Phương pháp giúp con gái quan hệ lần đầu không bị đau

Quan hệ lần đầu có đau không là vấn đề được nhiều cặp đôi quan tâm. Một bạn trai yêu bạn gái của mình thật sự sẽ luôn tìm kiếm những phương pháp giúp  con  gái quan hệ lần đầu không gây đau đớn.

cách quan hệ lần đầu không đau

Mối liên hệ giữa tình yêu và tình dục

Có nhiều bạn nữ thường rất thắc mắc rằng yêu nhất định có phải “cho” hay không. Thực tế thì cho hay giữ là quan điểm của mỗi bạn gái. Bởi tình dục chỉ là yếu tố giúp tình yêu của các bạn thăng hoa hơn chứ nó không phải là thước đo đánh giá tình yêu của các bạn có đủ sâu đậm hay không.

Thế nên mới có những câu chuyện có cặp đôi quen nhau một tháng đã xảy ra quan hệ lần đầu. Rồi họ cưới nhau mà vẫn hạnh phúc đến răng long đầu bạc. Cũng có những cặp đôi gìn giữ lần đầu cho nhau. Yêu tới bảy tám năm trời vẫn trung trinh gìn giữ. Thế mà sau hai năm chung sống thì kéo nhau ra tòa.

Vì vậy tình dục vẫn là tình dục, và tình yêu vẫn là tình yêu. Hai cụm từ này chỉ bổ trợ giúp đỡ các bạn tìm được những cảm xúc thăng hoa tốt đẹp nhất. Chứ không nhất thiết yêu là phải quan hệ, hay đã xảy ra quan hệ là có tình yêu.

Vì sao con gái không muốn quan hệ lần đầu trước hôn nhân

Trước đây thì con gái thường không muốn xảy ra quan hệ lần đầu trước hôn nhân. Bởi nước ta là một nước phong kiến lâu đời. Và theo truyền thống Á Đông thì phụ nữ phải gìn giữ trinh tiết tiết tới khi động phòng. Nên phụ nữ Việt Nam ngại xảy ra quan hệ lần đầu trước khi cưới. Bởi họ không muốn màng trinh bị rách. Và họ không muốn bị người chồng của mình đánh giá phẩm hạnh đạo đức của mình.

Nhưng hiện tại thì nữ giới đã cởi mở hơn rất nhiều. Không còn quá nhiều người quan tâm tới vấn đề màng trinh còn hay mất nữa. Thay đổi này đến từ việc đàn ông cũng không còn quá khắt khe với việc quan hệ trước hôn nhân và lần đầu tiên của vợ mình nữa. Thế nhưng nhiều bạn nữ vẫn sợ quan hệ lần đầu tiên. Bởi họ sợ đau khi làm chuyện ấy lần đầu.

Nguyên nhân các bạn nữ quan hệ lần đầu thường bị đau

Trước khi tìm hiểu phương pháp giúp con gái quan hệ lần đầu không đau đớn. Chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân khiến các bạn nữ làm chuyện ấy lần đầu bị đau nhé.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc đau khi quan hệ lần đầu. Đó là cô bé và tâm lý bạn gái.

  • Nguyên nhân ở cô bé

Cô bé của một bạn gái chưa từng xảy ra quan hệ tình dục thường sẽ khít hơn. Ngoài vấn đề trước cửa âm hộ có một màng trinh che chắn bảo vệ. Thì cửa âm hộ chưa trải qua co giãn  lần nào, ống âm đạo phía trong  là nơi chính để dương vật hoạt động cũng chưa giãn nở. Vì vậy mà khi bạn nam đưa câu bé vào thứ nhất là khó khăn, thứ hai là bị cản bởi màng trinh, thứ ba là sự thích ứng của âm đạo chưa có.

Cũng có một số bạn gái bị dị tật ở cô bé. Ví dụ như màng trinh dầy hơn, cửa âm hộ nhỏ, âm đạo ngắn, ít dịch nhầy cũng có thể gây đau đớn cho bạn gái khi lần đầu quan hệ.

  • Tâm lý của bạn nữ khi làm chuyện ấy

Ngoài yếu tố về cô bé, thì tâm lý của bạn nữ khi lần đầu quan hệ cũng có thể gây đau hơn. Thường chuyện xảy ra ở các cặp đôi là bạn nam đòi yêu, bạn nữ vì chiều người mình yêu nên chấp nhận quan hệ lần đầu. Hoặc có nhiều bạn nữ nghe người khác kể về lần đầu quan hệ sẽ đau nên sợ.

Vì vậy mà khi cậu bé vừa tiến vào, thì sự sợ hãi tăng lên, thần kinh bạn nữ căng thẳng quá nên co bóp âm đạo khiến cho cậu bé càng khó tiến vào. Mà trong lúc cao trào, các bạn nam đặc biệt là các bạn trai còn ít tuổi, chưa trải sự đời sẽ khó mà hiểu hết tâm lý bạn gái. Và không quan tâm tới sự đau đớn, sợ hãi của người yêu. Các bạn nam vẫn tiến cậu bé vào mạnh bạo. Miệng thì bảo ôm anh cho đỡ đau. Thực tế thì có ôm đến thế nào thì vẫn đau cả thể xác cùng tinh thần nhé các bạn.

Phương pháp  giúp con gái quan hệ lần đầu không đau đớn

Để giải quyết được việc lần đầu quan hệ không đau. Thì bạn nam phải nắm được 2 yếu tố trên để khắc phục. Dưới đây là những bước giúp bạn nam đưa người yêu mình lên đỉnh dù là làm chuyện ấy lần đầu.

  • Tìm hiểu về cô bé của người yêu

Các cụ nhà ta có câu “ biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Vì vậy mà trước khi hành sự lần đầu, nam giới cần phải tìm hiểu qua về cô bé của người yêu mình nhé. Việc này thì không phải  theo kiểu “em cho anh xem, em cho anh kiểm tra”. Mà hãy nhẹ nhàng âu yếm, hôn môi, hôn cơ thể. Sử dụng kỹ thuật vuốt ve của đôi bàn tay để khám phá điểm nhạy cảm của cô bé.

  • Tạo tâm lý thoải mái cho người yêu

Tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn nữ quan hệ lần đầu giảm đau hiệu quả. Bạn nam và nữ nên có những cuộc chia sẻ cởi mở về cả hai. Rằng “ em thích như này, anh thích như này…”. Bạn nam cũng nên để bạn gái của mình làm quen với cậu nhỏ trước. Bởi các bạn nữ lần đầu quan hệ thường bỡ ngỡ. Nhiều trường hợp nhìn thấy cậu nhỏ lúc đang giương cao mà sợ quá, đẩy luôn người yêu mình ra.

  • Vệ sinh cậu bé và cô bé sạch sẽ

Quan hệ lần đầu với mỗi bạn gái là bước ngoặt quan trọng. Bởi khoảng cách giữa từ con trai sang đàn ông không rõ rệt. Nhưng khoảng cách từ con gái sang đàn bà vẫn là cột mốc lớn. Vì vậy mà không ai muốn lần đầu của mình lại có mùi lạ, mùi hôi. Ai cũng muốn mình thơm tho sạch sẽ.

Nên bạn gái nên dùng dung dịch vệ sinh hằng ngày để làm sạch cô bé trước. Còn bạn nam cũng nên thủ cho mình chai dung dịch vệ sinh. Việc cậu bé được lau chùi sạch sẽ và có mùi thơm nam tính sẽ khiến cô nàng muốn chạm vào hơn.

  • Cả 2 nên nhấm nháp một chút rượu và hoa quả

Rượu từ trước tới giờ luôn là chất giảm đau tốt. Bởi khi uống rượu sẽ kích thích thần kinh hưng phấn hơn. Bạn nữ có chút rượu cũng mạnh bạo và chủ động hơn trong lần đầu. Vì vậy mà các cặp đôi nên chọn rượu nho và hoa quả. Bởi nó sẽ khiến cả hai thơm tho  hơn so với rượu bia bình thường khác.

  • Luôn kích thích để cô bé ướt át hơn

Có nhiều bạn nam khi tiến được vào trong. Thường lại chỉ tập trung để đi vào , đi ra. Bởi họ nghĩ mạnh bạo, tần suất nhiều sẽ khiến cô gái thích thú. Nhưng thực tế nữ giới quan hệ lần đầu sẽ chưa cảm nhận được việc thích hay không ở việc trực tiếp quan hệ. Điều làm họ hưng phấn lại đến từ những cử chỉ vuốt ve.

Vì vậy mà bạn nam nên vừa hành động, vừa phải âu yếm vuốt ve bạn gái của mình nhé. Việc này kích thích cô bé tiết dịch nhiều hơn. Quá trình quan hệ cũng vì thế mà thuận lợi hơn rất nhiều.

  • Vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ

Vấn đề vệ sinh , lau rửa sau quan hệ lần đầu cũng khiến các cặp đôi quan tâm. Việc này các bạn cũng nên chia sẻ và hiểu nhau nhé. Các bạn nữ thường trân quý lần đầu của mình mà. Nên có bạn sẽ tổn thương khi xong việc bạn nam vội vã đi tắm, gột rửa tất cả dấu vết. Cũng có bạn gái bị ra máu nhiều mà sợ hãi không muốn nhìn.

Vì vậy mà các bạn nên thăm dò ý kiến  đối phương. Để có thể tiếp tục âu yếm làm dịu cảm xúc sau giao hoan. Hoặc làm sạch cho nhau ở trong nhà tắm.

Trên đây là những phương pháp tiến hành để khiến quan hệ lần đầu của bạn nữ không hề đau đớn. Hơn tất cả các bạn nên hiểu nhau. Chịu khó quan sát và lắng nghe nửa kia của mình. Để xác định thời điểm, không gian thích hợp nhất để trao linh hồn và thế xác cho nhau. Bạn còn những thắc mắc nào, cứ mạnh dạn chia sẻ cùng French nhé.

Phương pháp làm chuyện ấy lần đầu không gây đau đớn

HEMOTIL Plus cải thiện khả năng sinh sản nam giới

Malizia Uomo Vetyver dung dịch vệ sinh vùng kín Nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *