Ngăn ngừa hội chứng thị giác máy tính bằng thuốc Optic Total

Những ngày nghỉ dịch giãn cách , trong nhiều gia đình tỉ lệ sử dụng máy tính tăng cao đột biến. Các cháu nhỏ sử dụng máy tính để học tập Online, phụ huynh thì làm việc với máy tính tại nhà. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trung bình mỗi ngày nếu bạn ngồi làm việc liên tục trên 2h đồng hồ với máy tính, bạn có nguy cơ bị mắc hội chứng thị giác máy tính rất cao. Vậy sử dụng thuốc bổ mắt Optic có phải là biện pháp ngăn ngừa hội chứng thị giác máy tính hiệu quả hay không ?

hội chứng thị giác máy tính

Hội chứng thị giác máy tính là gì  ?

Hội chứng thị giác máy tính (CVS) là một bệnh lý thường gặp ở những người thường xuyên làm việc với màn hình máy tính liên tục hơn 2 tiếng đồng hồ. Mức độ ảnh hưởng của thị giác càng tăng cao khi bạn có thời gian dài ngồi làm việc. Hội chứng này có thể xuất hiện ở cả trẻ em và người trưởng thành.

Hội chứng thị giác được nhận biết thông qua các dấu hiệu chủ yếu sau đây :

  • Mắt thường xuyên nhức mỏi, đau mắt, mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt.
  • Có thêm các hội chứng đau đầu, đau mỏi vai gáy.
  • Thị lực giảm sút.

Nguyên nhân của hội chứng thị giác máy tính

Có nhiều người không biết, tất cả các thiết bị điện tử ,màn hình của chúng đều phát ra luồng anh sáng xanh. Ở tự nhiên, ánh sáng xanh là ánh sáng có năng lượng cao, bước sóng ngắn, mức độ nguy hiểm chỉ xếp sau ánh sáng tím. Ánh sáng xanh này có tác dụng tích cực đến các tế bào của cơ thể, cung cấp năng lượng tích cực cho con người. Tuy nhiên ở một mức độ lớn, nó sẽ gây tổn thương tế bào.

Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy tính cũng vậy, nếu mắt chịu tác động liên tục trên 2 giờ đồng hồ. Thì các tế bào mắt sẽ bị tổn thương, gây suy giảm thị lực. Mặt khác vì khi làm việc hay học tập, chúng ta đều hướng mắt nhìn chăm chú vào màn hình máy tính. Đặc biệt là nhìn những con chữ, chữ số rất nhỏ trong máy tính. Việc này khiến mắt điều tiết liên tục  mới khiến chúng ta có thể nhìn rõ chữ.

Vì vậy mà về lâu dài, trẻ em hay người lớn nếu tiếp xúc quá nhiều với màn hình máy tính, laptop đều có nguy cơ mắc hội chứng thị giác rất cao, lên tới  50%-70%. Và muốn giảm khả năng hạn chế mắc hội chứng thị giác máy tính, bạn cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Có thể ngăn ngừa hội chứng thị giác máy tính bằng cách sử dụng thuốc bổ mắt Optic Total

thuốc bổ mắt Optic Total ngăn ngừa hội chứng thị giác máy tính

Có nhiều người chưa hiểu tại sao thuốc bổ mắt Optic Total lại có tác dụng ngăn ngừa hội chứng thị giác. Hôm nay French sẽ chia sẻ kiến thức để mọi người hiểu thấu hơn lí do  này.

  • Optic Total chứa 10mg Lutein

Nếu ai thường xuyên sử dụng thuốc bổ mắt, đặc biệt là các loại thuốc có chứa Lutein. Nhưng nhiều người cũng chưa hiểu được ý nghĩa của thành phần này đối với mắt con người.

Lutein là một thành phần có sẵn trong mắt của con người. Nó có nhiều tác dụng tích cực đối với thị giác của con người. Lutein có khả năng hấp thụ ánh sáng xanh và chuyển hóa thành năng lượng tích cực cho đôi mắt. Cũng nhờ có Lutein, mà mắt người khi nhìn những vật nhỏ bé như đầu kim, con chữ rõ ràng chi tiết mà không cần điều tiết mắt.

Như vậy Lutein có vai trò vô cùng quan trọng đối với thị giác của chúng ta. Nhưng không phải hàm lượng bao nhiêu bạn cũng có thể dùng, bởi để hiệu quả nhất cho thị giác, bạn nên lựa chọn các loại thuốc chứa Lutein có hàm lượng vừa phải. Để an toàn thì 10mg Lutein mỗi ngày là con số tiêu chuẩn cho cả trẻ em và người lớn.

Trong trường hợp bạn được bác sĩ chỉ định dùng thuốc bổ mắt Lutein liều cao ( 25mg-30mg) thì nên tuân thủ đúng liều sử dụng, tránh thừa Lutein, giảm hiệu quả của thuốc.

  • Optic Total chứa nhiều thành phần quan trọng đối với mắt

Mắt là cơ quan rất đặc biệt của con người, bởi nó rất quan trọng và đóng vai trò lớn trong sinh hoạt, học tập, lao động và cả tính thẩm mỹ.  Nên ai cũng muốn mình có đôi mắt khỏe và đẹp, không mắc các tật khúc xạ và các bệnh lý nhãn khoa.

Nhưng mắt lại là bộ phận cần nhiều các loại vitamin và khoáng chất. Tiêu biểu là các loại vitamin A, C, E và kẽm. Chứng giúp cho võng mạc duy trì hoạt động và phát triển, đồng thời tăng sức đề kháng trước các nguy cơ  viêm nhiễm.

  • Optic Total là thuốc bổ mắt có chứa thành phần việt quất

Từ trước tới nay, việt quất được xem là thức hoa quả rất tốt cho mắt. Loại quả nguồn gốc từ châu Âu này thường phải thông qua đường vận chuyển mới có mặt ở Việt Nam. Vì vậy việc sản xuất các loại thuốc bổ mắt có chứa chiết xuất việt quất thường là ở các nước châu Âu.

Mỗi viên thuốc bổ mắt có chứa tới 5mg chiết xuất việt quất. Nó có tác dụng nuôi dưỡng các mạch máu li ti trong mắt, giúp trao đổi chất ở mắt được tốt hơn. Ngoài ra nó còn giúp dưỡng ẩm đôi mắt, giảm cảm giác khô, căng , ngứa ở mắt khi bị hội chứng thị giác máy tính.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã hiểu vì sao thuốc bổ mắt Optic Total có khả năng ngăn ngừa hội chứng thị giác máy tính hiệu quả. Đặc biệt trong mùa dịch bệnh này, với những trẻ trên 6 tuổi, cha mẹ nên bổ sung Optic Total cho con, ngoài bảo vệ mắt, hàm lượng vitamin C lên tới 40mg mỗi ngày, cũng giúp trẻ tăng sức đề kháng hiệu quả.

Mua thuốc bổ mắt Optic Total chính hãng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *