Mùa dịch mua thuốc viêm đại tràng INTESTA ở đâu chuẩn nhất

INTESTA là một trong những thực phẩm y khoa đặc biệt hỗ trợ cho người bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích IBS nhằm cải thiện tiêu hóa. Sản phẩm có bán trực tiếp tại các bệnh viện lớn  trên toàn quốc. Tuy nhiên mùa dịch  nên khoảng cách địa lý khiến nhiều bệnh nhân không thể tới mua trực tiếp. Vậy trong mùa dịch này , họ có thể mua thuốc đại tràng INTESTA ở đâu hàng chuẩn  và giá thành tốt nhất.

Vỉ thuốc Intesta viêm đại tràng

Thuốc đại tràng INTESTA do nước nào sản xuất ?

Trước hết, khi bạn muốn mua được thuốc đại tràng INTESTA chuẩn, thì bạn cần nắm được xuất xứ của sản phẩm. Đó chính là căn cứ để bạn phân biệt mua được hàng chính hãng.

Thuốc đại tràng INTESTA được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm Biolek, đây là một trong những đơn vị tên tuổi của đất nước Ba Lan. Nhắc tới đất nước Ba Lan xinh đẹp, những ai thường xuyên dùng thực phẩm chức năng, thuốc là sẽ hiểu đất nước này là xứ xở sản xuất thuốc của liên minh châu Âu. Vì vậy , mỗi sản phẩm INTESTA đều được quản lý chặt chẽ từ khâu sản xuất, đóng gói, xuất khẩu về Việt Nam.

Công ty được bộ y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu chính hãng thuốc đại tràng INTESTA chính là công ty dược Minh Tiến. Đây cũng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối thuốc trên thị trường dược. Như vậy , một hộp thuốc INTESTA chính hãng, trước khi tới tay người dùng, bắt buộc phải trải qua quy trình giám định chặt chẽ của đất nước sản xuất Ba Lan, khối liên minh châu Âu, và được bộ y tế Việt Nam cấp phép cho từng lô nhập khẩu.

Những khó khăn của bệnh nhân muốn mua thuốc đại tràng INTESTA mùa dịch

Trong tất cả các bệnh mà con người có khả năng bị mắc, thì đại tràng là căn bệnh có nhiều khó chịu nhất. Bởi hệ thống tiêu hóa là một cơ quan đặc biệt, và triệu chứng bệnh  phát triển nhanh và rõ nét, nó còn gây khó chịu cho bệnh nhân bởi các chứng đau bụng, tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy hơi.

Mà mùa dịch, đa số bệnh nhân có thể không kiêng khem được hết thực phẩm vì nguồn cung khan hiếm do các giãn cách , và chính sách mỗi tỉnh thành áp dụng phòng chống dịch bệnh. Nên có rất nhiều bệnh nhân bị viêm đại tràng đã tái phát bệnh khi nguồn thực phẩm rau bị khan hiến, dẫn tới tiêu hóa bị ảnh hưởng.

thuốc đại tràng Intesta

Nếu như ngày thường, bệnh nhân có thể ra trực tiếp viện mua là xong. Nhưng vì dịch bệnh, nên việc thăm khám trong cùng một tỉnh cũng khó khăn. Nên có người đành nhịn đau chờ đợi khi dịch được kiểm soát rồi đi mua thuốc đại tràng INTESTA. Có người thì lựa chọn hình thức mua INTESTA online. Tuy nhiên dù là biện pháp nào thì cũng có những khó khăn nhất định.

Muốn mua thuốc đại tràng INTESTA trên mạng chuẩn nhất ở đâu ?

Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân băn khoăn và lo lắng. Tuy mua sắm trên mạng không phải là việc xa lạ đối với nhiều người. Nhưng mua thuốc online cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi nếu có sai sót việc đổi trả cũng có nhiều khó khăn, và thành phần công dụng cũng không được tư vấn rõ ràng cụ thể.

French.vn tự hào là đơn vị được công ty dược Minh Tiến cho phép bán lẻ thuốc đại tràng INTESTA.  Với mỗi sản phẩm INTESTA được bán qua website, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ giá thành, xuất xứ, lô sản xuất và hạn sử dụng. Ngoài ra nếu khách hàng là quý công ty, quầy thuốc, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ đầy đủ theo yêu cầu từ phía công ty.

French.vn có chương trình đặt biệt hỗ trợ bệnh nhân vùng dịch

Với mỗi hộp thuốc INTESTA, nếu khách hàng đang thuộc vùng dịch, chúng tôi sẽ hỗ trợ mỗi bệnh nhân 50.000đ trên giá bán đang ưu đãi sẵn trên web. Đây là chương trình nhằm hộ trợ những đối tượng khó khăn giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Có thể nó không phải là số tiền lớn, nhưng về tinh thần, hy vọng sẽ giúp các bệnh nhân vượt qua mùa dịch bệnh đầy khó khăn này.

Hiện tại, French vẫn áp dụng miễn ship trên toàn quốc. Tất cả những khách hàng mua thuốc đại tràng INTESTA sẽ được gửi thông báo chi tiết đơn vị vận chuyển đơn hàng của mình qua nhân viên tư vấn. Vì vậy, để nắm được chương trình khuyến mại chi tiết.

Mua thuốc đại tràng INTESTA giá tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *