Optic Total thuốc bổ mắt cho trẻ em khi đủ 6 tuổi

Viên uống bổ mắt Optic Total là một dạng TPCN bổ mắt, thuốc bổ mắt cho trẻ em đủ 6 tuổi. Vậy những bé dưới 6 tuổi có được uống thuốc bổ mắt Optic Total không. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 1. Khi nào cần bổ sung thuốc bổ mắt cho trẻ em

Để ngăn ngừa cận thị thì nên bổ sung thuốc bổ mắt cho trẻ em

 • Khái niệm thuốc bổ mắt cho trẻ em

Các loại TPCN bổ mắt, viên uống bổ mắt hay thuốc bổ mắt dành cho trẻ em không phải là thuốc điều trị hay chữa bệnh. Các loại thuốc bổ mắt chỉ có tác dụng ngăn ngừa các tật khúc xạ mắt, bệnh lý về mắt ở trẻ em.

Như vậy để ngăn ngừa những bệnh lý võng mạc, giác mạc, thủy tinh thể, tăng nhãn áp hay các tật khúc xạ cận thị, loạn thị, viễn thị cha mẹ có thể sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ em để tăng cường sức khỏe đôi mắt cho con nhà mình.

 • Khi nào cân bổ sung thuốc bổ mắt cho trẻ em

 

+ Trường hợp trẻ em không cần dùng thuốc bổ mắt

 

Mỗi đứa trẻ bình thường, đường tiêu hóa tốt, gia đình cũng không có ai có tiền sử bệnh tật về mắt. Và quan trọng mắt con luôn hoạt động bình thường thì dưới 6 tuổi cha mẹ không cần sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ. Với những thực phẩm hằng ngày thì cha mẹ chỉ cần bổ sung đầy đủ nhóm dinh dưỡng giàu Vitamin A, Lutein, kẽm, Vitamin B, Vitamin C, Vitamin E cho con là đủ.

 

+ Trường hợp trẻ em cần bổ sung thuốc bổ mắt

 

 • Khi hệ tiêu hóa của con gặp trục trặc. Trẻ không hấp thụ được đủ các nhóm chất dinh dưỡng cho mắt. Hoặc trẻ có thể bị rối loạn hấp thu nên hấp thu được ít hoặc không hấp thu được Vitamin A qua đường ăn uống.

 

 • Những người thân cận huyết trong gia đình có tiền sử bị các bệnh lý về võng mạc, giác mạc, thủy tinh thể, điểm vàng hoặc các tật khúc xạ cận thị, loạn thị. Thì cũng nên thăm khám mắt cho trẻ thường xuyên và bổ sung các loại TPCN bổ mắt, viên uống bổ mắt.

 

 

 • Trẻ thường xuyên xem điện thoại, xem ipad, xem ti vi, xem máy vi tính cũng nên sử dụng TPCN bổ mắt cho trẻ em để bảo vệ mắt.

 

 • Trẻ đến dộ tuổi đi học tiểu học chính thức ( 6 tuổi) cha mẹ nên có chế độ bổ sung viên uống bổ mắt theo từng đợt . Bởi trẻ bắt đầu học tiểu học là mắt sẽ vận động nhiều hơn bình thường.

 

 1. Các loại thuốc bổ mắt dành cho trẻ em

 

Thuốc bổ mắt dành cho trẻ em có nhiều dạng khác nhau. Thuốc bổ mắt cũng có nhiều thương hiệu khác nhau. TPCN bổ mắt cho trẻ em thì có viên uống uống bổ mắt dạng viên nén và dạng dầu cá.

 • Dầu cá bổ mắt

Dầu cá bổ mắt là một loại TPCN bổ mắt rất tốt. Thành phần chính thường là Vitamin A, E và acid béo tốt cho mắt. Ngoài chăm sóc mắt còn giúp cung cấp các acid béo cho hệ thần kinh mắt phát triển. Tuy nhiên dầu cá nên dùng cho những trẻ em dưới 6 tuổi để đạt hiệu quả cao.

 • Viên uống bổ mắt

Viên uống bổ mắt dạng viên nén thì các thành phần dinh dưỡng sẽ đặc hiệu hơn về mắt. Cụ thể là viên uống bổ mắt sẽ có Beta carotene đây là tiền tố dễ hấp thu nhất trong các loại Vitamin A. Kẽm, Lutein, Vitamin nhóm B, C, E.

Vì có thành phần rõ ràng, đồng thời được bào chế liều lượng tinh vi. Do đó tăng cường tính chất hiệu quả của thuốc bổ mắt cho trẻ em.

Tuy nhiên các viên uống bổ mắt cho trẻ em thì nên dùng từ 6 tuổi. Ngoài thành phần dành riêng cho người hoạt động nhiều về mắt. Từ 6 tuổi trẻ đi học tiểu học là hầu như hoạt động mắt để học rất căng thẳng. Viên nén  nên các trẻ dưới 6 tuổi khó uống được.

 1. Viên uống bổ mắt Optic Total là loại thuốc bổ mắt trẻ em chỉ dùng khi đủ 6 tuổi

viên uống bổ mắt Optic Total là thuốc bổ mắt cho trẻ em từ 6 tuổi nên dùng

Rất nhiều cha mẹ thắc mắc  là viên uống bổ mắt Optic Total được khuyên cho trẻ đủ 6 tuổi. Nguyên nhân chủ yếu là :

 • Thành phần của viên uống bổ mắt Optic Total đặc hiệu

Với hàm lượng  Lutein, kẽm và các vitamin A, B, C, E tinh chế. Do đó tác dụng an toàn cho trẻ từ 6 tuổi để phòng chống các bệnh lý về mắt và các tật khúc xạ mắt. Trẻ từ 6 tuổi là đối tượng cần bổ sung các chất dinh dưỡng đó.

 • Độ an toàn khi uống viên uống bổ mắt Optic Total

Optic Total là thuốc uống bổ mắt cho người từ 6 tuổi. Bao gồm trẻ em, trẻ vị thành niên, người trưởng thành, người lớn tuổi. Tuy nhiên thì viên uống được nén có kích thuosc nhỏ. Khi nhai có vị chua do có thêm thành phần việt quất.

Vậy nên để an toàn thì trẻ từ 6 tuổi mới đảm bảo uống được dạng thuốc bổ mắt viên nén.

 • Trẻ dưới 6 tuổi có sử dụng viên uống bổ mắt Optic Total được không

Trẻ dưới 6 tuổi có thể sử dụng viên uống bổ mắt trong trường hợp bác sỹ kê đơn. Tuy nhiên cần thận trọng và theo dõi quá trình trẻ uống. Tránh để trẻ bị hóc thuốc, sặc khi uống thuốc.

Viên uống bổ mắt Optic Total là dòng thuốc bổ mắt mà tất cả mọi người đều dùng được, trong đó có cả trẻ em từ 6 tuổi. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan. Optic Total được bán trực tiếp tại French.vn. Để biết rõ hơn thông tin về viên uống bổ mắt Optic Total. Hoặc cần tư vấn cách ngăn ngừa các bệnh lý về mắt, tật khúc xạ. Bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *