Mua thuốc INTESTA chính hãng online ở đâu

INTESTA được sản xuất bởi hãng dược phẩm nổi tiếng BIOLEK của Ba Lan.Thuốc INTESTA được nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Dược Phẩm Minh Tiến và bán online trên French.vn.

Mua INTESTA chính hãng uy tín tại FRENCH.VN

  1. Thuốc INTESTA là gì

INTESTA là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa. Cụ thể INTESTA là thực phẩm y hoa đặc hiệu bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, hội chứng ruột kích thích ( HCRKT IBS), viêm túi thừa đại tràng, rối loạn hệ thực vật đường ruột.

Thuốc INTESTA là cách gọi của người Việt bởi sản phẩm INTESTA được bán tại các nhà thuốc bệnh viện lớn  như Đại Học Y Hà Nội, chuyên khoa tiêu hóa của các bệnh viện, nhà thuốc lớn.  Nhưng INTESTA không phải là thuốc điều trị mà chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị , cải thiện đường tiêu hóa.

  1. Thuốc INTESTA chính hãng là gì

–           Công dụng của thuốc INTESTA chính hãng

Sản phẩm INTESTA được sử dụng rộng rãi ở Ba Lan và châu Âu. Thực phẩm INTESTA là giải pháp giúp cải thiện đường tiêu hóa hiệu quả. INTESTA hỗ trợ điều trị bệnh viêm ruột, rối loạn đường ruột, loét dạ dày tá tràng, suy giảm khả năng phục hồi niên mạc ruột non và già, bệnh Diverticular.

Có nhiều nghiên cứu dựa trên việc sử dụng sản phẩm INTESTA kết hợp ăn uống lành mạnh, và thuốc điều trị đặc hiệu. Hệ tiêu hóa của những bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính, rối loạn chức năng ruột ( hội chứng ruột kích thích), viêm ruột, tiêu chảy, nhiễm trùng đã cải thiện đáng kể.

–           Thuốc INTESTA chính hãng

INTESTA trước đây được một số người Việt Nam xách tay trực tiếp từ châu Âu về nước ta. Tuy nhiên hiện tại Công ty TNHH Dược Phẩm Minh Tiến là đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu chính hãng  sản phẩm thuốc  INTESTA.

Như vậy sản phẩm thuốc INTESTA chính hãng được chính thức có mặt ở Việt Nam. Những sản phẩm thuốc INTESTA có tem phụ tiếng Việt đều có in rõ ràng công ty Dược Minh Tiến đều là hàng chính hãng.

–           Tại sao nên mua INTESTA chính hãng

Đối với tất cả các sản phẩm của nước ngoài ở Việt Nam. Thì luôn tồn tại 2 dòng sản phẩm song song đó là hàng xách tay và hàng chính hãng. Thuốc INTESTA cũng vậy, cũng có một số người vẫn xách tay về tuy đã có hàng chính hãng tại Việt Nam.

Tuy nhiên theo các chuyên gia cảnh báo nếu một sản phẩm đã có công ty nhập khẩu chính hãng. Thì nên lựa chọn mua hàng chính hãng nếu giá thành không chênh lệch nhiều.

INTESTA chính hãng có đầy đủ giấy tờ liên quan từ thuế, giấy chứng nhận xuất nhập khẩu, đăng ký bộ y tế. Như vậy mua hàng chính hãng INTESTA bạn không lo mua phải hàng giả. Và mọi kiểm định đã có cơ quan nhà nước xác nhận thay vì mua hàng xách tay trôi nổi.

Vỉ thuốc Intesta chính hãng

–           Mua thuốc  INTESTA chính hãng online ở đâu

Hình thức mua hàng online không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam. Do INTESTA không phải là thuốc mà là một dạng thực phẩm chức năng. Do đó cũng có nhiều nơi, nhiều các nhân, tổ chức bán loại sản phẩm  INTESTA này. Tuy nhiên đa số bệnh nhân đã mua trực tiếp thuốc INTESTA ở nhà thuốc bệnh viện.

Tuy nhiên thì việc mua hàng ở nhà thuốc bệnh viện khá mất thời gian và công thức. Do đó họ chọn cách mua INTESTA online để tiết kiệm chi phí. Vậy thì nên chọn địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm thuốc  INTESTA chính hãng.

  1. French.vn là địa chỉ tin cậy để mua thuốc INTESTA chính hãng

French.vn là đơn vị chuyên bán online các mặt hàng chính hãng , nhập khẩu từ châu  Âu, Mỹ. Tất cả các sản phẩm được bán ở Frecnh.vn đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa đội ngũ nhân viên luôn tư vấn rõ ràng thành phần, công dụng sản phẩm trước khi xuất hàng tới khách.

Giá thành sản phẩm   INTESTA chính hãng ở French.vn là tốt nhất. Chúng tôi đã hỗ trợ phí ship trên toàn quốc. Đồng thời tùy theo từng chương trình sẽ có ưu đãi nhất định cho khách hàng.

French.vn luôn là đơn vị bán hàng thuốc INTESTA chính hãng uy tín và giá thành tốt nhất. Do đó nếu còn băn khoăn về sản phẩm bạn liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Kể cả với những khách hàng mua hàng INTESTA nơi khác. Chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn, ghi nhận đóng góp của khách hàng.

Thông tin ưu đãi sản phẩm, mọi người nên tham khảo tại INTESTA.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *