Review viên thải độc ngừa mụn Skin Detox 45 viên

Skin Detox là viên uống thải độc và ngừa mụn của hãng Pharmalife Reseach Italia. Hiện tại sản phẩm Skin Detox được bán chính hãng tại French.vn.  Dưới đây là những Review của khách hàng khi đã sản phẩm Skin Detox 45 viên.

Review viên thải độc ngừa mụn Skin Detox 45 viên

  1. Giới thiệu về sản phẩm Skin Detox 45 viên

Skin Detox 45 viên là sản phẩm chính hãng của Pharmalife Reseach. Đây là thương hiệu dược phẩm nổi tiếng của Ý. Được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu và trên thế giới.

Trước đây người dân Việt Nam thường mua Skin Detox  xách tay trực tiếp từ châu Âu về. Nhưng hiện tại sản phẩm Skin Detox 45 viên đã được nhập khẩu chính hãng và được bán trực tiếp tại trang website : French.vn.

  1. Review về tác dụng của viên uống Skin Detox 45 viên

Nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm Skin Detox 45 viên có gửi tới Review tới French.vn. Nhìn chung khách hàng có những nhận xét khen và chê về sản phẩm. Tuy nhiên thì về tác dụng của sản phẩm Skin Detox 45 viên thì được khách hàng khen rất nhiều.

Cụ thể các chị em đều cải thiện được tình trạng mụn viêm, mụn ẩn, mụn trứng cá, mụn đầu đen trong vòng 2 tuần đầu sử dụng. Đầu tiên thì mụn đẩy lên nhiều. Sau đó lập tức khô  còi . Đặc biệt tình trạng thâm đỏ do mụn đã được cải thiện.

Sau khi uống hết 1 hộp Skin Detox 45 viên thì da còn trắng sáng rất tự nhiên.

  1. Review giá thành của viên uống Skin Detox 45 viên

Giá niêm yết của Skin Detox 45 viên là 495.000 đồng hộp / 45 viên. Liều dùng 1 viên uống ngày. Nên mỗi ngày sử dụng 11.000đ. ngày điều trị mụn.

Như vậy so với các sản phẩm sử  dụng điều trị mụn trên thị trường thì giá Skin Detox 45 viên  là trung bình. Hơn nữa ngoài tác dụng điều trị mụn. Thì Skin Detox 45 viên còn có tác dụng thải độc gan và làm trắng da.

Tùy theo các chương trình ưu đãi thì French.vn nhận được review của khách hàng về giá Skin Detox 45 viên khá tốt. Bởi ngoài ưu đãi giảm giá 5%, khách hàng còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

  1. Địa chỉ mua hàng Skin Detox 45 viên chính hãng ở đâu

Skin Detox 45 viên chính hãng được bán trực tiếp tại các viện da liễu trung ương, viện da liễu Hà Nội. Trên các sản phẩm Skin Detox 45 viên chính hãng sẽ có tem phụ của công ty dược VHN.

Ngoài mua trực tiếp tại viện da liễu, để tiết kiệm chi phí bạn có thể mua qua website: French.vn  để tiết kiệm chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng.

French.vn là website chuyên hàng dược phẩm chính hãng về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Khách hàng dù mua hàng tại French.vn . Hay mua ở viện da liễu review Skin Detox 45 viên gửi tới chúng tôi, chúng tôi vẫn giải đáp và ghi nhận sự ủng hộ của mọi người. Nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm hay còn băn khoăn điều gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *