Phương pháp giữ cậu bé thơm tho khiến cô nàng thích mê

Bạn đừng nghĩ chỉ có phái đẹp mới cần phải chăm chút vùng nhạy cảm. Cách đàn ông cũng vậy thôi,  họ đặc biệt quan tâm chăm sóc cậu bé. Bởi bé ciu chính là điểm giúp họ hạnh phúc và thăng hoa trong cuộc sống. Vậy các chàng trai ơi, bạn đã có phương pháp để giữ cho cậu bé luôn thơm tho chưa nè.

cậu bé thơm tho khiến cô nàng muốn yêu bằng miệng

Vì sao cần giữ cho cậu bé sạch sẽ , thơm tho

Nếu bạn bắt gặp người yêu của mình sử dụng dung dịch vệ sinh để chăm sóc cậu bé. Hoặc bạn thấy bạn trai chăm sóc quá đà bé ciu. Thì bạn đừng ngạc nhiên hoặc cho là biến thái nhé. Bởi nhu cầu làm sạch vùng kín ở cả nam và nữ đều như nhau. Cho dù người đàn ông của bạn có ra đường là cá mập hay ở nhà là cá con. Thì việc anh ấy, cậu ấy ý thức chăm sóc bé ciu là điều thật tốt. Nó còn thể hiện tình cảm  , sự tông trọng mà người đàn ông dành cho người yêu của mình đó.

  • Vệ sinh cậu bé sạch sẽ để ngăn ngừa bệnh tật

Có rất nhiều bệnh tình dục liên quan tới vi khuẩn, virus và vệ sinh vùng kín chưa sạch sẽ. Vậy nên một bạn nam luôn chăm sóc kỹ càng vùng nhạy cảm. Thì chứng tỏ anh ấy  rất có ý thức chăm sóc bản thân. Việc này còn có ý nghĩa cho cả hai, bởi với những người yêu nhau, tình dục là điều khó tránh. Việc cả cậu nhỏ và cô bé cùng sạch sẽ giúp các bạn ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm vùng kín cho đối phương. Vậy nên giữ cậu nhỏ sạch sẽ cũng là một cách tôn trọng bạn gái của mình các bạn nam nhé.

  • Việc giữ cậu bé luôn thơm  tho sẽ khiến cuộc yêu nồng cháy hơn

Trong mỗi cuộc yêu, sẽ có những chàng trai và cô nàng mạnh bảo. Ngoài cách thể hiện bảy bảy bốn mươi chín tư thế yêu đương. Thì việc âu yếm vuốt ve cậu bé, cô bé cho nhau là việc đều có thể xảy ra. Vậy nên đàn ông thường muốn mình là người bạn tình an toàn, đáng tin cậy cho đối phương. Do đó cậu bé thơm tho khiến cuộc yêu nồng cháy. Việc vuốt ve cậu nhỏ bằng đôi môi căng mọng của nàng sẽ khiến cả hai cùng nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu. Bạn có một cậu bé thơm tho sẽ khiến cô nàng mê mệt và lập tức muốn yêu đương cậu nhỏ bằng miệng.

Vậy nên, đàn ông tâm lý là đàn ông biết yêu thương bản thân mình, chiều chuộng bạn gái mình và làm sạch bé ciu mỗi lần lâm trận. Để trong cuộc giao hoan, cả hai cùng nồng nhiệt. Bạn nam đừng bao giờ để mùi không thơm tho của cậu bé khiến bạn nữ tắt hứng nhé.

Phương pháp khiến cậu bé luôn thơm tho trong mỗi cuộc yêu

Việc âu yếm một cậu bé luôn thơm mát cũng như việc ăn một que kem mát lạnh ngày hè. Cả bạn nữ và bé ciu đều có sự đê mê trong đó. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn giữ cậu bé thơm tho

  • Hãy giữ cho cậu bé luôn khỏe mạnh

Tình trạng cậu bé khỏe mạnh ở đây không chỉ  là lúc nhu lúc cương theo cảm xúc. Khỏe mạnh còn bao gồm bé ciu không bị viêm nhiễm nấm , khuẩn hay virus. Và để giữ gìn cho cậu bé không bệnh tình dục. Bạn vẫn nên chung thủy với một bạn tình. Và không nên quan hệ với những đối tượng mà mình chưa có thông tin rõ ràng. Như vậy không những tốt cho cậu nhỏ, cho bạn mà còn ngăn ngừa bệnh phụ khoa cho bạn gái của bạn.

  • Vệ sinh cậu nhỏ đúng cách

Dù dương vật là cơ quan sinh dục ngoài của cách đàn ông. Cũng dễ vệ sinh hơn cô bé của phái yếu. Nhưng đừng vì vậy mà các bạn nam lơ là chủ quan. Hãy cố gắng vệ sinh ít nhất 2 lần trên ngày. Vệ sinh vào buổi sáng, và tối trong lúc tắm, trong lúc đi đại tiện xong. Và hãy lau khô cậu nhỏ trước khi mặc quần áo nhé.

  • Nên sử dụng dung dịch vệ sinh cho nam giới trước và sau cuộc yêu

Nếu bạn dùng nước sạch để lau rửa cậu bé thì mới đạt 7, 8 điểm thôi nhé. Bởi nước chỉ gột rửa sạch sẽ cậu nhỏ chứ không tạo mùi hương lôi cuốn. Có nhiều bạn sử dụng sữa tắm để tiện vệ sinh cậu nhỏ hơn. Nhưng nhiều loại sữa tắm chứa xà phòng sẽ khiến da vùng kín bị kích ứng. Hơn nữa có thể sẽ gây kích ứng cho miệng, cô bé của bạn nữ khi rửa không sạch.

Nên sử dụng dung dịch vệ sinh nam giới làm cậu nhỏ thơm tho hơn

Vì vậy mà bạn nam muốn giữ cậu bé thơm tho thì nên sử dụng dung dịch vệ sinh cho nam giới. Vừa sạch sẽ vi khuẩn, vừa tạo mùi hương thơm tho cho cậu bé. Bạn cũng đừng nên sử dụng nước hoa. Bởi mùi quá nồng sẽ khiến bạn nữ bị ngộp.

  • Ăn trái cây giúp cậu bé thơm tho và có vị hơn

Trước mỗi cuộc yêu, bạn đừng nên ăn những loại thực phẩm nặc mùi như tỏi, rượu, bia, thuốc lá. Bởi không những khiến cậu bé bị hôi. Mà dịch mà bé ciu tiết ra còn có vị không ngọt ngào. Các bạn nên sử dụng các loại trái cây tươi mát. Cùng đút cho nhau ăn rồi tận hưởng cuộc yêu. Việc ăn nhiều trái cây sạch sẽ cũng giúp cậu bé thơm tho hơn và cũng có vị ngọt kích thích đối phương hơn. Thật sự là có phụ nữ nào mà không ưu những điều ngọt ngào.

Trên đây là những phương pháp giúp đàn ông giữ cho cậu bé luôn thơm tho trong mỗi cuộc yêu. Và dù như nào thì các bạn cũng nên chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn. Các bạn nam cũng đừng vội đưa ra những yêu cầu của mình. Mà hãy nên tâm sự cùng nhau. Để cuộc yêu thêm gắn kết các bạn lại gần hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *