May mắn phát hiện VIÊM ĐẠI TRÀNG SỚM để điều trị

Ngày nay cùng với sự phát triển của nền công nghiệp hóa, thì cuộc sống của người dân đã được cải thiện rất tích cực. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã làm thay đổi bộ mặt của các vùng kinh tế mới nổi như Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… Từ những lũy tre làng đặc trưng miền Bắc Bộ, đã mọc lên tua tủa các khu công nghiệp, từ đó đời sống người dân được cải thiện do mức thu nhập hàng năm được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên đi cùng với việc đô thị hóa nhanh chóng là các hệ lụy về sức khỏe cũng bị ảnh hưởng do môi trường sống , thói quen sinh hoạt thay đổi.

viêm đại tràng sớm phát hiện sẽ điều trị được dứt điểm

 

May mắn phát hiện VIÊM ĐẠI TRÀNG SỚM để điều trị

Chị Nguyễn Thị H. năm nay 32 tuổi, hiện đang làm việc tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh, có liên hệ với bên French để nhờ tư vấn về sức khỏe. Qua lời chị H tâm sự : chị lớn lên trong gia đình bố mẹ đều làm nghề nông, nên chị cũng theo nghề bố mẹ cho tới khi lấy chồng rồi xin đi làm công nhân. Do môi trường làm việc trong nhà máy phải đứng nhiều, lại thường xuyên làm ca đêm nhiều. Thời gian gần đây chị có nhiều biểu hiện như đi vệ sinh nhiều lần trong ngày, cứ ăn xong lại đi vệ sinh liên tục, cân nặng trong một tháng đã bị giảm tới 3kg, từ 47kg xuống còn 44kg. Đặc biệt tình trạng đi đại tiện nhiều lần rất gây ảnh hưởng tới công việc chị đang làm vì làm việc trong phòng sạch, nên việc đi lại liên tục như thế gây ảnh hưởng không nhỏ tới cả đồng nghiệp, và chị cảm thấy rất xấu hổ. Chị cũng đã tự ra hiệu thuốc mua men tiêu hóa nhưng tình trạng không cải thiện. Lúc đầu chị còn tưởng là do ăn nhầm thứ gì đó, nhưng bị cả tháng thì chị nghĩ tới nguyên nhân khác. Qua những thông tin của chị cung cấp, ngoài biểu hiện đi đại tiện nhiều lần trong ngày , phân lỏng có mùi khó chịu, mỗi lần ăn uống xong lại có những cơn đau bụng âm ỉ. French chia sẻ là có nhiều khả năng cao chị đã bị Viêm đại tràng, nên đã tư vấn cho chị dung INTESTA sản phẩm chuyên hỗ trợ điều trị VIÊM ĐẠI TRÀNG VÀ HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH IBS , chị cũng có đặt 1 hộp INTESTA về để cải thiện. Sau 2 tuần sử dụng, chị phản hồi là tình trạng đã cải thiện, và gửi lời cảm ơn đến French. Bên mình thì khá là mừng vì tình trạng của chị đã có nhiều tiến bộ. Mong chị luôn mạnh khỏe. Và bên mình vẫn nên khuyên chị là thu xếp thời gian để tới Viện kiểm tra sức khỏe tổng quát để nắm được những thông tin về bản thân .

Chị H chỉ là một trong những người bệnh Viêm đại tràng khác đã liên hệ để được tư vấn, và may mắn tình hình chị cải thiện tốt. Vì vậy mỗi cá nhân chúng ta hãy học cách giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa được tốt, đó là nền tảng để các cơ quan khác trong cơ thể được cung cấp năng lượng để duy trì hoạt động.

INTESTA hỗ trợ điều trị viêm đại tràng sớm

Một số dấu hiệu cơ bản của Viêm đại tràng, mọi người tham khảo để phát hiện sớm :

1. Đi đại tiện nhiều lần trong ngày, cứ ăn xong lại muốn đi vệ sinh, thường đau âm ỉ vùng bụng hoặc đau co thắt ruột. Phân lòng hoặc táo, có mùi khó chịu, đôi khi lẫn máu hoặc không.

2. Nôn nhiều, có cảm giác buồn nôn, cảm giác hoa mắt chóng mặt,  thiếu máu.
3. Cân nặng sụt giảm không rõ nguyên nhân.

4. Cảm giác mệt mỏi, trầm cảm.

Bên cạnh việc điều trị bệnh, thì mọi người cũng chú ý sinh hoạt lành mạnh như :
– Ăn nhiều rau củ quả , các thực phẩm  nhuận tràng.

– Hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga, có cồn, các chất kích thích.

– Thường xuyên tập thế dục, hạn chế ngồi nhiều, ăn xong đi nằm luôn, bỏ thói quen ăn vội vàng, phải ăn chậm, nhai kỹ.

– Đảm bảo chế độ sinh hoạt hợp lý. Đi làm ca đêm về nghỉ ngơi bù để lấy sức khỏe, tránh làm việc nặng, việc quá lao lực.

French chúc mọi người luôn mạnh khỏe , và cũng thông tin thêm với mọi người về sản phẩm INTESTA hiện có bán trực tiếp tại các nhà thuốc bệnh viện, mọi người có thể mua trực tiếp khi thăm khám. Thông tin mừng hơn là nếu đăng ký là thành viên của FRENCH.VN thì mọi người sẽ được mua với giá rất mềm và được hệ thống tự động tích điểm, nên mọi người nhanh tay đăng ký nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *