chứng rối loạn thị giác như quáng gà.
 • Ngăn chặn các bệnh lão hóa về mắt như lão thị, thoái hóa điểm vàng… bằng cách bổ sung dinh dưỡng cho mắt làm chậm lão hóa tế bào mắt.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính của mắt : đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, võng mạc tiểu đường.
 1. Hướng dẫn sử dụng viên uống bổ mắt Optic Total

Sản phẩm dành cho những ai đang có các bệnh lý về mắt. Thuốc Optic Total là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và phòng chống bệnh lý về mắt. Không phải thuốc điều trị.

Sử dụng viên uống bổ mắt Optic Total trực tiếp, ngày 1 viên. Liệu trình 2- 3 tháng. Mỗi năm nên 2 -3 liệu trình.
Không nên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

uống bổ mắt Optic Total có bao bì mới giảm tác động của ánh sáng mặt trời

 1. Review khách hàng về viên uống bổ mắt Optic Total

 • Bà Nguyễn Thị Khang , 58 tuổi , Hải Dương :

 

“ Tôi được con dâu mua cho thuốc bổ mắt Optic Total. Tôi bị mộng mắt, và đã mổ cắt mộng 1 bên. Sau đó tôi thường có biểu hiện chảy nước mắt, nhìn mọi thứ hơi mờ, ra trời nắng hay cay mắt. Sau khi dùng 2 tuần tôi thấy có cải thiện. Cảm giác không còn khô mắt, hoa mắt nếu ở ngoài trời lâu. Nhìn mọi thứ cũng sáng sủa hơn. Tôi còn dùng thêm 2 hộp nữa mới hết liệu trình. Thuốc sử dụng đơn giản. Tôi thường uống vào buổi sáng. “

 

 • Bé Thảo Vy , 7 tuổi, Hà Nội :

  “ Con rất thích uống thuốc bổ mắt Optic này. Vì được nghỉ dịch Covid nên con ở nhà chơi suốt. Nên thường xem điện thoại và tham gia các chương trình giải toán trên máy tính. Con bị chảy nước mắt 1 bên. Mẹ con đã cho con uống thuốc Optic. Thuốc viên nhỏ nhưng con chưa quen uống thuốc viên. Nên con nhai và uống bằng nước lọc. Tuy có hơi chua nhưng mẹ nói thuốc mắt có việt quất. Con uống được 1 tuần thì quen. Không còn thấy chua như lần đầu. Giờ con cũng không còn bị chảy nước mắt nếu giải toán lâu trên máy tính nữa.”

 • Chị Lan Anh , 32 tuổi , Vĩnh Phúc :

“ Mình là nhân viên văn phòng, làm kế toán . Ngày nào cũng ngồi làm việc với máy tính. Mình bị cận 1.75 độ. Vẫn biết là nếu tiếp xúc lâu với màn hình máy tính thì sẽ nguy hiểm cho mắt. Nhưng vì công việc thì phải chấp nhận. Mình được chị làm cùng tặng cho hộp thuốc bổ mắt Optic. Sử dụng thì thấy ok rồi đặt mua trên French.vn Hàng nhận đầy đủ giấy tờ. Uống hết 2 hộp thì thấy không còn mỏi mắt mỗi ngày ngồi với máy vi tính nữa. Đi kiểm tra độ cận thì cũng không tăng  lên. Nhân viên bên French còn hướng dẫn bài tập mắt.  Rất chu đáo và nhiệt tình với khách. Dù là những thắc mắc nhỏ nhất.”

Bạn đã mua hàng tại French.vn lần nào chưa ? Nếu đã sử dụng bên French hãy cho chúng tôi xin nhận xét về sản phẩm của bạn nhé. Trên đây là những Review về sản phẩm viên uống bổ mắt Optic Total mà chúng tôi tổng hợp  để mọi người tham khảo. Để theo dõi thêm các tin tức sức khỏe hay mẹo làm đẹp, mọi người theo dõi tại TIN TỨC của French.vn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *