INTESTA là gì ? Mua INTESTA ở đâu giá tốt nhất

INTESTA là gì ? Nó có tác dụng như nào trong điều trị các bệnh lý liên quan tới đường tiêu hóa đặc biệt là đại tràng. Ngoài mua tại các bệnh viện có chuyên khoa tiêu hóa trên toàn quốc. Muốn mua INTESTA trên mạng thì nên lựa chọn điểm mua nào để được giá tốt nhất mà không sợ hàng giả , hàng kém chất lượng.

INTESTA là gì, chỗ mua chuẩn giá rẻ nhất

INTESTA là gì ?

INTESTA là gì  hay INTESTA là thuốc gì là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bởi gần đây, có nhiều người sử dụng INTESTA trong điều trị các bệnh liên quan tới tiêu hóa. Thậm chí các bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân có bệnh dạ dày, đại tràng, hội chứng  ruột kích thích IBS, tiêu hóa kém, hay rối loạn tiêu hóa thì cũng nên bổ sung INTESTA thường xuyên.

INTESTA là thực phẩm y khoa đặc hiệu, chuyên phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. Nghĩa là INTESTA hoàn toàn không phải là thuốc kháng sinh điều trị bệnh. Mà nó được dùng kết hợp trong điều trị bệnh, đặc biệt là các bệnh nhân đã dùng nhiều kháng sinh, gây tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Những trường hợp nào nên uống INTESTA

  • Người bị rối loạn chức năng ruột hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích IBS.
  • Người gặp tình trạng viêm niêm mạc ruột : Bệnh viêm ruột, tiêu chảy do nhiều nguyên nhân khác nhau.
  • Người bị rối loạn hệ thực vật đường ruột.
  • Người mắc tình trạng nhiễm trùng ruột, tiêu chảy ví dụ như tiếp nhận điều trị kháng sinh.
  • Người bị thiếu acid béo chuỗi ngắn.
  • Bệnh nhân sau khi điều trị ung thư, ví dụ như viêm ruột do bức xạ gây ra.
  • Bệnh nhân bị viêm đại tràng cấp , mãn tính. Viêm dạ dày và các bệnh dạ dày đã điều trị bằng kháng sinh.

Công thức kiểm soát và giải phóng đặc biệt của INTESTA là gì ?

Các hoạt chất của INTESTA hay còn gọi là sodium butyrate được tồn tại dưới dạng microgranules là các viên chứa vi hạt độc đáo, dựa trên công nghệ Matrix triglyceride. Matrix này được thiết kế để bảo vệ các hoạt chất chứa bên trong khỏi các tác động xấu của môi trường dạ dày, giúp triglyceride được nguyên vẹn.

Sở hữu thành phần thích hợp của Matrix triglyceride , hoạt chất được giải phóng dần dần , trong phân đoạn mong muốn của đường tiêu hóa. Tỷ lệ và vị trí giải phóng chất được xác định bởi các đặc tính của matrix , sự phân hủy trong đó đòi hỏi có sự góp mặt của các enzym thích hợp trong các phân đoạn riêng lẻ của đường tiêu hóa. Điều này cho phép các hoạt chất được kích hoạt để đạt được jejunum và sau đó được giải phóng từ từ dọc theo toàn bộ chiều dài của ruột non và ruột già.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến này mà các sodium butyrate có thể đi tới và được sử dụng bởi các tế bào biểu mô ngay cả những phân đoạn xa nhất của ruột già. Điều này rất quan trọng khi xét đến bản chất phân đoạn của những thay đổi trong đường tiêu hóa.

Tác dụng công nghệ này trên một viên nang thông thường hoặc thậm chí viên nang tan trong ruột đảm bảo cung cấp hiệu quả các hoạt chất đến nơi cần phát huy tác dụng cung cấp dưỡng chất trên biểu mô.

Cơ chế tác động của INTESTA là gì ?

Với một người bình thường, đường ruột khỏe mạnh nó sẽ có khả năng tái sinh một cách có hệ thống và hiệu quả trong khi duy trì sự liên tục và toàn vẹn của niêm mạc. Hơn nữa còn tạo ra lượng chất nhầy thích hợp để bảo vệ thành ruột. Việc vận động bình thường của đường tiêu hóa cũng được duy trì. Biểu mô liên tục bình thường giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và độc tố từ ruột. Đối với những quá trình này, muốn hoạt động bình thương, các tế bào biều mô đường ruột phải được nuôi dưỡng đúng cách.

Trong điều kiện sinh lý, acid butyric ( axit butyric) đây là một acid béo chuỗi ngắn, được tạo ra nhờ quá trình lên men vi khuẩn của chất xơ trong ruột kết ( phần dài nhất của ruột già hay đại tràng sigma). Nó tạo thành một nguồn năng lượng quan trọng cho các tế bào biểu mô ruột. Trong trường hợp một số bệnh đường tiêu hóa nêu trên, sẽ có sự giảm nồng độ acid butyric nôi sinh. Đây là kết quả của hay thay đổi cả về hình thái và chức năng.

Đặc biệt là ở những bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích, thì nồng độ acid butyric giảm đáng kể. Do vậy mà họ thường gặp những vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, phân nát, đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, ăn không tiêu. Nhưng ngay khi sử dụng INTESTA sẽ thấy hiệu quả tức thì nhờ bổ sung acid béo chuỗi ngắn qua các sodium butyrate.

Mua INTESTA chính hãng ở đâu giá tốt nhất ?

Hiện tại INTESTA là một sản phẩm được bán trực tiếp tại các nhà thuốc lớn của các bệnh viện. Tuy nhiên gần đây do lý do dịch bệnh, nên nhiều người không có điều kiện thăm khám tại viện. Do đó, mua INTESTA qua mạng online cũng là một phương án an toàn, hiệu quả cao.

Nhưng mọi người thường lo sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng không đảm bảo an toàn. Mặt khác nhiều trang web còn không tư vấn cho khách hàng rõ về thành phần, cơ chế tác dụng của sản phẩm. Vì vậy mua INTESTA qua French.vn là một lựa chọn chính xác nhất. Bởi French có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm, mọi sản phẩm đều được lấy trực tiếp từ kho dược của công ty nhập khẩu INTESTA chính hãng mà không qua bên kênh trung gian nào. Mọi sản phẩm đều có chứng từ, số lô nhập, sản xuất được bộ y tế kiểm tra và cấp phép.

Link mua INTESTA giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *