Làm thế nào để nàng chủ động hôn cậu nhỏ

Chuyện tình dục trong tình yêu giúp cặp đôi thăng hoa trong cảm xúc và hòa vào thể xác. Nhưng nam giới thường có xu hướng muốn dùng miệng để yêu. Nhưng các bạn nữ lại không có kinh nghiệm để làm chuyện ấy. Vậy làm thế nào đề nàng chủ động hôn cậu nhỏ của bạn.

làm sao khiến nàng chủ động hôn cậu nhỏ

Vì sao nam giới thích nàng chủ động hôn cậu nhỏ ?

Trước khi tiến vào trận đấu chính thức. Cả nàng và chàng đều có những bước khởi động cùng nhau. Các chàng trai thường điêu luyện thể hiện kĩ năng đôi bàn tay và những nụ hôn nồng nhiệt. Còn nữ giới thì có phần thụ động hơn nên thường đáp trả người yêu mà ít có cô nàng chủ động.

Nhưng các bạn biết không, hầu như 100% đàn ông muốn dùng miệng để yêu. Và cánh mày râu cực kỳ thích các cô nàng chủ động hôn cậu nhỏ của mình. Theo các chuyên  gia phòng the lý giải hành động này do cả tâm lý và sinh lý của nam giới.

  • Về mặt sinh lý

Cậu nhỏ của các đấng mày râu chính là điểm nhạy cảm nhất trên toàn bộ cơ thể. Khác với phái đẹp có nhiều điểm để kích thích. Thì đàn ông các tế bào cảm giác chuyện ấy lại tập chung vào cậu bé. Nếu các cô nàng có xem các phim tình cảm, vào mỗi cuộc yêu thì các anh hay muốn các chị hôn môi rồi ngực. Thực tế thì đó là trên phim ảnh nên họ không thể quá dung tục. Còn bản chất đàn ông, họ cực kỳ thích cô nàng chủ động hôn cậu nhỏ.

Bởi đầu dương vật là nơi tập trung rất nhiều tế bào cảm giác. Việc được các nàng chủ động hôn cậu nhỏ sẽ khiến các anh chàng đê mê và trở lên nồng nhiệt vô cùng.

  • Về mặt tâm lý

Theo các chuyên gia tâm lý đàn ông thường thích cảm giác ngắm nhìn đối phương yêu cậu bé bằng miệng. Và tư thế thích nhất là các anh nằm dưới và các nàng nằm trên chủ động hôn cậu nhỏ. Ở tư thế này đàn ông có thể ngắm trọn vẹn cơ thể người phụ nữ và khoảng khắc nàng dùng môi để yêu bé ciu.

Nói chính xác đàn ông chính là giống đực. Vì vậy mà hành động hôn bé ciu của nàng sẽ khiến chàng của cảm giác đế vương, và là người chiến thắng trong cuộc yêu này. Hơn nữa việc chủ động hôn cậu nhỏ của nàng khiến nam giới cảm thân toàn bộ cơ thể mình được người yêu nâng niu.

Tại sao các nàng thường không chủ động yêu bằng miệng

Nhiều cặp đôi cho rằng việc yêu bằng miệng thường do phía nam giới yêu cầu. Thường không có các cô gái chủ động muốn hôn cậu nhỏ. Bởi các nàng thường ngại cảm giác yêu bằng miệng. Con gái thường ngại bạn trai hôn vào vùng nhạy cảm của mình và ngược lại. Chính vì tâm lý trong cuộc yêu của nam giới và nữ giới khác nhau nên các nàng cũng không chủ động yêu bằng miệng.

Nhiều cô nàng sợ cậu nhỏ. Bởi vậy mà họ không đủ tự tin để cầm và hôn bé ciu. Và việc này trong mắt nam giới thì lại trở thành cô ấy chưa yêu mình đậm sâu, cô ấy không hết lòng vì mình. Còn nữ giới thì lại nghĩ chỉ có nàng hư mới chủ động hôn môi cậu bé.

Ở một số trường hợp thì cậu bé của các anh chàng có mùi. Vì vậy mà nữ giới sợ không dám hôn trực tiếp bằng môi.

Vậy làm thế nào để các cô nàng chủ động hôn cậu nhỏ

Nắm được lý do tại sao các cô nàng không muốn hôn cậu nhỏ. Các đấng mày râu hãy từ từ áp dụng các phương pháp sau đây nhé. Tuyệt nhiên đừng nóng vội nha.

Tâm sự với nàng cởi mở về tình dục

Mỗi người trong tình yêu nên có những khoảnh khắc tâm sự , chia sẻ thẳng thắn với nhau về tình dục. Rằng anh thích thế này, em thích thế kia. Đừng để đến khi vào cuộc, mỗi người đều làm theo ý của mình. Dẫn tới tình trạng đối phương không thích và cảm thấy không được tôn trọng hoặc thỏa mãn sau mỗi cuộc yêu.

Chàng nên gợi ý nàng về các tư thế thăng hoa, về khúc dạo đầu và cả chuyện bản thân mình muốn nàng chủ động hôn cậu bé. Để xem tâm lý của nàng thay đổi như nào, và lắng nghe ý kiến từ phía đối phương.

Chuẩn bị một bé ciu thật thơm tho sạch sẽ

Bạn muốn nàng chủ động hôn môi cậu nhỏ. Thì đừng bao giờ để bé ciu trong tình trạng có mùi lạ. Vì vậy mà luôn tắm rửa cậu bé thật sạch sẽ. Để tăng kích thích cho nàng thì nên dùng thêm dung dịch vệ sinh cho nam giới các bạn nhé. Việc sử dụng dung dịch vệ sinh cho nam là một công đôi việc. Làm sạch vi khuẩn, bụi bẩn ở cậu nhỏ và tạo hương thơm nam tính.

Cho nàng làm quen với cậu nhỏ

Đừng bao giờ thô bạo với phụ nữ. Đặc biệt là trong cuộc yêu. Vì vậy đừng nằng nặc bắt nàng phải hôn, ngậm cậu bé của mình. Mà cần phải cho nàng làm quen dần từ việc cầm nắm, sờ cậu bé. Mỗi bước đi phải luôn thật trọng, tránh tình trạng nóng vội khiến nàng sợ hãi, áp lực tâm lý.

Hãy luôn khen ngợi nàng

Dù nàng chủ động hôn cậu nhỏ hay còn e dè việc này. Và nàng dùng môi còn vụng về luống cuống. Thì đừng bao giờ ngừng khen ngợi và chỉ dẫn cho nàng. Sẽ từng bước chỉ cách nàng làm bạn thăng hoa.

Trên đây là những bước khiến nàng chủ động hôn cậu nhỏ của bạn . Vỡi mỗi cá nhân khác nhau thì tâm lý sẽ có những xáo trộn. Vì yêu là một nghệ thuật. Nên cả hai bên cùng cố gắng tạo những yêu chiều cho nhau. Chúc các bạn nam luôn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *