Nơi mua viên uống bổ mắt Optic Total chuẩn

Đâu là nơi mua thuốc bổ mắt Optic Total chuẩn nhất hiện nay. Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đã nhắn tin cho French.vn. Hôm nay bên mình sẽ cập nhật những điểm phân biệt để giúp khách hàng mua được  thuốc chuẩn chất lượng và giá tốt nhất.

Hình ảnh viên uống bổ mắt Optic Total chuẩn

  1. Giới thiệu viên uống bổ mắt Optic Total

Viên uống bổ mắt Optic Total là TPCN bổ mắt. Cung cấp dinh dưỡng giúp chúng ta phòng chống và điều trị các bệnh lý về mắt như đục thủy tinh thể, quáng gà, võng mạc tiểu đường, khô mắt, thoái hóa điểm vàng và tật khúc xạ cận thị, loạn thị.

Viên uống Optic Total được sản xuất bởi PHARMACY LABORATORIES S.C  của Ba Lan. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bới công ty TNHH Dược Phẩm Minh Tiến. Minh Tiến là một công ty  đứng đầu về nhập khẩu dược phẩm và các thiết bị y tế. Hiện nay Minh Tiến nhập 2 dòng sản phẩm Optic Total và Optic Senior.

  1. Đặc điểm nhận biết viên uống bổ mắt Optic Total chuẩn

  • Bao bì của viên uống bổ mắt Optic Total

Hiện nay viên uống Optic Total có 2 bao bì đóng gói. Tuy thành phần dinh dưỡng trong thuốc bổ mắt Optic vẫn giữ nguyên. Nhưng bao bì mới có thêm tác dụng cản sáng, ngăn chặn được tác hại của ánh nắng mặt trời xuyên qua bao bì. Như vậy bao bì thuốc có  màu đỏ và trắng. Và đều được cấp phép của bộ y tế.


Viên uống bổ mắt Optic Total có thêm bao bì đỏ cản sáng và hạn sử dụng dập trên vỉ thuốc rõ

  • Hạn sử dụng viên uống bổ mắt Optic Total

Trên vỉ thuốc và bao bì giấy bên ngoài đều có ghi rõ ràng hạn sử dụng và lô sản phẩm. Trên vỉ thuốc dập nổi theo cạnh. Khi mua thuốc hoặc nhận thuốc mọi người kiểm tra thông tin trùng khớp giữa bao bì giấy và sản phẩm nhé. Đây cũng là cách để phân biệt hàng thuốc bổ mắt Optic chuẩn.

  • Giấy hướng dẫn sử dụng và tem phụ trên vỏ hộp thuốc bổ mắt Optic Total

Trong mỗi hộp thuốc bổ mắt Optic được của công ty Minh Tiến đều có giấy hướng dẫn sử dụng. Có địa chỉ thông tin công ty đầy đủ. Mọi người có thể căn cứ vào đây tham khảo.

Tem phụ dán trên vỏ hộp thuốc cũng đầy đủ thông tin , hạn sử dụng trùng khớp với bao bì hộp, với số số dập trên vỉ thuốc.

  1. French.vn là nơi bán trực tiếp viên uống bổ mắt Optic Total chuẩn

French.vn là Website được phép bán các sản phẩm phân phối bởi công ty TNHH Dược Phẩm Minh Tiến chính hãng.  Với cam kết chất lượng, nhanh chóng, uy tín. Bên shop luôn cam kết giá thành tốt nhất tại thị trường.

Tùy vào các chương trình khuyến mãi. Giá sản phẩm Optic Total chuẩn từ 160.000đ – 180.000đ/ hộp 30 viên.

Quý khách hàng cần tư vấn sản phẩm và cách sử dụng, thành phần vui lòng liên hệ số 0961.803.986 để nhân viên tư vấn chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *