OVumax Support Female Ferility tăng khả năng thụ thai

OVumax Support Female Ferility là thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý nữ và tăng khả năng thụ thai. OVumax Support Female Ferility chính hãng mua ở đâu, giá bao nhiêu, sử dụng có hiệu quả không là những câu hỏi French.vn nhận được nhiều trong thời gian qua. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm các câu trả lời nhé.

C.Hedekamp Gmb H & Co.KG hãng dược sản xuất VUMAX

Giới thiệu hãng sản xuất

OVumax Support Female Ferility được sản xuất bởi hãng dược phẩm C.Hedekamp Gmb H & Co.KG nổi tiếng của Đức. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, hãng dược C.Hedekamp Gmb H & Co.KG đã có chỗ đứng vững trãi trên thị trường dược châu Âu và thế giới.

OVumax là thực phẩm chức năng giúp cải thiện khả năng mang thai ở nữ giới. Sản phẩm được dùng giúp hỗ trợ các cặp đôi hiếm muộn vô sinh do phía nữ. OVumax được bán trực tiếp trên các nhà thuốc bệnh viện chuyên khoa hiếm muộn vô sinh toàn quốc.

OVumax giúp bạn dọn đường đón bé yêu

Đối với người Việt Nam, không gì hạnh phúc bằng việc cùng nhau sinh và nuôi dưỡng nhứng đứa con khỏe mạnh. Vậy nhưng có những cặp vợ chồng đã nhiều năm mong mỏi nhưng con chưa đến. Nguyên nhân vô sinh hiếm muộn ở cả nam giới đều bằng nhau. Nguyên nhân ở phía nữ giới cũng có nhiều từ chất lượng trứng, rối loạn kinh, đa nang buồng trứng, tử cung dị tật, môi trường  âm đạo không phù hợp cho tinh trùng…

Là một người phụ nữ, không nỗi buồn nào bằng việc không có được những đứa trẻ của riêng mình. Thiên chức làm mẹ phụ nữ Việt khá lớn. Bởi chúng ta là những người Á Đông. Phụ nữ Việt nhìn chồng nhìn con để sống. Vì vậy tiếng cười tiếng khóc trẻ thơ là khát khao của các chị.

Đối tượng nào dùng OVumax Support Female Ferility sẽ đạt kết quả cao nhất

  • Công dụng của OVumax Support Female Ferility

OVumax giúp cải thiện sinh sản ở nữ giới theo cơ chế tăng chất lượng trứng. Tác dụng OVumax điều hòa kinh nguyệt, tăng chất lượng trứng tốt, kéo dài giai đoạn hoàng thể , hỗ trợ hình thành bào thai, ngăn ngừa tình trạng xảy thai tự nhiên.

Vậy là OVumax là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn chuẩn bị đón bé yêu khỏe mạnh. Tác động từ giai đoạn trứng chưa rụng, hỗ trợ thụ tinh, gìn giữ phôi thai sau thụ tinh để tăng khả năng mang thai ở phụ nữ.

OVUMAX tăng khả năng mang thai ở nữ giới

  • Trong các trường hợp hiếm muộn vô sinh, ai dùng sẽ có hiệu quả tốt nhất

Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm giúp cải thiện tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ. Nhưng OVumax là sản phẩm tập trung chăm sóc trứng và quá trình thụ thai. Bởi theo số liệu thống kê của các khoa vô sinh hiếm muộn của bệnh viện thì tỉ lệ vô sinh ở nữ nguyên nhân do phóng noãn lên tới 40%.

Vì lẽ đó nữ giới bị vô sinh hiếm muộn nguyên nhân do phóng noãn. Thì sử dụng OVumax sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Như vậy những ai bị rối loạn kinh nguyệt, đa nang buồng trứng, tắc vòi trứng, bị dị tật trong tử cung do tổn thương buồng trứng, cổ tử cung thì nên sử dụng OVumax để cải thiện và tăng khả năng thụ thai.

Đặc biệt những ai chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm IVF cũng nên dùng OVumax để tăng chất lượng trứng, tăng khả năng đậu thai. Và OVumax được các bác sĩ sản khoa khuyên dùng.

OVumax Support Female Ferility có hàng chính hãng ở Việt Nam chưa

Câu trả lời là OVumax Support Female Ferility đã có hàng chính hãng tại Việt Nam. TPCN OVumax được bán lẻ trực tuyến trên website French.vn

Giá của sản phẩm là 650.000đ/ hộp 10 viên sủi. Nếu bạn đặt mua hàng trên French.vn bạn sẽ được ưu đãi để hưởng giá OVumax tốt nhất thị trường, đồng thời  miễn phí vận chuyển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *