Mắt sáng khỏe mỗi ngày nhờ bổ sung viên uống Optic Total

Sử dụng viên uống bổ mắt, TPCN bổ mắt, viên uống bổ mắt không còn là việc làm xa lạ với người dân Việt Nam. Để giữ gìn đôi mắt luôn sáng khỏe mỗi ngày ngoài chế độ ăn uống khoa học. Kết hợp thói quen sinh hoạt lành mạnh cho mắt thì sử dụng viên uống bổ mắt để cung cấp dinh dưỡng cũng là lựa chọn tối ưu hiện nay.

 

  1. Tại sao bạn cần đôi mắt sáng khỏe

 

Đôi mắt luôn được ví von như cửa sổ tâm hồn. Bởi chúng ta có thể nhìn ngắm thế giới tiêu đẹp này đều thông qua đôi mắt. Mắt không chỉ giúp chúng ta nhìn rõ chi tiết mọi vật thể mà còn giúp chúng ta phân loại cả trăm màu sắc khác nhau. Có đôi mắt đẹp thì nhận thức vạn vật trên thế giới này đều sắc nét và chi tiết đẹp đẽ biết bao.

Vậy nhưng có những nguyên nhân bệnh lý, tuổi tác mà đôi mắt của bạn dần mờ đục, kém phân biệt màu sắc. Điều này ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, công việc, học tập của bạn. Do đó để có một cuộc sống bình thường trước hết bạn cần có một đôi mắt sáng khỏe.

  1. Thế nào là đôi mắt sáng khỏe

Ở bài viết này chúng tôi không bàn tới hình dạng của đôi mắt. Mà chỉ đề cập tới sức khỏe đôi mắt. Đôi mắt sáng khỏe là những cặp mắt luôn khỏe mạnh, và tầm nhìn đạt chuẩn.

  • Đôi mắt sáng khỏe không bị các bệnh lý nhãn khoa

Một đôi mắt bình thường không bị các bệnh lý đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, viêm kết mạc, bệnh lý võng mạc, bệnh cườm nước, bệnh Glocom, bệnh quáng gà… Mắt luôn trong tình trạng khỏe mạnh, không bệnh tật.

  • Đôi mắt sáng khỏi đảm bảo thị lực 10/ 10

Nếu thị lực của bạn bị suy giảm thì đôi mắt của bạn không phải là đôi mắt khỏe mạnh được. Các tật khúc xạ mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị, lão thị đều có khả năng làm giảm thị giác của bạn. Nếu tầm nhìn bị suy giảm thì chứng tỏ các tế bào cấu tạo mắt bị yếu.

  • Đôi mắt sáng khỏe có tính thẩm mỹ cao

Mắt là cơ quan thị giác trên khuôn mặt con người. Do đó nếu bạn có đôi mắt đẹp thì khuôn mặt bạn sẽ khả ái hơn. Do đó thật may mắn cho những ai mắt có khuôn dáng đẹp. Điều này có ý nghĩa tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

  1. Làm thế nào để có đôi mắt sáng khỏe

Để đôi mắt bạn giữ được thị lực tốt, và không mắc các bệnh lý nhãn khoa thì bạn nên có một chế độ chăm sóc mắt hợp lý. Trừ trường hợp bạn có vấn đề về gen quy định tính trạng mắt xấu có thể gây các tật khúc xạ, các bệnh lý võng mạc, giác mạc, thủy tinh thể. Còn lại bạn có thể dùng thực phẩm và thói quen sinh hoạt để giữ gìn đôi mắt luôn sáng khỏe hàng ngày.

  • Luôn duy trì thói quen tốt cho đôi mắt, loại bỏ các thói quen xấu với mắt

 

+  Hạn chế xem ti vi, điện thoại, ipad , máy tính

Ánh sáng xanh ở các màn hình điện tử dễ gây tổn hại tới giác mạc. Hơn nữa việc thường xuyên xem chăm chú vào màn hình sẽ khiến mắt bạn mỏi  và phải điều tiết nhiều.

 

+ Hạn chế tiếp xúc ánh sáng mặt trời 10h-16h hàng ngày

 

Ánh mặt trời có lợi cho sức khỏe và đôi mắt của bạn. Tuy nhiên đó là khoảng thời gian trước 10h sáng. Còn từ 10h sáng tới 16h chiều là thời điểm mặt trời chiếu những tia UV , tia sáng xanh với năng lượng và bước sóng ngắn nhất xuống trái đất.

Bạn có thể bị bỏng giác mạc nếu không che chắn mắt tốt. Vì lẽ đó nếu phải đi ra ngoài vào khung thời gian cao điểm. Bạn nên sử dụng mũ, kính râm , kính bảo hộ để bảo vệ mắt.

 

+ Ngồi học, ngồi làm việc đúng tư thế

 

Phải ngồi học, hay ngồi làm việc trong một thời gian dài  chúng ta hay mỏi xương, mỏi cơ nên thay đổi các tư thế, các thói quen xấu. Việc nằm, ngồi học không ngay ngắn cũng làm cho mắt dễ mắc các tật khúc xạ mắt.

 

+ Không cho mắt được nghỉ ngơi hợp lý

 

Đây cũng là thói quen xấu đối với mắt. Thức khuya nhiều khiến cho chế độ nghỉ ngơi của mắt bị thu hẹp. Lúc này do thiếu nghỉ ngơi, các tế bào mắt hoạt động kém đi. Điều này khiến mắt dễ mắc các bệnh lý nguy hiểm.

 

 

Nếu bạn có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, và các tế bào mắt hoạt động bình thường. Thì chế độ ăn uống hàng ngày chỉ cần bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin A, vitam min B, Vitamin C, Vitamin E , giàu Lutein, giàu kẽm là đã đủ dinh dưỡng cho mắt. Tuy nhiên do tuổi tác, bệnh lý hoặc nhu cầu mắt cần nhiều nhu cầu nhóm dinh dưỡng nào hơn thì bạn cần bổ sung kịp thời cho mắt.

Optic Total viên uống bổ mắt khiến mắt luôn sáng khỏe mỗi ngày

+ Viên uống bổ mắt giàu Lutein như Optic Total

 

Sử dụng các viên uống bổ mắt giàu Lutein sẽ giúp mắt sáng khỏe hơn mỗi ngày. Bởi Lutein sẽ giúp mắt hấp thụ hết những ánh sáng xanh nguy hiểm cho mắt. Đồng thời giảm tác hại các gốc tự do lên tế bào mắt. Tránh được các bệnh lý võng mạc, giác mạc mắt.

 

+ Thuốc bổ mắt có chiết xuất việt quất Optic Total

 

Chiết xuất việt quất là thành phần đặc biệt giúp mắt sáng khỏe. Ngoài nhiệm vụ cung cấp dinh dưỡng vitamin E cho mắt. Chiết xuất việt quất giúp tăng cường mô liên kết nuôi dưỡng mắt. Cải thiện các mạch máu nuôi dưỡng mắt.

 

+ Optic Total là TPCN bảo vệ và chăm sóc mắt toàn diện

 

Khác với một số TPCN bổ mắt khác chỉ có nhiệm vụ cung cấp một số nhóm dinh dưỡng cho mắt. Optic Total là TPCN bổ mắt toàn diện. Cung cấp đủ các nhóm dinh dưỡng giúp đôi mắt sáng khỏe mỗi ngày.

 

Với một đôi mắt sáng khỏe, bạn có thể làm mọi điều bạn muốn. Nên ngay từ hôm nay bạn nên thay đổi các thói quen xấu tác động tới mắt. Đồng thời bổ sung các dinh dưỡng có lợi cho đôi mắt. Có thể bổ sung thêm viên uống bổ mắt Optic Total để việc chăm sóc đôi mắt được dễ dàng hơn. Để nhận thêm các thông tin bổ ích về sức khỏe. Bạn có thể tham khảo MỤC TIN TỨC của FRENCH.VN nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *