RECTOSTOP ultra có phải là thuốc điều trị trĩ nội trĩ ngoại không ?

RECTOSTOP ultra là một dạng kem mỡ hạn chế khó chịu vùng hậu môn. Đây là một sản phẩm của hãng dược Pharmacy nổi tiếng Ba Lan, RECTOSTOP ultra tác dụng hiệu quả trên những người bị trĩ nội và trĩ ngoại. Hiện tại, sản phẩm được bán trực tiếp ở các nhà thuốc lớn. Đặc biệt RECTOSTOP ultra chính hãng được phân phối trên website : French.vn. Gần đây có nhiều đặt câu hỏi rằng RECTOSTOP ultra có phải là thuốc điều trị trĩ nội , trĩ ngoại hay không ? Để hiểu rõ vấn đề chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu sản phẩm chi tiết để rõ ràng hơn nhé.

 

1.RECTOSTOP ultra được sản xuất ở đâu ?

Khi tìm hiểu bất kì một loại thuốc hay sản phẩm bảo vệ sức khoẻ nào chúng ta bắt buộc phải tìm hiểu nơi sản xuất của sản phẩm. Bởi ở các nước tiên tiến, họ sẽ phân chia rõ ràng từng vùng từng quốc gia sản xuất riêng biệt. Ví dụ như RECTOSTOP ultra, đây là một sản phẩm được sản xuất bởi hãng dược nổi tiếng Ba Lan Pharmacy.

Nhắc tới Ba Lan, chúng ta hiểu ngay đây là một quốc gia thuộc châu Âu. Đồng thời Ba Lan cũng là một trong 3 quốc gia hàng đầu khu vực châu Âu trong lĩnh vực sản xuất thuốc, y dược. Nhóm dược ở châu Âu bao gồm Đức, Ý, Ba Lan là những nước quy tụ nền công nghiệp , điều chế dược liệu tốt bậc nhất EU nói riêng và thế giới nói chung. Cũng vì vậy mà RECTOSTOP ultra phải đạt các tiêu chí khắt khe của quy trình sản xuất dược của toàn khối. Vì vậy chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt.

2. Mua kem bôi trĩ RECTOSTOP ultra chính hãng ở đâu

Kem bôi trĩ RECTOSTOP ultra không còn là sản phẩm xa lạ với những người bị trĩ ( trĩ nội, trĩ ngoại ), và cả những người bị nứt hậu môn. Bởi trước khi được nhập khẩu chính thức về Việt Nam, rất nhiều người tiêu dùng thông thái đã biết đến RECTOSTOP ultra qua nguồn hàng xách tay châu Âu. Bởi việc sử dụng kem bôi trĩ RECTOSTOP ultra thực sự hiệu quả, đem lại tác dụng tốt, do đó nó được những du học sinh , người làm việc ở châu Âu, kiều bào từ nước ngoài gửi về Việt Nam.

Nhưng hiện tại, kem bôi trĩ RECTOSTOP ultra chính thức được nhập khẩu bởi công ty dược phẩm Minh Tiến. Đây là đơn vị được bộ y tế, bộ công thương cấp phép nhập khẩu sản phẩm và phân phối tại Việt Nam. Vì vậy , để mua được kem bôi trĩ RECTOSTOP ultra chính hãng, mọi người có thể đặt trực tiếp trên French.vn.

3. Tầm quan trọng của việc mua RECTOSTOP ultra ở nơi bán chính hãng

Khác với những sản phẩm thông thường, RECTOSTOP ultra là một sản phẩm bảo việc sức khoẻ. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị những bệnh nhân bị trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ hậu môn… Do đó, việc mua hàng RECTOSTOP ultra chính hãng, chuẩn mang một ý nghĩa vô cùng to lớn trong phòng và điều trị bệnh trĩ.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, chắc chắn bạn hiểu Việt Nam là quốc gia có khả năng làm hàng giả, hàng nhái rất cao. Vì vậy mà nếu lựa chọn mua các sản phẩm như RECTOSTOP ultra ngoài thị trường, thì phần rủi ro rất lớn. Do đó, bạn cần tìm những địa điểm bán RECTOSTOP ultra chính hãng, xuất trình được giấy tờ liên quan. Bởi việc lựa chọn sản phẩm chuẩn, giúp bạn bảo vệ sức khoẻ, an toàn trong điều trị bệnh.

4. RECTOSTOP ultra có phải thuốc điều trị trĩ nôi, trĩ ngoại hay không ?

Mặc dù kem bôi trĩ RECTOSTOP ultra có tác dụng hiệu quả, ngăn ngừa các cơn đau , giảm tình trạng trĩ, sa búi trĩ hiệu quả. Tuy nhiên RECTOSTOP ultra không phải là thuốc đặc trị bệnh. Vì vậy, để chấm dứt hoàn toàn tình trạng trĩ, bệnh nhân bắt buộc tuân theo phác đồ điều trị trĩ. Đồng thời cần phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt, rèn luyện lành mạnh.

Để tìm hiểu rõ hơn về thành phần, tác dụng sản phẩm vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *