Quá trình xuất tinh ở nam giới diễn ra như thế nào ?

Xuất tinh ở nam giới là một dấu mốc rất quan trọng , đánh dấu sự phát triển giai đoạn từ một cậu nhóc thành một người đàn ông trưởng thành. Nó còn mang ý nghĩa duy trì nòi giống , tiến hóa phát triển văn minh nhân loại. Vậy bạn có tò mò quá trình xuất tinh ở nam giới diễn ra như nào, trong bao lâu. Và việc xuất tinh nhanh hay chậm có chứng minh bạn nam đang bị yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn hay không ? Hãy cùng French tìm hiểu để có thêm thông tin chính xác về quá trình xuất tinh ở nam giới nhé.

xuất tinh ở nam giới

Xuất tinh ở nam giới là gì ?

Việc xuất tinh ở nam giới là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Bởi nó báo hiệu bạn đã sẵn sàng trở thành một người đàn ông và có khả năng sinh sản duy trì nòi giống. Việc xuất tinh ở nam giới diễn ra khi dương vật bị kích thích khiến tinh trùng được giải phóng ra môi trường bên ngoài. Quá trình xuất tinh dịch sẽ mang theo số lượng lớn tinh trùng, chúng mang vật chất gen di truyền của bạn , và tìm kiếm trứng để thụ tinh tạo ra một thế hệ mới.

Không phải tất cả nam giới đều có khả năng xuất tinh như nhau. Mà cơ quan sinh sản của các cậu bé cũng phải có thời gian phát triển nhất định. Thường là vào những năm cuối cấp 2 và đầu cấp 3, các cậu bé mới dậy thì và có khả năng xuất tinh , sinh sản.

Lần đầu tiên trong chuỗi trưởng thành của các cậu nhóc, đó là mộng tinh. Nghĩa là vào một buổi sáng đẹp trời nào đó, sau một đêm dài mộng xuân, các cậu phát hiện ở đáy quần sịp hay ga giường của mình xuất hiện một chút dịch màu trắng , hơi nhầy đặc. Đó chính là điểm báo bạn đã có khả năng xuất tinh, và sẵn sàng thành một người đàn ông có tránh nhiệm với cuộc đời mình.

Quá trình xuất tinh ở nam giới diễn ra như thế nào

Mỗi lần xuất tinh , nam giới sẽ phóng ra khoảng 300 triệu tinh trùng. Điều này rất trái ngược với phái nữ, bởi mỗi tháng, các cô gái chỉ phóng có một trứng chín trưởng thành. Nhưng việc phóng ra nhiều tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh như vậy lại mang một ý nghĩa sinh sản to lớn, bởi nó tăng khả năng thụ thai cao hơn , giúp con người duy trì được nòi giống ổn định.

Quá trình xuất tinh ở nam giới sẽ được chia thành 4 giai đoạn

  • Giai đoạn kích thích

So với nữ giới, thì nam giới thường dễ bị kích thích hơn nhiều. Sau từ 10 tới 30 giây khi cặp đôi có ham muốn quan hệ. Giai đoạn kích thích thường đến dễ dàng với nam giới nên phái đẹp hay lầm tưởng rằng họ  “ dê” và lúc nào cũng nghĩ tới tình dục.

Thực tế thì cấu tạo não và cơ quan sinh dục của nam giới vô cùng nhạy cảm. Vì vậy khi nhìn những cô gái nóng bỏng, hoặc ở cạnh người yêu, thì rất dễ kích thích ham muốn tình dục của họ. Quá trình kích thích ở nam giới cũng có thể diễn ra từ vài phút đến vài giờ, phụ thuộc vào tâm lý và khả năng kìm nén của người đàn ông.

Quá trình kích thích thường bắt đầu bằng việc dương vật cương cứng. Bình thường cậu bé sẽ thường ở thế “xỉu”. Nhưng khi có ham muốn, thì lập tức các mạch máu hoạt động tăng lên đổ dồn về phía cậu nhỏ, khiến kích thước của cậu tăng lên không ngừng và tiến thẳng về phía trước.

Việc dương vật cương cứng giúp cậu nhỏ có thể tiến vào âm đạo để thực hiện quá trình quan hệ. Tuy nhiên đây mới chỉ là một yếu tố, muốn việc quan hệ được dễ dàng thì dương vật cần được bôi trơn. Và thứ bôi trơn trong quá trình quan hệ này chính là dịch âm đạo của phía nữ. Một số bạn nam hưng phấn, giai đoạn này cũng có thể tiết một chút dịch lỏng ở đầu dương vật, và có thể có lẫn một lượng nhỏ tinh trùng.

  • Giai đoạn kiểm soát và chịu đựng

Khi dương vật tiến vào sâu trong âm đạo, nó sẽ được thành âm đạo bao bọc và xảy ra quá trình cọ sát không ngừng. Đồng thời bạn nữ cũng dễ tiết ra nhiều dịch bôi trơn khiến quá trình quan hệ thuận lợi hơn. Thêm vào đó là những cử chỉ thân mật như ôm, hôn, âm thanh sẽ khiến não của nam giới  kích thích và vô cùng hưng phấn.

quá trình xuất tinh ở nam giới

Trong giai đoạn này, dương vật của đàn ông sẽ ở trạng thái cương cứng nhất, nhịp tim cũng bắt đầu tăng lên, cơ thể nóng lên. Thời gian của giai đoạn này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bản lĩnh của người đàn ông. Và nam giới cho rằng, thời gian kiểm soát chịu đựng càng dài thì càng chứng tỏ bản lĩnh của họ càng tốt. Nhưng thực tế, phái nữ lại đánh giá kỹ năng phòng the của phái nam mạnh hơn là thời gian đo đếm.

Tuy nhiên, trong mỗi cuộc yêu, nam giới cũng cần kiểm soát tốt được thời gian diễn ra của giai đoạn này, để đảm bảo đối phương đạt được cực khoái, hòa hợp trong mỗi lần xung trận.

  • Giai đoạn xuất tinh ở nam giới và đạt cực khoái

Giai đoạn xuất tinh và đạt cực khoái ở nam giới thường diễn ra rất nhanh. Nó thường là đỉnh điểm của quá trình xuất tinh, và nó diễn ra trong vài giây ngắn ngủi. Tinh dịch của nam giới sẽ được tiết ra từ niệu đạo . Rồi giải phóng ra bằng dương vật qua các cơn co thắt nhịp nhàng.

Khi xuất tinh, nam giới sẽ đạt được cực khoái, nhịp thở và huyết áp cũng tăng rất mạnh. Nhiều nam giới đạt cực khoái còn nổi da gà, đồng thời phát ra những âm thanh vô thức không thể kìm nén.

  • Giai đoạn phục hồi

Đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình xuất tinh ở nam giới. Sau khi xuất tinh khỏi dương vật, cơ thể của người nam sẽ rơi vào trạng thái nghỉ ngơi và kéo dài vài phút cho đến nửa giờ. Lúc này cậu bé sẽ giảm dần độ cương cứng, và thường không thể cứng lại tiếp trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, với một số nam giới, sau khi xuất tinh rồi, họ vẫn muốn được hưởng cảm giác để dương vật ấm áp trong âm đạo và muốn quan hệ đến khi cậu bé xìu hẳn. Nếu trong thời điểm này, cậu bé lại một lần nữa phục hồi nhanh chóng và tiến hành quan hệ thêm, thì cuộc yêu này sẽ hưng phấn hơn lần đầu rất nhiều.

Thời gian xuất tinh ở nam giới phụ thuộc vào những yếu tố nào

Thời gian xuất tinh ở mỗi nam giới là khác nhau, không ai giống nhau hoàn toàn. Và khoảng thời gian trung bình nếu xuất tinh dưới 2 phút sẽ được coi là xuất tinh sớm. Còn thời gian dài hơn bao nhiêu thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố :

  • Độ tuổi nam giới :

Thường nam giới ở độ tuổi từ 25 đến 45 sẽ có kinh nghiệm và khả năng xuất tinh lâu hơn so với thanh niên mới lớn , hay đàn ông lớn tuổi.

  • Sự kích thích của bạn tình :

Đây là yếu tố cũng rất quan trọng ảnh hưởng tới quá trình xuất tinh ở nam giới. Nếu bạn tình của họ là những người phụ nữ tuyệt vời, có kỹ năng chăn gối thượng thừa, thì họ sẽ vỗ về, ra hiệu và dẫn dắt cuộc yêu kéo dài hơn bằng các cử chỉ âu yếm khác.

  • Tâm lý của người đàn ông :

Nam giới quá mong ngóng ( lâu mới được quan hệ ) , hay áp lực thì sẽ khiến cuộc yêu bớt nồng nhiệt, hoặc quá nồng nhiệt khiến xuất tinh sớm hoặc muộn hơn.

  • Sức khỏe nam giới :

Thời gian xuất tinh ở nam giới cũng phụ thuộc nhiều vào sức khỏe tại thời điểm đó.

Như vậy, bạn đã biết quá trình xuất tinh ở nam giới diễn ra cụ thể như thế nào các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu. Căn cứ vào đây, bạn có thể có những hành động, kỹ năng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là một việc hết sức bình thường trong cuộc sống mỗi người đàn ông, nên đừng ngần ngại chia sẻ những kinh nghiệm, thắc mắc của bạn với French.

Hemotil Plus kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *