Optic Total : Thành phần, công dụng của viên uống bổ mắt

Đôi mắt đóng vai trò rất quan trọng đối với con người. Việc hoạt động và phát triển của các tế bào mắt chịu chi phối của chế độ dinh dưỡng rất lớn. Viên uống bổ mắt Optic Total có chứa thành phần dinh dưỡng nào giúp nuôi dưỡng và bảo vệ mắt của bạn.Việc thiếu hụt dinh dưỡng về mắt là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm cho mắt như đục thủy tinh thể, võng mạc tiểu đường , khô mắt..

Viên uống bổ mắt Optic Total

Viên uống bổ mắt Optic Total với 5 nhóm dinh dưỡng cần thiết

 1. Beta carotene là thành phần chính trong Optic Total

Chiếm 2.5mg trong một viên Optic Total
Vitamin A đóng vai trò quan trọng đối với mắt, việc thiếu hụt vitamin A là một nguyên nhân phổ biến làm suy giảm thị lực ở con người. Việc các tế bào cảm giác ở mắt được cấp đủ Vitamin A sẽ duy trì được các cảm nhận về ánh sáng, hay chính là thụ cảm quang.
Nếu thiếu Vitamin A, sẽ gây ra hội chứng mù đêm ở măt, khô mắt, suy giảm thị lực.
Trong các Provitamin A carotenoid thì Beta carotene đóng vai trò quan trọng nhất đối với mắt, nên có thể thấy ưu điểm của thuốc Optic Total là tập trung dinh dưỡng có lợi  nhất đối với mắt.

 1. Lutein và Zeaxanthin là thành phần cơ bản của Optic Total

  Lutein chiếm 10mg/ viên Optic Total
  Lutein được tìm thấy có sẵn trong điểm vàng của mắt.
  Lutein và Zeaxanthin đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ các tia sáng xanh ( có bước sóng ngắn và năng lượng cao thường gây tổn thương võng mạc mắt ), giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời. Lutein còn là chất chống oxy hóa mạnh, chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng và thủy tinh thể.
  Trên thị trường cũng có sẵn các dòng viên uống bổ mắt, thuốc bổ mắt chứa thành phần Lutein tới 20mg, với một hàm lượng cao vượt quá mức thông thường thì người dùng cũng cần thận trọng khi sử dụng, vì thừa Lutein cũng có khả năng gây các bệnh như vàng da.

 2. Kẽm trong Optic Total

  Kẽm gluconat chiếm 1.43mg trong 1 viên Optic Total

Như chúng ta đều biết, giác mạc mắt chính là nơi có nồng độ kẽm cao nhất trong cơ thể người. Với những ai thiếu kẽm sẽ bị phù giác mạc, mờ đục giác mạc. Đối với quá trình chuyển hóa Vitamin A vào võng mạc mắt, kẽm đóng vai trò nhưng người vận chuyển, giúp hình thành nên các tế bào võng mạc.

 1. Optic Total có chứa chiết xuất quả việt quất

  Chiết xuất của quả việt quất châu Âu chiếm 5mg / viên Optic Total

Đây là một thành phần đặc trưng của dòng sản phẩn Optic của Pharmacy Laboratories S.C  mà không phải loại thuốc bổ mắt nào trên thị trường đều có.

Chiết xuất từ việt quất ( Blueberry ) giúp tăng cường  thị lực cho mắt, cũng là chất chống oxy hóa mạnh, giúp mắt nhanh chóng thích nghi được với sự thay đổi ánh sáng .

Ngoài ra thì chiết xuất việt quất còn nuôi dưỡng, làm tăng tính bền vững của các mạch máu nuôi dưỡng tế bào mắt. Chính điều này giảm thiểu các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng của mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, bệnh lý võng mạc tiểu đường, khô mắt.

Cũng có một số loại thuốc bổ mắt trên thị trường hàm lượng Blueberry cao, loại này cũng nên dùng chỉ định tùy từng đối tượng , với các bệnh lý về mắt riêng biệt.

 1. Vitamin B, C, E và các khoáng chất trong Optic Total

  Vitamin C chiếm tới 40mg/ viên Optic Total.

Vitamin C , B, , E là những thành phần dinh dưỡng hết sức cần thiết cho mắt. Việc ăn thức ăn hàng ngày thường không đủ cung cấp các vitamin và khoáng chất cho mắt. vậy nên việc sử dụng Viên uống bổ mắt có hàm lượng Vitamin cao là vô cùng cần thiết không chỉ cho mắt, mà còn tốt cho các cơ quan khác.

Các Vitamin sẽ ngăn ngừa các tổn thương thứ cấp , giảm tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng, giảm quá trình lão hóa, giảm đục thủy tinh thể.

Bài viết đã cung cấp thông tin 5 nhóm thành phần chính  và hàm lượng của chúng trong một viên uống bổ mắt Optic Total. Ngoài ra thì có một số thành phần dinh dưỡng khác như Cellulose vi tinh thể, tinh bột khoai tây, silic dioxid, talc, magnesi cũng có sẵn trong Optic, giúp chăm sóc, và bảo vệ mắt rất tốt.

Địa chỉ mua Viên uống bổ mắt Optic Total uy tín nhất

Các bạn có thể tìm mua thuốc bổ mắt Optic Total tại French.vn , đơn vị cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thực phẩm chức năng  nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.
French luôn cam kết bán hàng hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá thành hợp lý, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, thành phần tới khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *