Kiểm soát dầu nhờ viên uống thải độc mụn Skin Detox

Dầu thừa và tăng tiết bã nhờn là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng mụn trứng cá, mụn viêm, mụn bọc. Trong một liệu trình điều trị mụn, dù là nguyên nhân nội tiết hay vệ sinh cá nhân, thì việc kiểm soát dầu vẫn phải đặt lên hàng đầu. Nhưng nhiều người chưa biết được tác dụng kiểm soát dầu của viên uống thải độc mụn Skin Detox.

viên uống thải độc mụn Skin Detox

Vì sao da tiết dầu thừa ?

Da của con người được chia thành nhiều nhóm khác nhau, thường là da khô, da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp… Nhưng dù nằm trong nhóm nào, thì mỗi ngày da của chúng ta cũng tiết ra một lượng dầu thường đáng kể. Bởi da gần như là bộ phận bao bọc toàn bộ cơ thể. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ các cơ quan nội tạng bên trong, nó còn góp mặt trong việc bài tiết , thải độc cho cơ thể.

Quá trình bài tiết trên da cũng không có gì phức tạp. Các chất độc, muối thừa được đẩy qua các lỗ chân lông. Và ở các  nang lông, có tiết ra dầu nhờn để làm sạch, bôi trơn khiến quá trình được thuận lợi. Thế nhưng, nhiều khi không biết vì lý do gì, mà cơ thể tăng tiết quá nhiều dầu thừa, vì vậy mà xảy ra quá trình bít tắc lỗ chân lông, gây hình thành nhân mụn trứng cá.

Kiểm soát dầu thừa sẽ ngăn ngừa mụn hiệu quả

Trên bề mặt da của con người,  luôn có sẵn một hệ vi sinh vật sống trên đó. Chúng là các phe đối kháng nhau, bao gồm các vi khuẩn có lợi, có hại và cơ hội. Nhưng chính sự đấu tranh của chúng, đã tạo cho con người có một hệ thống miễn dịch trên da và được gọi là hàng rào bảo vệ da.

Trong các loại vi khuẩn trên da đó, không phải loại nào cũng gây mụn. Mà thủ phạm chính gây mụn đó là vi khuẩn C.acnes. Đặc điểm của vi khuẩn gây mụn C.acnes đó là chúng kị khí. Vì vậy mà chúng luôn làm tổ và sinh sôi trong các nang lông, chỗ mà bị bít tắc bởi dầu thừa. Tại đây, chúng ăn dầu thừa, tế bào chết và phát triển không ngừng nghỉ. Sau đó, bạch cầu tới tiêu diệt khi nhận biết có vi khuẩn gây hại và từ đó hình thành nên mụn trứng cá có nhân.

Như vậy, nếu chúng ta kiềm soát lượng dầu thải trên bề mặt da ít, hoặc biết cách vệ sinh loại bỏ chúng trên bề mặt da thì sẽ giảm hình thành mụn trứng cá rõ rệt. Và trong các sản phẩm điều trị mụn, nếu thuộc về mụn nội tiết, thì chỉ dùng sản phẩm làm sạch da sẽ không đủ. Bởi các loại mỹ phẩm có tốt đến đâu, cũng khó làm sạch sâu và hạn chế hình thành các nhân mụn trong lỗ chân lông.

Viên uống thải độc mụn Skin Detox có khả năng kiểm soát dầu thừa rất tốt

Viên uống thải độc và ngừa mụn Skin Detox là một sản phẩm điều trị mụn rất tốt. Nhưng sản phẩm này lại dùng đường uống, tác động từ bên trong tới hệ bài tiết, khiến giảm lượng dầu tiết ở trên da. Nhưng thói quen của người Việt thường bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm điều trị mụn bôi trên da là chủ yếu. Nên phần đông khách hàng biết và sử dụng viên uống thải độc mụn Skin Detox là qua bác sĩ da liễu. Và đây thực sự là một sản phẩm đáng để bạn cân nhắc sử dụng.

  • Skin Detox có khả năng hỗ trợ sản xuất Glutathion

Glutathion là một hoạt chất cơ thể có thể tự sản sinh để đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên chất này do gan sinh ra , nhưng ở điều kiện thường nó sẽ không sản sinh nhiều. Nhưng ở trong Sin Detox có chứa hàm lượng L-methionin giúp ức chế các tế bào lão hóa, hỗ  trợ phát triển của tóc, móng và tăng cường thải độc thông qua gan.

Đó là lý do mà trong 2 tuần sử dụng viên uống thải độc mụn Skin Detox sẽ thấy nhân mụn bị đẩy lên nhiều. Như vậy, ngoài đẩy nhân mụn trên da, cơ chế thải độc của Skin Detox còn thông qua đường nước tiểu nữa.

  • Skin Detox giúp kiểm soát dầu nhờn trên da nhờ kẽm và Vitamin B8

Như chúng ta đã biết, nếu da có vấn đề viêm nhiễm thì sử dụng kẽm giúp tăng đề kháng cho da rất tốt. Nhưng kẽm còn có một tác dụng rất tốt đó là kiể soát dầu trên da. Việc hạn chế sản sinh dầu thừa sẽ giúp giảm hình thành mụn trứng cá.

Vitamin B8 đây là thành phàn hỗ trợ giúp gan hoạt động thải độc cực tốt. Nó còn giúp giảm các rối loạn tâm lý, là một trong những nguyên nhân tạo nên mụn , giảm nồng độ chất béo trong tế bào.

Như vậy, viên uống thải độc mụn Skin Detox là một sản phẩm giúp cơ thể điều tiết nhờn trên da à thải độc gan rất tốt. Đặc biệt nếu bạn đang gặp vấn đề mụn nội tiết hay mụn viêm, hoặc nhiễm độc Corticoid thì sử dụng sản phẩm này vô cùng hợp lý.

Mua viên uống thải độc trị mụn Skin Detox chính hãng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *