Những thực phẩm chức năng tốt nhất cho người viêm đại tràng

Viêm đại tràng thường khiến bệnh nhân vô cùng khó chịu. Bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng sống của con người. Những người viêm đại tràng mãn tính rất khó để điều trị dứt điểm. Do vậy bệnh nhân viêm đại tràng thường chọn các loại thực phẩm chức năng để hạn chế biến chứng của bệnh. Dưới đây là những thực phẩm chức năng tốt nhất với người viêm đại tràng.

 1. Sản phẩm y khoa đặc hiệu INTESTA

INTESTA là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị cho người viêm đại tràng vô cùng hiệu quả. INTESTA cũng được các bệnh viện lớn như đại học y Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai khoa tiêu hóa kê đơn. Nguyên nhân vì INTESTA được là một sản phẩm y khoa đặc hiệu để cải thiện tình trạng tiêu hóa.

 • INTESTA có phải là thuốc không

INTESTA là thực phẩm chức năng ( TPCN) hỗ trợ đường tiêu hóa. Chuyên được kê cho người bị  các bệnh đường tiêu hóa. Và vì INTESTA được các bác sỹ đầu ngành kê đơn, nên bệnh nhân luôn nghĩ INTESTA là thuốc. Và khái niệm thuốc INTESTA được dùng phổ biến. Phần nữa là vì thuốc INTESTA dùng hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng rất tốt, nên cũng được nhiều bệnh nhân biết đến với cương vị là thuốc điều trị bệnh đại tràng.

 • INTESTA là sản phẩm y khoa đặc hiệu cho những bệnh nào

Thuốc INTESTA được sử dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ các bệnh về đường tiêu hóa. Bao gồm viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích IBS, rối loạn hệ thần kinh thực vật, rối loạn tiêu hóa đặc biệt táo bón và tiêu chảy, dùng cho bệnh nhân sau xạ trị và hóa trị cần cải thiện lại đường ruột.

Như vậy INTESTA được sử dụng phổ biến trong các phác đồ điều trị bệnh và cải tạo hệ tiêu hóa đã bị tổn thương. Và những người viêm đại tràng đã sử dụng INTESTA đều coi đây là một loại thuốc tốt nhất.

INTESTA hỗ trợ điều trị cho người viêm đại tràng

 • INTESTA có phải là men vi sinh không

Rất nhiều bệnh nhân viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa ngay sau khi sử dụng INTESTA thì thấy triệu chứng tiêu chảy và táo bón giảm hẳn. Tình hình đại tiện phân mượt, giảm đau bụng, giảm số lần đại tiện. Do đó họ còn nghĩ INTESTA có phải là men vi sinh không. Thực tế cơ chế hỗ trợ đường ruột của INTESTA là bổ sung acid Butyric. Và acid Butyric có nhiệm vụ chữa lành các tổn thương, tăng hấp thụ chất xơ ở những bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng.

Do đó mà INTESTA còn hơn cả men vi sinh, bởi nó cải thiện đường tiêu hóa vô cùng hiệu quả.

 1. NOW Foods USA Curcumin Phytosome hỗ trợ dạ dày và đại tràng

Khác với INTESTA hay bị hiểu nhầm là thuốc bởi vì phổ biến trong bệnh viện. NOW Foods USA Curcumin Phytosome được người viêm đại tràng và bệnh nhân dạ dày biết đến là thực phẩm chức năng nhiều hơn.

 • NOW Foods USA Curcumin Phytosome là thực phẩm chức năng phổ biến

NOW Foods USA Curcumin Phytosome là một trong những TPCN vô cùng phổ biến mà các bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính đều biết. Nguyên nhân là vì đây là một loại thực phẩm chức năng cho người viêm đại tràng, dạ dày vô cùng hiệu quả. Ngay khi sử dụng bạn sẽ thấy cải thiện tình trạng đau bụng, tiêu chảy táo bón.

 • Công dụng chủ yếu NOW Foods USA Curcumin Phytosome

Tuy NOW Foods USA Curcumin Phytosome được người viêm đại tràng biết nhiều. Nhưng NOW Foods USA Curcumin Phytosome có rất nhiều công dụng. Bao gồm viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, dạ dày, viêm hang vị, xung huyết, viêm bờ cong, trào ngược, nhiễm khuẩn hP…

Do đó mà so với INTESTA thì NOW Foods USA Curcumin Phytosome vô cùng phổ biến với các bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa.

Ngoài ra NOW Foods USA Curcumin Phytosome còn dùng tốt cho xương khớp. Những bệnh nhân sau xạ trị , hóa trị cũng nên dùng.

NOW Foods USA Curcumin Phytosome cho người viêm đại tràng

 • NOW Foods USA Curcumin Phytosome có đắt không

Một lọ NOW Foods USA Curcumin Phytosome có tới 60 viên.  Tùy tình trạng bệnh mà người viêm đại tràng có thể dùng từ 1 tới 2 viên. Do đó mà mỗi lọ có thể dùng từ 1 tới 2 tháng. So với số tiền bỏ ra thì việc khỏi bệnh thì giá NOW Foods USA Curcumin Phytosome không hề đắt.

 1. Lợi khuẩn đường ruột NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion

Lợi khuẩn đường ruột NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion cũng là một sản phẩm vô cùng tốt cho người viêm đại tràng. Hơn nữa những người đang có bệnh đường tiêu hóa cũng thường sử dụng sản phẩm này. Việc bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa phục hồi tốt hơn. Các vi khuẩn có lợi sẽ phục hồi hệ miễn dịch tự nhiên trong hệ tiêu hóa.

 • Ưu điểm của lợi khuẩn đường ruột NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion

Lợi khuẩn đường ruột NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion giúp tăng hấp thu đường Lactose. Bình thường những người bị viêm đại tràng sẽ kém hấp thu đường Lactose. Bởi đường tiêu hóa kém sẽ không phân tách được đường Lactose thành dạng đơn giản hấp thụ vào ruột. Vì vậy mà thường bị táo bón, đầy hơi, tiêu chảy khi uống sữa bò.

Lợi khuẩn giúp tăng hấp thu đường nên người viêm đại tràng dùng rất hiệu quả.

lợi khuẩn đường ruột NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion

 • Những ai nên dùng NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion

Bệnh nhân viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa. Người táo bón, tiêu chảy nên sử dụng sẽ thấy hiệu quả ngay sau 2 tuần. Ngoài ra NOW Foods USA Probiotic – 10TM 25 Billion còn giảm tình trạng phân sống, phân nhầy.

Trên đây là 3 sản phẩm dùng hỗ trợ điều trị cho người viêm đại tràng tốt nhất. Bệnh viêm đại tràng mãn tính khi không sử dụng thực phẩm chức năng. Sẽ gây thêm biến chứng , khó chịu cho bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *