Nhận biết viên thải độc ngừa mụn Skin Detox chuẩn chính hãng

Viên tuống thải độc ngừa mụn Skin Detox là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ đào thải nhân mụn đang hot nhất hiện nay. Vì vậy mà cũng không tránh khỏi trường hợp có đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng, không đạt yêu cầu. Vậy đâu là phương pháp giúp bạn nhận biết viên uống thải độc ngừa mụn Skin Detox chuẩn chính hãng, hãy cùng French tham khảo các thông tin dưới đây nhé.

Skin Detox chuẩn chính hãng

Viên uống thải độc Skin Detox là của nước nào ?

Tuy viên uống ngừa mụn Skin Detox là một sản phẩm tốt và hot, tuy nhiên không phải đơn vị  nào bán sản phẩm này cũng cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Và có nhiều người khi đi thăm khám mua ở viện da liễu hay các phòng khám, nhưng nhiều khi cũng không để ý tìm hiểu Skin Detox do nước nào sản xuất.

Viên uống thải độc ngừa mụn Skin Detox chuẩn chính hãng được sản xuất bởi hãng dược phẩm Pharmalife đình đám của Ý. Đây là một trong những đơn vị dược phẩm hiếm hoi được Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận FDA về sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người  ( gần đây nếu ai hay tìm hiểu thông tin về vắc xin Covid cũng sẽ có tìm hiểu sơ qua về giấy quyền lực FDA này có ý nghĩa và độ tin cậy cao như thế nào ).

Như vậy, để khắng định được một hộp sản phẩm Skin Detox chuẩn chính hãng, bạn phải biết nó được sản xuất từ nước Italia. Và đơn vị đứng ra nhập khẩu phân phối Skin Detox chuẩn chính hãng ở Việt Nam là công ty Dược VHN.

Cách nhận biết viên uống thải độc ngừa mụn Skin Detox chuẩn chính hãng

Trong thời gian nghỉ dịch vừa qua, thì có nhiều câu hỏi liên quan tới sản phẩm Skin Detox chuẩn. Rất nhiều người quan tâm và liên hệ với French để tìm hiểu sản phẩm. Bởi các thông tin chúng tôi cung cấp về sản phẩm có độ chính xác cao. Dưới đây là những điểm giúp bạn có thể nhận biết viên uống thải độc ngừa mụn Skin Detox chuẩn chính hãng.

  • Tem chống hàng giả

Đối với các loại sản phẩm là thuốc , thực phẩm chức năng nhập khẩu chính hãng, bao giờ cũng được dán tem chống hàng giả của bộ công an. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng nhận biết được tem chống hàng giản của Skin Detox chuẩn chính hãng.

Hiện tại Skin Detox chuẩn chính hãng đã thay mới hoàn toàn tem chống hàng giả. Trên một chiếc tem được dán trên bao bì của Skin Detox chuẩn sẽ tích hợp gồm  : tem chống hàng giả ( có vân và bóc ra sẽ bị rách nên không thể bóc để dán lại được ), phần cào ( mỗi sản phẩm Skin Detox sẽ có một dãy số nhất định , cho phép khách hàng tích điểm đổi thưởng ), mã QR ( quét và đưa về trang chủ của công ty dược VHN)

tem chống hàng giả Skin Detox chuẩn chính hãng

Như vậy, nếu bạn thấy trên bao bì sản phẩm, tem không đủ để chứng minh những điều trên, bạn vui lòng liên hệ shop mình mua hàng để họ xuất trình giấy tờ chứng minh hàng hóa. Bởi với những lô hàng mới hiện nay hoàn toàn được thay bằng tem tích hợp này rồi.

  • Mã QR của công ty sản xuất

Check mã QR không phải là điều xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là thời dịch Covid như này. Khác với mã QR trên tem chống hàng giả. Thì mã QR này được in trực tiếp trên bao bì sản phẩm, và đây là mã của nhà sản xuất. Khi check mã này, bạn sẽ được đưa về đường link trang chủ công ty dược Pharmalife có trụ sở tại Ý.

  • Tem phụ của Skin Detox chuẩn chính hãng

Có một điều mà các tín đồ hàng hiệu có thể nhận biết giữa hàng xách tay và hàng chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam đó là tem phụ. Bởi quy định của pháp luật, các sản phẩm có đơn vị nhập khẩu chính hãng ở Việt Nam liên quan tới thực phẩm, mỹ phẩm … đều phải có dán tem phụ bằng tiếng Việt đầy đủ. Và trên tem phụ phải có đầy đủ thông tin tới khách hàng bao gồm tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, nhà sản xuất, nước sản xuất, công ty nhập khẩu phân phối tại Việt Nam.

  • Giấy hướng dẫn sử dụng Skin Detox chuẩn

Một trong những điểm cần lưu ý khi khách hàng mua viên uống thải độc Skin Detox nên quan tâm là trong mỗi hộp sản phẩm đều có kèm một tờ hướng dẫn sử dụng tiếng Việt hoặc song ngữ.

Trên tờ giấy cũng ghi rõ thành phần, chức năng của mỗi thành phần tác động đối với cơ thể. Và đó làm tiền đề để bạn nhận biết được chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

  • Quy cách đóng gói Skin Detox

Mỗi hộp Skin Detox có đến 45 viên và sử dụng trong vòng 45 ngày. Bên ngoài là hộp giấy và có tem niêm yết tích hợp chống hàng giả. Tuy nhiên ở một phía nắp khác của bao bì thì không hề dán tem niêm phong. Nên có nhiều người nghi ngờ rằng có thể bị tráo ruột.  Vì vậy nên French cung cấp thông tin để mọi người nhận diện ruột bên trong bao bì.

Thứ nhất, vì mỗi sản phẩm Skin Detox có tem chống hàng giả mẫu mới mỗi sản phẩm sẽ có một mã số khác nhau trong phần cào. Vì vậy, các đối tượng làm giả sẽ không mua hay làm giả được tem này. Và họ cũng không kiếm được vỏ bao bì nào để lầm nhiệm vụ tráo. Vì vậy, mỗi khi mua về sử dụng, bạn nên xét bỏ vỏ hộp, để tránh ai đó có thể lấy vỏ này tái sử dụng.

Trong mỗi hộp Skin Detox chuẩn chính hãng, thì có một túi bạc đóng gói bên trong có 3 vỉ , mỗi vỉ 15 viên ( đóng túi bạc để bảo vệ sản phẩm khỏi ánh nắng và tác động của không khí,nên khi bóng ra lấy thuốc, bạn lại cho vào túi bạc để kẹp lại)

Trên mép mỗi vỉ Skin Detox chuẩn chính hãng sẽ có số lô sản xuất, hạn sử dụng. Và mọi người lưu ý là 2 số liệu này phải trùng khớp với thông tin in ở trên bao bì giấy bên ngoài.

  • Màu sắc, mùi , vị của Skin Detox chuẩn chính hãng

Mỗi viên Skin Detox chuẩn được nén thành một viên nang kích thước bằng nửa đầu ngón tay út, có màu nâu nhạt, nhìn thoạt qua khá giống nền đá hoa. Mùi Skin Detox khi ngửi cũng hơi khó chịu, nhưng ngửi kỹ thì lại dễ quen. Ngoài mùi ra thì vị của sản phẩm không chua hay đắng  nên hoàn toàn dễ uống.

Một lưu ý khi uống Skin Detox chuẩn chính hãng là bạn phải uống nhiều nước trong ngày để nó tăng hoạt tính và thải độc tốt. Thông thường tác dụng thấy rõ ràng là sau 2 tuần.

Như vậy, trên đây là những điểm giúp bạn mua được viên uống thải độc Sin Detox chuẩn chính hãng. Bởi thị trường thực phẩm chức năng trong những năm gần đấy rất đáng lo ngại, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin khi mua sử dụng. Nếu còn chưa rõ điều gì, bạn vui lòng liên hệ để nhân viên French tư vấn chính xác nhất bạn nhé.

Mua viên uống thải độc Skin Detox chuẩn chính hãng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *