Những thuốc bổ mắt Lutein dành cho người tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường thường có nguy cơ bị các bệnh về mắt nhiều hơn người bình thường. Đặc biệt họ dễ mắc bệnh lý võng mạc tiểu đường. Lutein được cho là thành phần quan trọng bảo vệ mắt của bệnh nhân đái tháo đường. Vậy những loại thuốc bổ mắt nào chứa Lutein dành cho người bị tiểu đường tốt nhất hiện nay.

Lutein và bệnh nhân tiểu đường

Bản thân Lutein là một chất có tính chống oxy hóa tế bào rất mạnh. Lutein có tác dụng chống lại các gốc tự do gây tổn thương tế bào mắt.  Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Lutein đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh lý về mắt như võng mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tật cận thị.

Những bệnh nhân bị tiểu đường dù thuộc tuýp 1 hay tuýp 2 đều có nguy cơ bị bệnh lý võng mạc. Nguyên nhân là vì người bệnh đái tháo đường không kiểm soát được lượng đường trong máu. Khi lượng đường tăng mạch, nguy cơ gây phình  mạch máu tăng cao. Đặc biệt là các tia máu nhỏ li ti trong mắt của người tiểu đường vốn đã yếu , mỏng. Nên bệnh nhân đái tháo đường thường bị xuất huyết và bong dịch kính.

Do vậy bệnh nhân đái tháo đường thường được bác sỹ khuyên nên bổ sung thuốc chứa Lutein. Bởi Lutein làm giảm quá trình oxy hóa tế bào mắt, đồng thời cải thiện thị giác  cho bệnh nhân tiểu đường.

Những loại thuốc bổ mắt Lutein tốt dành cho người tiểu đường

  • Viên uống bổ mắt Optic Total

Thuốc bổ mắt Optic Total là sản phẩm của hãng dược PHARMACY LABORATORIES S.C của Ba Lan. Thuốc bổ mắt Optic Total cung cấp 10mg Lutein cho bệnh nhân tiểu đường mỗi ngày. Optic Total được bán trực tiếp tại các nhà thuốc bệnh viện chuyên  khoa mắt.

thuốc bổ mắt Optic Total chứa 10mg Lutein

Giá thuốc bổ mắt Optic Total  ưu đãi  : 162.000đ/ hộp 30 viên.

Liều dùng : Dùng bổ sung liên tiếp 3 tháng. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

  • Thuốc bổ mắt Optic Senior chứa 10mg Lutein

Optic Senior cũng là dòng thuốc bổ mắt chứa Lutein tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. Nhưng Optic Senior được đặc chế dành cho người trên 50 tuổi. Bởi thành phần thuốc Optic Senior còn có thêm tinh chất nho. Tinh chất nho sẽ làm chậm quá trình lão hóa tế bào mắt.

Giá thuốc bổ mắt Optic Senior  : 162.000đ/ hộp 30 viên.

Liều dùng thành công : 3 tháng liên tiếp. Hoặc theo chỉ dẫn bác sĩ điều trị.

  • Thuốc bổ mắt NOW Foods USA Lutein & Zeaxanthin

NOW Foods USA Lutein & Zeaxanthin là dòng thuốc bổ mắt chứa Lutein liều cao. Sản phẩm có tới 25mg Lutein và 5mg Zeaxanthin ( tiền chất của Lutein).

NOW Foods USA Lutein & Zeaxanthin

Giá bán NOW Foods USA Lutein & Zeaxanthin : 964.000đ/ hộp 60 viên.

Mỗi lọ thuốc sử dụng 2 tháng.

Trên đây là những thuốc bổ mắt chứa Lutein tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Để hiểu rõ thành phần và cơ chế tác dụng của thuốc. Bạn vui lòng  liên hệ nhân viên tư vấn của FRENCH nhé.

Quyền lợi của khách hàng khi mua thuốc bổ mắt tại French.

  • Nhận hàng rồi thanh toán. Được kiểm tra hàng trước khi nhận.
  • Hàng hóa luôn đầy đủ thông tin nhà sản xuất, phân phối.
  • Được đổi trả hàng nếu lỗi do nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *