Khi truyền trắng bạn nên uống viên chống nắng Solesan Protect

Phương pháp truyền trắng da là một xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay của phái nữ. Nhưng khi sử  dụng cách làm đẹp này, bạn phải giữ gìn làn da của bạn cực kỳ cẩn thận. Đây chính là lý do mà sau khi thực hiện việc truyền trắng, các chuyên viên tư vấn cho bạn nên uống viên chống nắng Solesan Protect.

Tìm hiểu về làn da sau truyền trắng

  • Phương pháp truyền trắng là gì ?

Truyền trắng da là biện pháp làm đẹp bằng cách truyền hợp chất khiến da trắng hơn vào sâu biểu bì da. Các hợp chất làm trắng này sẽ gây ức chế sắc tố Melanin, đồng thời tiêu diệt Melanin đang ở trên da. Hợp chất sẽ giúp phục hồi các tế bào bị gốc tự do gây tổn thương. Điều này giúp cho làn da của bạn trắng mềm mịn từ sâu bên trong.

  • Truyền trắng không phải là tắm trắng

Tuy cả truyền trắng và tắm trắng đều là phương pháp giúp da trắng sáng hơn. Tuy  nhiên tắm trắng là thực hiện cách làm trắng da từ bên ngoài. Còn truyền trắng là giúp da trắng từ bên trong. Và cả hai phương pháp này đều cần tới trợ thủ đắc lực chống nắng là viên uống chống nắng Solesan Protect.

Tại sao sau truyền trắng cần uống viên chống nắng Solesan Protect

Sau khi trải qua quá trình truyền trắng. Da của bạn sẽ được tái tạo gần như trắng mới hoàn toàn. Hiệu quả rất tức thì chứ không như dùng kem dưỡng da thông thường. Nhưng vì trắng nhanh nên các tế bào rất mẫn cảm với ánh sáng, đặc biệt ánh nắng mặt trời. Vì khi truyền trắng làn da đã ức chế thành công Melanin, thì bắt buộc phải có biện pháp ngăn ngừa hình thành Melanin. Và phương pháp ngăn ngừa hiệu quả nhất là chống nắng.

Vậy tại sao sử dụng kem chống nắng là chưa đủ ?

Để bảo vệ được thành quả làn da sau khi truyền trắng. Hội chị em phải bưng bít, che chắn và bôi kem chống nắng. Bởi bình thường da dễ bắt nắng, thì đã truyền trắng da còn dễ bắt  nắng hơn nhiều lần.

Sử dụng kem chống nằng  không thể loại bỏ hết tia nắng mặt trời làm hại làn da được. Mà sức mạnh của ánh mặt trời mọi người đều biết. Ngồi trong nhà cũng không hết nắng. Vì vậy mà bôi kem chống nắng cũng không thể ngăn ngừa tia UV gây hình thành Melanin dưới da được. Do vậy mà các chuyên viên sẽ tư vấn bạn dùng thêm viên uống chống nắng Solesan Protect.

Nên sử dụng viên chống nắng Solesan Protect sau khi truyền trắng

Tác dụng của viên chống nắng Solesan Protect

Nếu ai đã biết tới thương hiệu Pharmalife nổi tiếng của Ý. Thì mọi người sẽ biết  tới thực phẩm chức năng chống nắng Solesan. Và Solesan Protect chính là người em của Solesan. Theo quy luật tự nhiên, sản phẩm ra sau sẽ tối ưu hơn sản phẩm trước đó. Vậy nên Solesan đã chống nắng đỉnh cao, thì Solesan Protect còn đỉnh cao hơn thế.

  • Viên chống nắng Solesan Protect giảm tổn thương tế bào da

Solesan Protect theo đường tiêu hóa , sẽ có tác dụng từ trong cơ thể ra bên ngoài. Chỉ cần dùng 1 viên Solesan Protect mỗi ngày. Sẽ ngăn chặn tác động của ánh mặt trời xuống dưới da. Bởi các tia UV khi chiếu xuống da sẽ gây chết tế bào da, mắt… mọi nơi mà chúng tiếp xúc. Việc hạn chế gây tổn thương tế bào của viên chống nắng Solesan Protect có ý nghĩa bảo vệ toàn bộ các tế bào trên cơ thể bạn không chỉ mỗi tế bào da. Vì vậy mà ánh nắng khó truyền sâu vào trong da hơn.

  • Thành phần viên chống nắng Solesan Protect giúp trung hòa gốc tự do ảnh hường da

Trong cơ thể luôn có những gốc tự do gây áp lực lên các tế bào của con người. Và các gốc tự do này gây hại cho không những da, còn có mắt, các cơ quan khác. Vì vậy mà viên chống nắng Solesan Protect sẽ bảo vệ da được khỏe mạnh hơn.

  • Solesan Protect ngăn ngừa hình thành Melanin

Melanin chính là yếu tố gây sạm da, thâm da, đen da. Solesan Protect ngăn ngừa tác hại tia UV gây hình thành Melanin. Do vậy sử dụng viên uống chống nắng Solesan Protect không những giúp bảo vệ da, chống nắng, còn có tác dụng giúp da trắng từ sâu bên trong.

Truyền trắng và  uống Solesan Protect là bộ đôi hoàn hảo giúp da bạn trắng đẹp mịn màng từ bên trong. Vì vậy nếu đã quyết định sử dụng phương pháp truyền trắng. Thì bạn đừng bao giờ quên sử dụng  Solesan Protect mỗi ngày nhé.

Solesan Protect chính hãng được nhập khẩu bởi công ty dược VHN . Solesan Protect được bán trực tiếp trên WEB : French.vn. Vì vậy khi mua hàng, mọi người nên lựa chọn các địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng Solesan Protect kém chất lượng.

Quy cách  Solesan Protect : Hộp 30 viên.

Liều dùng : uống mỗi ngày 1 viên.

Giá niêm yết viên chống nắng Solesan Protect : 650.000đ, ưu đãi còn 617.000đ. Và Solesan Protect được miễn ship toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *