Phân biệt Floslek kem dưỡng ẩm và kem kiểm soát dầu

Floslek là một thương hiệu mỹ phẩm đình đám của đất nước Ba Lan xinh đẹp, đây là thiên đường của các loại mỹ phẩm thiên nhiên, dược mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe của con người. Những ai sành về mỹ phẩm thuần chay, chắc chắn sẽ rất quen thuộc với thương hiệu Floslek đình đám này, với tiêu chí không sử dụng nguyên liệu động vật, cũng không thí nghiệm trên động vật, độ an toàn vào bảo vệ thiên nhiên rất lớn. Vậy nhưng có nhiều người hay nhầm lẫn Floslek kem dưỡng và kem kiểm soát dầu điều tiết nhờn. Hôm nay French sẽ đưa cho bạn thông tin hữu ích để bạn có thể phân biệt các loại kem dưỡng của hãng dược Floslek này nhé.

bộ đôi kem dưỡng ẩm Floslek và tắm gội Atopic

Đôi nét về thương hiệu Floslek chính hãng tại Việt Nam

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc tại sao French lại sử dụng từ cụm từ Floslek chính hãng tại Việt Nam. Thực ra thương hiệu Floslek này ra đời ở châu Âu được mấy chục năm rồi, nó không ngừng lớn mạnh và phát triển sản phẩm ngày một ưu việt, phù hợp với thị hiếu, nhu cầu của khách hàng. Do đó , với những người hay dùng hàng xách tay, hay có  khoảng thời gian học tập hay làm việc tại Ba Lan và các nước thuộc khối liên minh châu Âu thì sẽ quá quen thuộc với thương hiệu này. Vì vậy mà bằng cách xách tay trực tiếp, một số lượng sản phẩm Floslek đã có mặt ở Việt Nam, và cũng có nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Tuy nhiên thì Floslek chính hãng được bước vào thị trường Việt Nam không thông qua con đường xách tay mà chính ngạch là do công ty dược VHN nhập khẩu, phân phối. Do vậy nếu nhắc tới hàng Floslek chính hãng ở Việt Nam, thì phải là sản phẩm do công ty dược này phân phối và các kênh được sự cho phép quản lý của công ty như French.vn là một website điển hình. Điều này giúp mọi người biết, hiểu , phân biệt được hàng Floslek chính hãng, và được đảm bảo chất lượng kiểm định, quyền lợi người tiêu dùng.

Cũng bởi vì thương hiệu tốt thường không tránh khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thì mọi người nên tìm mua Floslek ở những nơi uy tín. Bởi French thấy lướt qua một số gian hàng shopee họ còn đề sẵn là Floslek xách tay và Floslek chính hãng để khách hàng lựa chọn, và giá thành cũng khác biệt to lớn.

Các dòng sản phẩm Floslek chính hãng ở Việt Nam

Dù là một thương hiệu đình đám, nhưng mỗi đất nước, mỗi thị trường lại có những đặc điểm khác nhau. Vì vậy mà Floslek ở Việt Nam chỉ có 2 dòng sản phẩm chính đó là dành cho da mụn, và dành cho viêm da cơ địa hay da khô. Và tùy vào đặc điểm điều trị da mong muốn, khách hàng có thể lựa chọn mua lẻ bộ sản phẩm kem dưỡng Floslek hay bộ trị mụn Floslek Anti Acne.

  • Bộ Floslek dành cho viêm da cơ địa, da khô

Bộ sản phẩm Floslek dành cho da khô, viêm da cơ địa gồm có 2 sản phẩm và được gọi chung là Floslek Emolient. Một bộ sẽ bao gồm kem dưỡng Floslek Lipid Balm, và sữa tắm gội Floslek Atopic. Nhưng sản phẩm có thể tách lẻ, tùy mục đích sử dụng của cá nhân mỗi người.

  • Bộ Floslek Anti Acnes trị mụn

Dòng Floslek trị mụn thì có số lượng sản phẩm đa dạng hơn, bao gồm : sữa rửa mặt trị mụn, kem điều tiết dầu và kiểm soát nhờn, nước hoa hồng, gel chấm mụn. Riêng với  bộ Floslek trị mụn, nếu bạn bị mụn viêm, mụn trứng cá nhiều thì nên kết hợp uống Skin Detox của hãng dược Pharmalife. Kết hợp như vậy đem lại kết quả sạch mụn rất cao.

Phân biệt kem dưỡng Floslek và kem kiều dầu diều tiết nhờn

Như vậy, trong các sản phẩm Floslek chính hãng tại Việt Nam, chỉ có bộ dành cho da khô viêm da cơ địa Floslek Emolient là có kem dưỡng  ẩm cho da. Nghĩa là nó sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng , dưỡng ẩm cho da rất là tốt. Riêng dòng Floslek dưỡng ẩm Lipid Balm có 1% urea nên nó vô cùng an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Mặt khác nó còn có tính năng cải thiện hàng rào bảo vệ da, tăng sức đề kháng của con qua da. Do đó , bạn có thể cho các con dùng Floslek kem dưỡng ẩm 4 mùa trong năm.

Nhưng nhiều người hay nhầm lẫn kem kiểm soát dầu và điều tiết nhờn Floslek là kem dưỡng da. Thực chất trong bộ trị mụn của Floslek, thì sản phẩm nào cũng hỗ trợ dưỡng da làm sạch, làm trắng da. Tuy nhiên thì nó không phải là kem dưỡng Floslek. Mà mục đích chính của nó là ngăn ngừa sự tiết dầu dưới da, để tránh hình thành mụn.

Vì vậy, khi tìm kiếm sản phẩm kem dưỡng Floslek mà mọi người lại chỉ thấy dòng cho viêm da cơ địa. Nên French hy vọng thông qua bài viết này, mọi người đã biết cách phân biệt kem dưỡng Floslek và kem kiềm dầu , từ đó mọi người biết cách tìm hiểu thông tin, cũng như mua được hàng Floslek chính hãng, an toàn, bảo vệ sức khỏe và làn da của mình tốt hơn.

Mua kem kiềm dầu Floslek chính  hãng giá tốt nhất.

Mua kem dưỡng ẩm Floslek cho da khô, viêm da cơ địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *