Những ai nên uống thuốc bổ mắt Optic Bioluteina 25

Thuốc bổ mắt Optic Bioluteina 25 là một sản phẩm tốt được nhiều người ưu dùng. Bởi hàm lượng Lutein khá cao, nên so với dòng Optic Total, Optic Senior thì Optic Bioluteina 25 sẽ sử dụng cực kỳ hiệu quả cho một số đối tượng có bệnh lý ở mắt.  Bạn đọc hãy cùng French tìm hiểu những nhóm người nên uống thuốc bổ mắt Optic Bioluteina 25 và nguyên nhân họ nên sử dụng dòng sản phẩm này.

Điểm vượt trội của Optic Bioluteina 25

So với thuốc bổ mắt Optic Total và Optic Senior, thì ưu điểm của Bioluteina chính là hàm lượng cao Lutein. Tại sao lại nói Optic Bioluteina 25 có hàm lượng cao Lutein. Thông thường, nếu chúng ta cần bổ sung Lutein để tốt cho đôi mắt, thì chỉ cần từ 7,9mg đến 11mg. Nên hàm lượng trung bình Lutein nên có trong thuốc bổ mắt chính là 10mg. Đây là con số an toàn, khiến chúng ta không phải loại trừ phương án thừa Lutein.

Còn trong Optic Bioluteina, hàm lượng Lutein là 25mg. Mặt khác, trong Bioluteina còn có cả Zeaxanthin. Đây là tiền tố của Lutein. Nghĩa Zeaxanthin sau khi tới mắt, nó sẽ tồn tại một lượng tại võng mạc. Số lượng dư thừa nó có thể chuyển đổi thành Lutein. Do vậy, hàm lượng Lutein có thể tổng vào gần 30mg trong mỗi viên Optic Bioluteina. Và đây cũng chính là điểm vượt trội của  thuốc bổ mắt Optic Bioluteina 25.

Ngoài  Lutein, thì trong Optic Bioluteina 25 còn bổ sung thêm dòng vitamin B 1, B2, B6, B12 đây chính là các vitamin giúp đem lại năng lượng tích cực cho mắt. Nó cũng có khả năng giúp mắt giảm sự mệt mỏi khi phải làm việc thường xuyên. Đồng thời, tinh chất nho cũng là một điểm giúp sản phẩm nổi bật. Bởi nho là chất có khả năng chống oxy hóa tế bào rất tốt. Qua đó sẽ giúp ngăn ngừa bệnh lão hóa tế bào như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng.

Những ai nên uống thuốc bổ mắt Optic Bioluteina 25

  • Người thường xuyên làm việc với máy tính

Những người hay phải làm việc với máy tính khả năng cao sẽ bị hội chứng thị giác màn hình. Xét về triệu chứng nó khá giống với tật cận thị. Đồng thời nó khiến cho thị lực của người bệnh bị giảm sút. Việc lầm tưởng chứng CVS thành tật cận thị khá phổ biến. Điều đáng tiếc từ sự nhầm lẫn chính là sử dụng kính cận và dẫn tới cận thật. Mọi người nên nhớ, hội chứng thị giác màn hình hoàn toàn có thể điều trị khỏi và trả lại thị lực nguyên vẹn cho bạn. Còn khi bạn sử dụng kính cận sẽ cận thật và không thể phục hồi lại thị lực.

Do màn hình máy tính, ti vi, điện thoại phát ra luồng ánh sáng xanh. Nó chính là tác nhân khiến mắt bị tổn thương tế bào và bị CVS. Thì Lutein chính là thành phần giúp giảm thiểu tác hại của ánh sáng xanh lên tế bào mắt. Lutein giúp hạn chế tổn thương tế bào mắt, ngăn ngừa tác hại của gốc tự do phá vỡ cấu trúc tế bào. Vì vậy, người làm việc  với máy tính sẽ cần nhiều Lutein cho mắt hơn người bình thường.

  • Người bị tật khúc xạ

Nếu bạn bị tật khúc xạ mắt thì cũng nên bổ sung thường xuyên Lutein. Bởi bị tật khúc xạ thường có tế bào mắt yếu. Bổ sung Lutein và các vitamin nhóm B là cách tăng cường thị lực và ngăn ngừa cận thị thoái hóa, cận thị tiến triển.

  • Người bị viêm sắc tố võng mạc

Bệnh nhân mắc chứng viêm sắc tố võng mạc sẽ dễ bị tổn thương tế bào nón và tế bào que ở võng mạc. Sự tổn thương này sẽ khiến thị lực suy giảm và mất vĩnh viễn. Vì vậy các bác sĩ khuyên người bệnh nên sử dụng Lutein liều cao để khôi phục tế bào , tránh mất đi thị giác.

  • Bệnh nhân tiểu đường

Tiểu đường là bệnh mãn tính và nó làm tăng nguy cơ các bệnh lý nguy hiểm khác. Một trong những bệnh mà đa phần bệnh nhân tiểu đường đều có khả năng cao bị đó là võng mạc tiểu đường. Bệnh gây xuất huyết trong võng mạc và bong dịch kính. Ngoài ra thì người tiểu đường còn bị thoái hóa hoàng điểm. Do đó , những bệnh nhân tiểu đường nên sử dụng Optic Bioluteina 25.

Trên đây là những nhóm người nên sử dụng thuốc bổ mắt Optic Bioluteina 25 thay vì chỉ sử dụng các loại bổ mắt thông thường khác. Tuy nhiên, vì hàm lượng Lutein cao, nếu không biết cách sử dụng có thể gây thừa Lutein. Biểu hiện thừa chính là sẽ gây vàng da. Tuy nó không quá nguy hiểm nhưng khi sử dụng dòng Biolueina mọi người vẫn cần phải lưu ý.

Thành phần, công dụng của Optic Bioluteina 25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *