Optic Bioluteina cải thiện thị lực cho người cận thị hiệu quả

Những người bị tật cận thị thường mong muốn không bị tăng độ cận. Vì vậy, ai chỉ thuốc nào hạn chế tình trạng cận thị mọi người cũng sẵn sàng tìm hiểu. Thực tế là việc giảm độ cận thật sự là không có. Những loại thuốc trên thị trường dù tốt đến mấy, nó cũng chỉ có tác dụng giúp cải thiện thị lực. Những bên bán hàng có tâm là những người dám nói lên sự thật. Vì có nhiều bên kinh doanh,đã quảng cáo loại thuốc này, thuốc kia làm giảm độ cận. Việc này, gây ảnh hưởng tới tâm lý người cận thị. Một số sản phẩm không đạt chuẩn còn gây tác hại cho sức khỏe. Vậy Optic Bioluteina có tác dụng cải thiện thị lực cho người cận thị hiệu quả hay không ?

1.Tác dụng của Optic Bioluteina

Optic Bioluteina là thực phẩm có tác dụng cải thiện thị lực cho đôi mắt rất hiệu quả. Bởi nó chứa các dưỡng chất cực kỳ có lợi cho đôi mắt.  French sẽ phân tích để mọi người thấy được lợi ích từng thành phần trong viên uống bổ mắt Optic Bioluteina.

  • Lutein

Cũng tương tự như các dòng thuốc bổ mắt khác của Optic, Bioluteina chứa một hàm lượng lớn Lutein. Thay vì chỉ chứa 10mg như Optic Total, Optic Senior thì Bioluteina lại chứa tới 25mg Lutein. Đây là một thành phần rất tốt cho sức khỏe đôi mắt.

Lutein tồn tại sẵn một lượng trong mắt của con người. Nó có nhiệm vụ hạn chế tác hại của ánh sáng mắt trời lên tế bào mắt. Ngăn cản các gốc từ do tiến tới cướp hạt mang điện tích của tế bào. Do đó, hạn chế thay đổi cấu trúc tế bào , hủy diệt tế bào. Một ưu điểm nữa của Lutein, đó là nó giúp mắt hạn chế việc phải điều tiết nhiều. Do đó, chúng ta có thể nhìn rõ chi tiết các con chữ nhỏ . Vì vậy, Lutein thật sự rất cần thiết.

  • Vitamin A

Vitamin A là một loại vitamin cực kỳ cần thiết cho đôi mắt. Bởi nó tham gia vào hình thành các tế bào võng mạc mắt. Cụ thể trong võng mạc mắt của con người, có 2 tế bào nhạy cảm với ánh sáng đó là tế bào que và nón. Việc hình thành các tế bào này đều cần tới sự có mặt của vitamin A. Việc thiếu hụt vitamin A , sẽ khiến cho các tế bào sắc tố võng mạc gặp vấn đề. Do đó, mắt luôn cần bổ sung vitamin A để được phát triển tốt nhất.

Vitamin A trong tự nhiên có gốc từ động vật và thực vật. Tuy nhiên, trong viên uống bổ mắt Optic Biolutein thì vitamin A từ gốc thực vật, tồn tại là beta carotene. Điều này sẽ giúp cơ thể hấp thụ và đưa lên mắt một cách tốt và hiệu quả nhất.

  • Zeaxanthin

Có nhiều người chưa biết tới Zeaxanthin là gì ? Thực tế, đây là tiền chất của Lutein. Nó cũng tồn tại một lượng sẵn trong mắt. Tương tự như Lutein, nó có vai trò hạn chế tác hại của ánh sáng xanh, giúp mắt không cần điều tiết quá nhiều. Tuy nhiên, nếu cơ thể dư một lượng Zeaxanthin, nó sẽ chuyển hóa thành Lutein.

  • Kẽm

Kẽm là một vi chất rất cần thiết cho sức khỏe đôi mắt. Nó làm rất nhiều nhiệm vụ cho hoạt động của đôi mắt. Thứ nhất, kẽm giúp mắt tăng cường đề kháng, hạn chế viêm nhiễm và sự xâm nhập của các loại vi khuẩn. Mắt cận thị thường bị yếu nên dễ bị viêm hơn bình thường. Bổ sung kẽm sẽ giúp cho mắt chống được các bệnh viêm kết giác mạc. Ngoài ra, kẽm còn tham gia vào việc vận chuyển các vitamin A và trong võng mạc mắt. Vì vậy, khi lựa chọn thuốc bổ mắt cho người cận thị, mọi người cần chú ý hàm lượng của kẽm.

  • Các nhóm vitamin E, C, B

Các vitmain E, C, B đóng vai trò giúp tăng cường  các vi mạch nuôi dưỡng tế bào mắt. Ngoài ra vitamin E nó còn dưỡng ẩm cho mắt, vitamin C tăng cường sức đề kháng cho mắt, nhóm B giúp tăng cường năng lượng cho đôi mắt. Vì vậy, cận thị cũng cần thiết  nên bổ sung các vitamin nhóm này.

  • Tinh chất việt quất , tinh chất nho xanh

Việt quất và nho xanh là nhóm giúp  chống lão hóa tế bào rất tốt. Vì vậy , cận thị cũng nên bổ sung dưỡng chất quan trọng này.

2. Người cận thị nên sử dụng viên uống Optic Bioluteina

Những người mắc tật khúc xạ cận thị, họ sẽ có xu hướng liên tục tăng độ cận của mắt. Một số người còn có nguy cơ bị cận thị tiến triển, cận thị thoái hóa. Vì vậy, sử dụng viên uống Optic Bioluteina giúp hạn chế việc tăng phẩy cận, hạn chế việc xuất huyết võng mạc, bong tróc võng mạc mắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *