Review sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel

Bạn đang bị mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn viêm, mụn đầu đen, mụn bọc. Sữa rửa mặt là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình điều trị mụn. Đây là bài Review về sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml điều trị mụn hiệu quả nhất.

sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel

  1. Tại sao Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml được nhiều người yêu thích

Floslek là một hãng dưỡng phẩm lâu đời ở Ba Lan. Mà nhắc tới Ba Lan chắc hẳn những người sành điệu về dược mỹ phẩm đều biết, Ba Lan chính là thiên đường của dược mỹ phẩm. Liên minh châu Âu là khối vững chắc, và Ba Lan chính là nơi chuyên sản xuất các loại thuốc, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm.

Do vậy khi Floslek về tới thị trường Việt Nam liền nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Bởi trước khi dùng sản phẩm nào việc đầu tiên chúng ta lựa chọn thương hiệu.

Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml là sữa rửa mặt chuyên điều trị mụn. Và những ai đã dùng sữa rửa mặt Floslek đều không muốn đổi sang loại khác nữa. Hay nói cách khác Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml chính là chân ái của những ai đang bị mụn.

  1. Sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml là dược mỹ phẩm

Dược mỹ phẩm và mỹ phẩm là hai khái niệm khác nhau. Tuy cùng là sữa rửa mặt nhưng Floslek Antibacterial face cleansing gel còn có tác dụng điều trị. Và chính xác là sữa rửa mặt Floslek Antibacterial  dùng để điều trị mụn. Vậy sữa rửa mặt Floslek Antibacterial  có gì khác biệt.

  • Điểm khác biệt của Floslek Antibacterial face cleansing gel

Hơn cả sữa rửa mặt trị mụn thông thường. Floslek Antibacterial face cleansing gel còn có tác dụng giảm đau, giảm viêm, giảm thâm khi đang và sau điều trị mụn. Hơn nữa giảm hình thành các cồi mụn bằng cách giảm bít tắc lỗ chân lông.

Floslek Antibacterial face cleansing gel còn đóng vai trò giảm thâm , phục hồi tế bào da sau điều trị nhân mụn trứng cá.

Còn một điều vô cùng quan trọng đó là Floslek Antibacterial face cleansing gel bổ sung lợi khuẩn cho da. Việc này cực kỳ hữu ích phục hồi hàng rào bảo vệ da. Các trường hợp mất hàng rào bảo vệ da do dùng kem trộn, kem giả, cao dán mụn đông y, rượu thuốc trị mụn… sẽ ăn mòn da, gây mụn viêm.

  • Floslek Antibacterial face cleansing gel được các bác sĩ da liễu kê dùng

Floslek Antibacterial face cleansing gel sẽ không xa lạ nếu các anh chị em đã đi khám ở viện da liễu trung ương hay viện da liễu Hà Nội. Thực tế là sữa rửa mặt Floslek được kê vào phác đồ điều trị mụn.

Mà như mọi người biết, ở Việt Nam chỉ khi tình trạng mụn viêm nặng chúng ta mới đi viện khám. Vì vậy mà chúng ta thấy được hiệu quả và sự an toàn của Floslek Antibacterial face cleansing gel như nào nên bác sĩ mới kê đơn.

Hơn nữa sữa rửa mặt Floslek được sản xuất từ công nghệ sinh học. Nghĩa là thành phần từ thiên nhiên. An toàn cho người sử dụng đặc biệt bệnh nhân mụn viêm năng, thân thiện với môi trường.

  1. Điểm cộng trừ của sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel

  • Điểm cộng của Floslek Antibacterial face cleansing gel

Floslek Antibacterial face cleansing gel rất thơm. Mùi thơm nhẹ nhàng vô cùng dễ chịu. Khi rửa mặt xong mùi thơm còn lưu lại suốt 8 tiếng . Thực sự là Floslek Antibacterial face cleansing gel thơm kiểu thư thái dạng hòa mình vào thiên  nhiên.

Floslek Antibacterial face cleansing  là dạng gel. Gel rửa mặt có ưu điểm hơn dạng dung dịch. Bởi các loại sữa rửa mặt dạng gel sẽ đậm đặc hơn, thẩm thấu vào da tốt hơn. Do vậy mà khi rửa loại bỏ chất bẩn  tốt hơn.

  • Điểm trừ của Floslek Antibacterial face cleansing gel

Quy cách đóng gói tuýp khá to. Hiện tại Floslek Antibacterial face cleansing gel có phiên bản 125m và 200ml. Nhưng mà Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml phổ biến hơn, vì so với giá thành thì lợi thế hơn. Nhưng chính vì to nên sữa rửa mặt Floslek bất tiện với ai hay đi du lịch, đi công tác.

Và nói thật là 1 tuýp Floslek Antibacterial face cleansing gel 200ml dùng mãi không hết.

Floslek Antibacterial face cleansing dạng gel nên muốn rửa sạch phải lâu hơn. Bình thường chúng ta có thói quen hay rửa mặt nhanh. Nhưng sữa rửa mặt Floslek Antibacterial thì phải cần nhiều thời gian hơn mới làm sạch được gel trên mặt. Tuy nhiên công năng làm sạch tốt nên có lâu chút chị em cũng hài lòng.

Trên đây là tất tần tật về sữa rửa mặt Floslek Antibacterial face cleansing gel. Hiện tại Floslek Antibacterial face cleansing gel vẫn là sản phẩm hot của French.vn. Tuy nhiên để nhận thêm thông tin sâu hơn, chuyên môn hơn về điều trị mụn. Bạn vẫn nên liên hệ nhân viên của shop để tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *