Review INTESTA: Uống thuốc mà không thấy bị ợ ra mùi thuốc

INTESTA là thực phẩm y khoa đặc hiệu các bệnh về đường tiêu hóa như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích IBS, rối loạn tiêu hóa. INTESTA được nhiều người sử dụng và nhận được các Review rất tốt về sản phẩm. Có  nhiều bệnh nhân thắc mắc là tại sao uống thuốc INTESTA nhưng không bị ợ ra mùi thuốc.

Tổng họp review thuốc INTESTA có tốt không

  1. Review sản phẩm INTESTA

  • Giới thiệu sản phẩm INTESTA

INTESTA là thực phẩm y khoa đặc hiệu cải thiện đường tiêu hóa. INTESTA không phải là thuốc điều trị mà là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích ( HCRKT IBS), rối loạn tiêu hóa, viêm túi thừa.

Sản phẩm INTESTA thuộc hãng dược BIOLEK của Ba Lan. Được nhập khẩu bởi công ty TNHH dược phẩm Minh Tiến. INTESTA bán lẻ chính hãng tại INTESTA.COM.VN và French.vn

  • Tại sao khách hàng hay review về sản phẩm INTESTA

INTESTA là sản phẩm  có mặt khá lâu ở các nước châu Âu, đặc biệt là Ba Lan. Tuy nhiên trong những năm gần đây, INTESTA mới được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm INTESTA được bán trực tiếp tại các nhà thuốc bệnh viện lớn như Đại Học Y, Bạch Mai và các nhà thuốc lớn. Do đó các bệnh nhân đại tràng, rối loạn tiêu hóa mua và sử dụng qua kênh nhà thuốc.

French.vn là website đi đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ sản phẩm INTESTA. Do giá cả tốt, sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ tư vấn viên chính xác. Do đó chúng tôi nhận được khá nhiều Review về sản phẩm INTESTA cả những người mua trực tiếp của chúng tôi, những người mua online, những người mua ở nhà thuốc bệnh viện.

  • Những Review thường gặp về sản phẩm INTESTA

+ Review mùi thuốc INTESTA

Nhiều người đã sử dụng thuốc INTESTA và đưa ra review là thuốc có mùi hơi khai. Chính xác thành phần chính của INTESTA là sodium butyrate hay nói cách khác là acid Butyric. Vì vậy nên khi bóc viên thuốc ra khỏi vỉ ta sẽ cảm thấy có mùi hơi khai . Nhưng cũng chỉ với những ai có khứu giác nhạy bén mới đưa ra review INTESTA tinh tế đến vậy. Bởi đa phần người dùng thường bóc và uống luôn.

+ Review cách đóng gói của thuốc  INTESTA

Rất nhiều người lo sợ mua phải hàng nhái INTESTA. Bởi với giá thành 900.000 đồng thì chúng ta lo lắng về sản phẩm là điều đương nhiên. Nhưng đúng với phong cách của các hãng dược lớn châu Âu. INTESTA căn cứ theo vỉ thuốc. Nghĩa là hạn sử dụng của sản phẩm, thông tin thuốc có trên bao bì là vỉ thuốc chứ không phải hộp giấy. Nhiều người lo sợ hộp giấy có thể tháo ra mở vào tự do. Vậy thì hãy căn cứ thông tin dập trên vỉ thuốc và trên vỏ hộp giấy có trùng khớp nhau không nhé.

Sản phẩm do nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Dược Minh Tiến nên trên bao bì có tem phụ của nhà nhập khẩu rõ ràng. Bạn mua ở đâu mà đầy đủ các thông tin trên thì không cần lo lắng.

Và French.vn là đơn vị bán hàng chính hãng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi có đủ giấy tờ hợp lệ.

+ Review về giá thành thuốc  INTESTA

Giá bán niêm yết của sản phẩm INTESTA tại các nhà thuốc bệnh viện đều là 900.000đ/ hộp 60 viên. Khi mua trực tiếp trên French.vn bạn sẽ được ưu đãi còn 850.000đ tùy từng đợt và được thêm miễn phí vận chuyển.

Xét về tổng thể, giá thành 1 hộp thuốc là cao. Nhưng liều dùng là 2 viên mỗi ngày tương 30.000đ/ ngày đối với người lớn. 15.000đ/ ngày đối với trẻ nhỏ thì không phải là quá đắt so với công dụng của sản phẩm.

+ Review về công dụng của thuốc INTESTA

Rất nhiều người khen khi sử dụng sản phẩm INTESTA. Bởi tác dụng ngăn chặn tiêu chảy, giảm đau, giảm tình trạng viêm loét trong đại tràng. Hỗ trợ tốt cho những ai bị hội chứng ruột kích thích (HCRKT IBS). Cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa, viêm túi thừa. Chấm dứt tình trạng đi phân lỏng, táo, đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi, xì hơi.

Do đó nhiều người tin dùng sản phẩm INTESTA. Sau khi mua tại các nhà thuốc bệnh viện, họ có thể đặt trực tiếp tại French.vn để tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển rất nhều. Do đó họ thường xuyên gửi cac review tốt về sản phẩm cho chúng tôi.

  1. Tại sao uống thuốc INTESTA lại không thấy ợ ra mùi thuốc

Có nhiều người review rằng thuốc INTESTA có mùi khai nhưng khi uống vào thì không thấy ợ ra mùi khai của thuốc.

  • Thứ nhất tình trạng ợ hơi của bạn đã giảm

Tình trạng đường tiêu hóa của bạn đã được cải thiện dần khi bạn sử dụng thuốc INTESTA. Nghĩa là chứng ợ hơi, đầy bụng của bạn không còn nữa. Do đó mà bạn ít bị ợ hơi hơn trước khi sử dụng.

  • Thứ hai thuốc không hấp thụ tại dạ dày mà ở đường ruột

Có nhiều loại thuốc mà khi uống sẽ bị đau dạ dày, bị ảnh hưởng dạ dày. Điều này chứng tỏ thuốc được hấp thụ tại dạ dày.  Nhưng thuốc INTESTA thì có công nghệ tiên tiến nên hấp thu tại đường ruột gồm ruột non và ruột già. Vì vậy nên sẽ không bị ợ chua từ dạ dày lên họng.

Công nghệ sản xuất của INTESTA là công nghê vi mao chất dẫn. Do đó thành phần Acid Butyric được bảo toàn nguyên vẹn đi qua dạ dày, chỉ hấp thu khi gặp các men tiêu hóa  đường ruột. Công nghệ này chỉ gặp ở các sản phẩm thuốc tiên tiến nhất hiện nay.

Do đó mà khách hàng review uống thuốc INTESTA rằng không thấy bị ợ lên mùi thuốc là chính xác.

Review tốt về INTESTA

Khách hàng đã đặt mua INTESTA  trên French.vn là được đảm bảo hàng luôn chính hãng. Bời chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên các dòng nhập khẩu uy tín lớn. Và dù nhận được review khách hàng về sản phẩm INTESTA mua tại kênh chúng tôi hay các kênh nhà thuốc khác. Chúng tôi vẫn luôn ghi nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *